overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 14 of 14

Thread: เรื่องเกม GTA IV ครับ

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    29 Dec 2008
    Location
    Lampang

    Default เรื่องเกม GTA IV ครับ

    คอมผม CPU AMDX4 Phenom[tm]9100e Qude-Core Processer 1.81 GHz Ram3.50 G
    กาดจอ ATI HD 4850 1G DDR3 ครับทำไมเล่นแบบ 1024 ยังกระตุกอยู่อะครับแล้วพอปรับเป็น 1440 หน้าจออะครับหน้าจอผม20นิ้วผมปรับสุดเลยแล้วทำไมยังกระตุกอีกผมก็ยัง งง มากเลยครับ Crak นี่ก็ดีนะครับ ช่วยตอบทีครับ แต่ Crysis นี่ปรับสุดก็ไม่กระตุกอะครับ

  2. #2
    OverclockZone Member tsctao's Avatar
    Join Date
    9 Sep 2008
    Location
    กทม. ฝั่งธน

    Default

    cpu ความเร็วต่ำไปครับ ลองโอเวอร์คล็อกไปไกลๆดู ช่วยได้ครับ

  3. #3
    OverclockZone Member hanasakiza's Avatar
    Join Date
    17 May 2008
    Location
    หน้าคอมไง

    Default

    2.0 Ghz ขึ้นครับ 2.5 มั้ง -*-

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    29 Dec 2008
    Location
    Lampang

    Default

    แล้วทำไงอะต้องเปลี่ยน CPU ใหม่หรอครับ

  5. #5
    OverclockZone Member tsctao's Avatar
    Join Date
    9 Sep 2008
    Location
    กทม. ฝั่งธน

    Default

    ไม่ต้องครับ แค่โอเวอร์คล็อก cpu เท่านั้นเอง

    ศึกษาได้จาก http://forums.overclockzone.com/foru...d.php?t=127732

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    29 Dec 2008
    Location
    Lampang

    Default

    เพื่อนผมว่าท่าทำไม่เป็นมีโอกาสคอมฟังได้ครับกลัวคอมละเบิด

  7. #7
    OverclockZone Member pab6533's Avatar
    Join Date
    27 Nov 2007

    Default

    ยาวตัด สั้นต่อ ไม่พอเสริม เป็นช่างมันต้องลอง

  8. #8
    OverclockZone Member kenqji's Avatar
    Join Date
    2 Sep 2008
    Location
    ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์

    Default

    Quote Originally Posted by pab6533 View Post
    ยาวตัด สั้นต่อ ไม่พอเสริม เป็นช่างมันต้องลอง
    แต่เค้ามะได้เปนช่างนิครับ ...

    เอาเปนว่าลองๆอ่านแล้วทำตามดู ตอนแรกผมก็กลัวเหมือนกันแหละ ตอนนี้ก็ลากเป็นละ

  9. #9
    OverclockZone Member anomary's Avatar
    Join Date
    25 Feb 2008

    Default

    Quote Originally Posted by pab6533 View Post
    ยาวตัด สั้นต่อ ไม่พอเสริม เป็นช่างมันต้องลอง
    ครับใช่ ทุกคนต้องมีครั้งแรก

    ผมยังเคยคล๊อกซะควันออกซับพลาย 5555

  10. #10
    OverclockZone Member
    Join Date
    29 Dec 2008
    Location
    Lampang

    Default

    แง่ว ใครพอจะรู้มั่ง ผมเคยใส่สูตรอะ มันกด ลูกศร ขึ้นใช่มั้ยครับเกม GTA IV อะแล้วมันจะมี โทรศัพท์มาแล้ว มันจะมีให้เลือกยุ2 อัน อันแลกMuiltPlay อันที่ ว่าง VidoEditer ครับแล้วผมไม่รู้จะเลือกอันไหนผมลอง 2อันก็ไม่ได้แล้วผมลองกดลูกศรขึ้นบนพอแล้วผมก็ใส่สูตรมันก็ไม่ติดผมใส่ตอนเริ่มแรกอะครับ

  11. #11
    OverclockZone Member
    Join Date
    29 Dec 2008
    Location
    Lampang

    Default

    ครับผมจะลอกค็อกแค็กดูนะคราบ

  12. #12
    OverclockZone Member
    Join Date
    29 Dec 2008
    Location
    Lampang

    Default

    แล้วถ้าความเร็วประมาณ 2.5Ghz แล้วจะปรับแบบไหนครับไม่กระตุกหรือกระตุกนิดๆๆก็ได้ครับ
    หน้าจอผม 20 นิ้วครับปรับสูงก็ 1440 ช่วยบอกทีนะครับถ้าความไวCPUประมาณ 2.5Ghz แล้วจะเล่นแบบไหนได่มั่งครับ

  13. #13
    OverclockZone Member
    Join Date
    29 Dec 2008
    Location
    Lampang

    Default

    ดันๆๆๆๆ

  14. #14
    OverclockZone Member jonoaugi's Avatar
    Join Date
    11 Nov 2007

    Default

    อย่าลืมลากทีละนิดล่ะท่านเดียวบึ้ม ลากสัก 2.5 คงพอมั่ง


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •