overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 20 of 20

Thread: เครื่องท่านเปิด Firefox ได้เยอะสุดกี่หน้า มาลองกัน...

  1. #1
    OverclockZone Member kgb99's Avatar
    Join Date
    17 Jul 2007
    Location
    พันธุ์ทิพย์ ประตูน้ำ

    Talking เครื่องท่านเปิด Firefox ได้เยอะสุดกี่หน้า มาลองกัน...

    ลองเปิดดูกันนะครับว่าได้กี่หน้าถึงค้าง อิอิ

    เดี๋ยวผมจะมารายงานของผม

  2. #2

  3. #3
    OverclockZone Member kgb99's Avatar
    Join Date
    17 Jul 2007
    Location
    พันธุ์ทิพย์ ประตูน้ำ

    Default

    ได้แค่นี้แหละครับที่เซฟไว้ กดไปอีกประมาณ 20 หน้าก็ค้างเลย เหอะๆ เดิมๆไม่ได้แก้แพทอะไร^^




  4. #4
    OverclockZone Member tsctao's Avatar
    Join Date
    9 Sep 2008
    Location
    กทม. ฝั่งธน

    Default

    Windows XP SP3


  5. #5
    OverclockZone Member bunyawat's Avatar
    Join Date
    31 Oct 2007
    Location
    Nonthaburi

    Default

    Ctrl+N สรุปว่า 600 กว่าค้างครับ
    เเรม 3 GB

  6. #6
    OverclockZone Member kgb99's Avatar
    Join Date
    17 Jul 2007
    Location
    พันธุ์ทิพย์ ประตูน้ำ

    Default

    ของท่าน tsctao ใกล้เคียงผมเลย

    ของท่าน bunyawat ล่อซะ 6 ร้อยเลย

  7. #7
    OverclockZone Member tsctao's Avatar
    Join Date
    9 Sep 2008
    Location
    กทม. ฝั่งธน

    Default

    ที่จริงทำได้เยอะกว่านี้แต่ว่าโดนไวรัสกิน คอมเลยเปิดๆปิด explorer.exe พอเปิด หมาย่างเยอะๆ explorer ก็ไม่เปิด taskbar ก็เลยไม่มี ก็เลยไม่รู้จำนวน

  8. #8
    OverclockZone Member tanagritm's Avatar
    Join Date
    28 Nov 2007

    Default

    ผมได้เกิน 1000 นะ ขีเกียจทำต่อ
    Last edited by tanagritm; 11 Aug 2009 at 14:01:08.

  9. #9
    OverclockZone Member kgb99's Avatar
    Join Date
    17 Jul 2007
    Location
    พันธุ์ทิพย์ ประตูน้ำ

    Talking

    Quote Originally Posted by tsctao View Post
    ที่จริงทำได้เยอะกว่านี้แต่ว่าโดนไวรัสกิน คอมเลยเปิดๆปิด explorer.exe พอเปิด หมาย่างเยอะๆ explorer ก็ไม่เปิด taskbar ก็เลยไม่มี ก็เลยไม่รู้จำนวน
    อ๋อครับ^^

    Quote Originally Posted by tanagritm View Post
    ผมได้เกิน 1000 นะ ขีเกียจทำต่อ
    กดกันมือหงิก อิอิ ยังไม่ค้างใช่ปะครับ

  10. #10
    OverclockZone Member bunyawat's Avatar
    Join Date
    31 Oct 2007
    Location
    Nonthaburi

    Default

    ไม่หงิกนะครับผมกดค้างเลย

    ลองสิ -*-

  11. #11
    OverclockZone Member tanagritm's Avatar
    Join Date
    28 Nov 2007

    Default

    IE ได้ 70 กว่าก็น็อค เฮ่อๆ

  12. #12
    OverclockZone Member kgb99's Avatar
    Join Date
    17 Jul 2007
    Location
    พันธุ์ทิพย์ ประตูน้ำ

    Talking

    Quote Originally Posted by bunyawat View Post
    ไม่หงิกนะครับผมกดค้างเลย

    ลองสิ -*-
    อ๋อผมกดตรง ควิกลั้นอะ อิอิ

    Quote Originally Posted by tanagritm View Post
    IE ได้ 70 กว่าก็น็อค เฮ่อๆ
    อืมยังมิได้ลอง น่าลองเหมือนกันนะ อิอิูู^^

  13. #13
    OverclockZone Member tsctao's Avatar
    Join Date
    9 Sep 2008
    Location
    กทม. ฝั่งธน

    Default

    ผมลองใหม่แล้วได้ 1106 แต่พอจะเปิดโปรแกรม paint เครื่องก็ค้าง เลยเอารูปมาโชว์ไม่ได้

    ปล.วิธีเปิดให้ได้เยอะๆ ตอนแรกกด Ctrl+New ค้างไปก่อนพอซัก 200-300 ก็ค่อยๆกด พอตัวเลขมันไม่ขึ้นก็หยุดก่อน พอตัวเลขแล้วค่อยกดต่อ (ผมทำอย่างงี้ได้เป็น 1000 อย่างที่บอก)(อยู่ที่ ram กับ pf ด้่วย)
    Last edited by tsctao; 29 Dec 2008 at 19:55:06.

  14. #14
    OverclockZone Member BlueSenior's Avatar
    Join Date
    6 Oct 2007

    Default

    ได้แค่นี้เองงั้บ กดต่อเครื่องเริ่มอืดแล้ว ขี้เกียจรี

    vista ultimate 64bitครับ

    สเปกห่วยๆตามลายเซ็นเลย

  15. #15
    OverclockZone Member tsctao's Avatar
    Join Date
    9 Sep 2008
    Location
    กทม. ฝั่งธน

    Default

    ทดลอง IE แล้ว ผมได้ 46 มันก็ไม่เปิดให้แล้ว

  16. #16
    OverclockZone Member kgb99's Avatar
    Join Date
    17 Jul 2007
    Location
    พันธุ์ทิพย์ ประตูน้ำ

    Talking

    Quote Originally Posted by tsctao View Post
    ผมลองใหม่แล้วได้ 1106 แต่พอจะเปิดโปรแกรม paint เครื่องก็ค้าง เลยเอารูปมาโชว์ไม่ได้

    ปล.วิธีเปิดให้ได้เยอะๆ ตอนแรกกด Ctrl+New ค้างไปก่อนพอซัก 200-300 ก็ค่อยๆกด พอตัวเลขมันไม่ขึ้นก็หยุดก่อน พอตัวเลขแล้วค่อยกดต่อ (ผมทำอย่างงี้ได้เป็น 1000 อย่างที่บอก)(อยู่ที่ ram กับ pf ด้่วย)
    ครับผมก็เยอะเหมือนกันนะ

    Quote Originally Posted by BlueSenior View Post
    ได้แค่นี้เองงั้บ กดต่อเครื่องเริ่มอืดแล้ว ขี้เกียจรี

    vista ultimate 64bitครับ

    สเปกห่วยๆตามลายเซ็นเลย
    ครับผม

    Quote Originally Posted by tsctao View Post
    ทดลอง IE แล้ว ผมได้ 46 มันก็ไม่เปิดให้แล้ว
    แสดงว่าหมาไฟเทพกว่าจริงๆอิอิ

  17. #17
    OverclockZone Member bunyawat's Avatar
    Join Date
    31 Oct 2007
    Location
    Nonthaburi

    Default

    ลองเปิด HI5 ไว้ทุกหน้าสิดูสิจะได้กี่หน้า ผมให้เต็มที่ 10 หน้าค้าง !!

  18. #18
    OverclockZone Member kgb99's Avatar
    Join Date
    17 Jul 2007
    Location
    พันธุ์ทิพย์ ประตูน้ำ

    Default

    Quote Originally Posted by bunyawat View Post
    ลองเปิด HI5 ไว้ทุกหน้าสิดูสิจะได้กี่หน้า ผมให้เต็มที่ 10 หน้าค้าง !!
    555+ภาพ+แฟลช เยอะจัด

    เดี๋ยวพรุ่งนี้ลองครับ วันนี้กลับบ้านแระ^^

  19. #19
    OverclockZone Member dagonballgt513's Avatar
    Join Date
    28 Oct 2008

    Default

    2011 ครับ แรม 8 cpu i7 ไม่รู้ทำไปได้งัยแต่ก้อมาไกลแหละ โทดทีนะ
    เครื่องมันแรง.........

  20. #20
    OverclockZone Member sun01's Avatar
    Join Date
    21 Sep 2008

    Default

    ลองเล่น hi5 ดิคับ ผมเคยเจอบัคมัน เด้งมาเอง แต่ก็ไม่ได้ดูว่ากี่หน้า


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •