overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 9 of 9

Thread: ช่วยทีครับ สเป็กแรงแต่กลับไม่แรงแก้ตรงใหนดี

  1. #1
    OverclockZone Member suri_yaya's Avatar
    Join Date
    13 Oct 2008

    Unhappy ช่วยทีครับ สเป็กแรงแต่กลับไม่แรงแก้ตรงใหนดี

    cpu PHENOM X3 8450 M/B ASUS M2N68 VGA 512/ATI 4670 IceQ Turbo HIS RAM 2048/800 KINGSTO
    แต่กลับไม่แรง แถม ram หายไป 1 G เวลาเล่นเกมส์รู้สึก อืดๆ ช่วยทีครับจะทำยังไงจะให้แรงๆ

  2. #2
    OverclockZone Member suri_yaya's Avatar
    Join Date
    13 Oct 2008

    Default

    ram 4 g แต่เครื่องบอกว่า 3 g หายไป1 ครับ

  3. #3
    OverclockZone Member Qzone's Avatar
    Join Date
    17 Dec 2008

    Default

    ใช้ XP32bit ป่าว ธรรมดาครับ เหงเเค่ 3 นะถูกเเล้ว

  4. #4
    OverclockZone Member pungpond999's Avatar
    Join Date
    22 Apr 2007
    Location
    ร้าน Speed Com 085-1169552 LINE:pond-austin

    Default

    คิดไปเอง PHENOM X3 8450 ใช้ว่าจะแรง ตัวX2ทำมะดายังลื่นกว่าเลย อยู่ที่หลายๆๆอย่างครับ

  5. #5
    OverclockZone Member 053719107's Avatar
    Join Date
    12 Sep 2008

    Default

    ที่ X3 ไม่แรงในบางกรณี X2 แรงกว่าตามเรปบนว่า อาจเป็นเพราะว่าบางเกมยังไม่รองรับพวก นี้หรอครับ หรือว่าเกมเดี่ยวนี้ยังเล่นกับ2คอร์ลื่นกว่าอยู่ไหมอ่ะครับ ผมงง แล้ว X3 นี้ กี่คอร์หรอครับ 3หรอ T_Tผมยังมะรุเลย สนแต่ของ Intel แล้วเท่าที่ดู GTA IV น่าจะรองรับ พวก 2คอร์ขึ้นดีน่ะครับ ลองลงเล่นน่าจะลื่น

    มีอะไรผิดพลาดขออภัยด้วยน่ะครับ

  6. #6
    OverclockZone Member Toffeecheese's Avatar
    Join Date
    11 Sep 2007
    Location
    C:\Earth\Asia\Thailand\Chiangmai

    Default

    X3 ก็ 3คอร์ครับ

    ถ้าเกมมันไม่รองรับ มันก็สู้ X2 ที่ GHz สูงกว่าไม่ได้

    แล้วเกมส่วนใหญ่ก็ยังไม่รองรับ

  7. #7
    OverclockZone Member suri_yaya's Avatar
    Join Date
    13 Oct 2008

    Unhappy ช่วยทีครับ OC PHENOM X3 8450 ให้แรงขึ้นทามงายครับ

    ช่วยทีครับ OC PHENOM X3 8450 ให้แรงขึ้นทามงายครับ ผู้รู้ช่วยทีครับ ตอนนี้ 2.1 เอง แต่อยากให้แรงกว่านี้ครับผม

  8. #8
    OverclockZone Member deedocmtc's Avatar
    Join Date
    4 Jan 2009
    Location
    CNX

    Default

    x2 เกมส์ทั้งหลายแหล่ เว้นแต่ gta iv ที่มันต้องการ x3 เท่านั้นแหละครับ

  9. #9
    OverclockZone Member O - JO's Avatar
    Join Date
    31 Dec 2008

    Default

    บอรด์ห่วยครับ เปลี่ยนบอรด์


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •