overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 12 of 12

Thread: ผมหาC1Eไม่เจอหรือมันไม่กันแน่ครับ

  1. #1
    OverclockZone Member Tenriyaki's Avatar
    Join Date
    12 Jun 2007
    Location
    Bangkok

    Default ผมหาC1Eไม่เจอหรือมันไม่กันแน่ครับ

    ผมใช้M2N
    3600+
    อยากจะลากไปที่2.5ก้อแหล่มแย้วครับ มันจาไปไหวไหมครับ
    แต่ที่สำคัญหาC1Eไม่เจอนี่สิครับ ใครทราบบอกผมทีนะครับ

    ครอบคุนครับ

  2. #2
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    C1E ไม่มีใน M2N ถึงมีก้ไม่ได้ช้ครับ AMD ใช้ COOL&Q ครับ

  3. #3
    OverclockZone Member Cykorn's Avatar
    Join Date
    27 Dec 2008

    Default

    AMD ไม่มีครับ เป็นตัวคุมระบบของ INTEL

  4. #4
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    Quote Originally Posted by Cykorn View Post
    AMD ไม่มีครับ เป็นตัวคุมระบบของ INTEL
    จริงๆ C1E มันก็มีนะครับใน MB AM2+ รุ่นใหม่ๆของ AMD

    ASUS M3A78 -CM ยังมีเลยครับ C1E แต่ไม่ได้ใช้ครับ

  5. #5
    OverclockZone Member mewonline's Avatar
    Join Date
    3 Jun 2008
    Location
    กทม. บางกะปิ มีนบุรี

    Default

    Quote Originally Posted by wikorn View Post
    จริงๆ C1E มันก็มีนะครับใน MB AM2+ รุ่นใหม่ๆของ AMD

    ASUS M3A78 -CM ยังมีเลยครับ C1E แต่ไม่ได้ใช้ครับ
    โอ้ว์ได้ความรู้ครับ

  6. #6
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    จริงๆผมก็ไม่รู้ว่าเอาให้มาเพื่ออะไรนะครับ ลองได้ให้มาน่าจะมีความหมายนะ เดี่ยวไปถาม เทพมาให้ก่อนนะเดี่ยวมาใหม่

    ปล หรือมันให้มาแบบไร้ความหมายจริงๆหว่า

  7. #7
    OverclockZone Member Tenriyaki's Avatar
    Join Date
    12 Jun 2007
    Location
    Bangkok

    Default

    โอ้ว ขอบคุนท่านทั้งหลายครับ
    ด้ายฟามรู้จดๆ

  8. #8
    OverclockZone Member opas347's Avatar
    Join Date
    3 Nov 2008

    Default

    สุดยอด

  9. #9
    OverclockZone Member kk's Avatar
    Join Date
    20 Aug 2007
    Location
    บางมด จอมทอง พุทธบูชา

    Default

    ที่เค้าใส่มามันคนเขียนไบออสคงมึน หลงอินเทลมากไปหน่อยมั้ง??? หรือเอาไว้รองรับทั้ง 2 อย่าง (แต่แบบนี้มันเปลืองรอม)

  10. #10
    OverclockZone Member Tenriyaki's Avatar
    Join Date
    12 Jun 2007
    Location
    Bangkok

    Default

    แล้วไม่มีC1eแบบอินเทล จาทำไงให้CPUมันวิ่งได้ตามที่เราOCละครับ
    (ผมOCไป2.4แต่พอวัดด้วยCPU-Zดันได้2.38)

  11. #11
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    แบบนั้นเรียกปกติครับ เป็นค่า +- จาก FSB ไม่มีอะไรผิดปกติครับ มากน้อยก็ต่างกันออกไป

  12. #12
    OverclockZone Member Tenriyaki's Avatar
    Join Date
    12 Jun 2007
    Location
    Bangkok

    Default

    อ่อ อย่างนีนิเอง

    ขอบคุนครับป๋ม

    หายข้องเล้ย ฮิฮิ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •