overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 35

Thread: ใครเล่นAssassin's Creed เกิน 7 MB บ้างครับ

  1. #1
    OverclockZone Member deeperman's Avatar
    Join Date
    13 Oct 2008

    Default ใครเล่นAssassin's Creed เกิน 7 MB บ้างครับ

    อยากรู็้ว่ามันมีอะไรเพิ่มขึ้นมาครับ เห็นมีตั้ง30กว่าMB

  2. #2
    OverclockZone Member nOoB-HarDwArE's Avatar
    Join Date
    14 Jul 2008
    Location
    Bangkok

    Default

    ผ่านมา

  3. #3
    OverclockZone Member sawimat's Avatar
    Join Date
    11 Jul 2007

    Default

    ผ่านมา งง อะไรเกินอะครับ

  4. #4
    OverclockZone Member hanasakiza's Avatar
    Join Date
    17 May 2008
    Location
    หน้าคอมไง

    Default

    7 mb 30 mb

    ????????????????????????????????????????????????????

    ?? คุณบ้าหรือผมโง่ ???

  5. #5
    karas100's Avatar
    Join Date
    21 Oct 2008
    Location
    Phantom World

    Default

    อะไรเกิน 7 Mb- -* งงครับ

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    24 Sep 2007

    Default

    ตกลงคืออะไร 7เมก 30เมก

  7. #7
    phob
    Guest

    Default

    มันเป็นเกมเดียวกับที่ผมคิดอ๊ะป่าว?

  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    24 Sep 2007

    Default

    สงสัยภาษาจะเทพไป ผมคงไม่รู้เรื่อง

  9. #9
    OverclockZone Member eliwodkung's Avatar
    Join Date
    7 Oct 2007
    Location
    Liberty City

    Default

    แวะเข้ามา งง

    Rep บนกรุณาลดขนาด sig ลงด้วยครับใหญ่เกิน

  10. #10
    OverclockZone Member shank0102's Avatar
    Join Date
    26 Oct 2008

    Default

    งง กับคำถาม

  11. #11
    OverclockZone Member Rider_za's Avatar
    Join Date
    1 May 2007
    Location
    ท่าน้ำนนท์

    Default

    -*-
    Last edited by Rider_za; 29 Dec 2008 at 23:06:10.

  12. #12
    OverclockZone Member MaYa's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    ใครเล่นAssassin's Creed เกิน 7 MB บ้างครับ
    อยากรู็้ว่ามันมีอะไรเพิ่มขึ้นมาครับ เห็นมีตั้ง30กว่าMB
    หุยยยย... โคตรรู้เรื่องเลยครับ !!

  13. #13
    OverclockZone Member Kraiwit's Avatar
    Join Date
    22 Jan 2008
    Location
    Graphics Zone - Overclock Zone

    Default

    เป็นรหัส ลับ ดาวินชี รึป่าวครับ

  14. #14
    OverclockZone Member bigkung's Avatar
    Join Date
    16 Jan 2007

    Default

    - - MB Memory Block ไงครับ - -

  15. #15
    OverclockZone Member kenqji's Avatar
    Join Date
    2 Sep 2008
    Location
    ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์

    Default

    Quote Originally Posted by bigkung View Post
    - - MB Memory Block ไงครับ - -
    เอ่อ... แล้วมันคืออะไรอะ

  16. #16
    OverclockZone Member Nihilus's Avatar
    Join Date
    27 Jun 2008
    Location
    ไม่รู้อ่ะ..เมา...

    Default

    ไม่มีใครเล่นเกิน 7 Memory block หรอกครับมันมีแค่ 6 +Additional Memory Block(ที่เก็บพวกธงอ่ะ)
    ไอ้ขีดๆที่นับได้30กว่านั่นมัน Memory Time Line ที่บอกว่าเราทำภาระกิจอะไรไปแล้วบ้าง
    ไม่รู้ตอบถูกคำถามรึปล่าวเพราะตั้งกระทู้ซะงงเลย...

  17. #17
    OverclockZone Member DoLLiN's Avatar
    Join Date
    5 Sep 2008

    Default

    30MBนี่มัน flash game แล้วครับ - -

  18. #18
    OverclockZone Member deeperman's Avatar
    Join Date
    13 Oct 2008

    Default

    ผมเปนจ.ข.ก.ท. ครับ MB คือ memory block ในเกมไงครับ ใครเล่นน่าจะรู้ ส่วนคนที่เล่นเเล้วไม่รุ้ไม่เปนไร ผมขอโทดที่ทำให้ไม่เข้าใจ ขอบคุณที่ตอบครับ เข้าใจละ

  19. #19
    karas100's Avatar
    Join Date
    21 Oct 2008
    Location
    Phantom World

    Default

    ขนาดผมเล่นบอกตามตรงว่ายัง งง เลยอะท่าน

    งงตรง ทำไมมนตั้ง 30MB เลย งงตรงเนี้ย- -

  20. #20
    OverclockZone Member samza2's Avatar
    Join Date
    14 Feb 2007
    Location
    พระโขนงเหนือ

    Default

    ผมนึกว่า...MB เมนบอร์ด หรือ เมกะไบต์ ไปแล้ว 555+

Page 1 of 2 12 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •