overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 15 of 15

Thread: RA3 เล่นผ่านGarena ทำไงครับ

  1. #1
    OverclockZone Member deeperman's Avatar
    Join Date
    13 Oct 2008

    Default RA3 เล่นผ่านGarena ทำไงครับ

    เข้าไปในGarena เลือกไฟล์ที่ใช้เปิดเป็นRA3เเล้ว พอเริ่มเกม จะเข้าไปเล่นVersus online มันขึ้นให้ใส่ไอดีของEA ครับ ทำไงอ่ะ

  2. #2
    OverclockZone Member deeperman's Avatar
    Join Date
    13 Oct 2008

    Default

    ตอบทีครับ

  3. #3
    OverclockZone Member deeperman's Avatar
    Join Date
    13 Oct 2008

    Default

    .............

  4. #4
    OverclockZone Member deeperman's Avatar
    Join Date
    13 Oct 2008

    Default

    กำ....วังเวง....กำ

  5. #5
    OverclockZone Member AntiVirus's Avatar
    Join Date
    3 Feb 2008

    Default

    แล้ววิธีการเล่น ให้เราเข้าแบบ LAN ครับ

    ผมลองเล่นกะน้องแล้ว มันส์มากมาย

    เอ้อ ใน genera ต้องห้องเดียวกันด้วยนะครับ - -*

  6. #6
    OverclockZone Member deeperman's Avatar
    Join Date
    13 Oct 2008

    Default

    Quote Originally Posted by AntiVirus View Post
    แล้ววิธีการเล่น ให้เราเข้าแบบ LAN ครับ

    ผมลองเล่นกะน้องแล้ว มันส์มากมาย

    เอ้อ ใน genera ต้องห้องเดียวกันด้วยนะครับ - -*
    เข้าเเบบLanยังไงครับNetworkใช่มั้ย

  7. #7
    OverclockZone Member AntiVirus's Avatar
    Join Date
    3 Feb 2008

    Default

    garena ครับพิมพ์ผิด 5 5++



    เลือกตามรูปนี้ครับ เ้ข้าปุ๊บก็จะเจอผู้เล่นเลย

    ถ้าเราจะตั้งต้อง forward port ด้วยนะครับ

  8. #8
    OverclockZone Member RunN18's Avatar
    Join Date
    4 Dec 2007
    Location
    ดาวอังคาร

    Default

    Quote Originally Posted by AntiVirus View Post
    garena ครับพิมพ์ผิด 5 5++



    เลือกตามรูปนี้ครับ เ้ข้าปุ๊บก็จะเจอผู้เล่นเลย

    ถ้าเราจะตั้งต้อง forward port ด้วยนะครับ
    ผมเข้าไปแล้วไม่เหนเจอผู้เล่นเรยอะครับ เคยเจอ1ครั้ง แต่ก้อเข้าห้องเค้าไม่ได้

  9. #9
    OverclockZone Member AntiVirus's Avatar
    Join Date
    3 Feb 2008

    Default

    ลองนัดเพื่อนเปนคนไทยดูครับ

    เผื่อจะง่ายขึ้น

    เอ่อ ผมตั้ง port อะไรเรียบร้อยเลยนะเกมนี้ - -

    กะเลยเหนง่ายหน่อย

  10. #10
    OverclockZone Member deeperman's Avatar
    Join Date
    13 Oct 2008

    Default

    forward port ทำไงอ่ะสอนที ผมเล่นห้องคนอื่นมาเเล้วตานึง อยากสร้างเองบ้าง

  11. #11
    OverclockZone Member AntiVirus's Avatar
    Join Date
    3 Feb 2008

    Default

    http://forums.overclockzone.com/foru...d.php?t=342434

    เชิญนี่ครับ

    ถ้าจะสอนจิงๆก็ลำบากอยู่

    ลองไปหาในกุเกิล พิมพ์ชื่อ router และชื่อรุ่น บลา

  12. #12
    karas100's Avatar
    Join Date
    21 Oct 2008
    Location
    Phantom World

    Default

    ของเถื่อนทำได้ป่าวอะ

  13. #13
    OverclockZone Member osoul's Avatar
    Join Date
    22 May 2007

    Default

    garena ไม่ต้อง FW port ครับ -*-

  14. #14
    OverclockZone Member deeperman's Avatar
    Join Date
    13 Oct 2008

    Default

    เหอร์ๆ ขอบคุณครับ

  15. #15
    karas100's Avatar
    Join Date
    21 Oct 2008
    Location
    Phantom World

    Default

    โหลดมาตั้งนานยังมะได้ลงเล้ย-*-


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •