overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 15 of 15

Thread: ถามเรื่อง PSU Enermax 460w

  1. #1
    OverclockZone Member Gotlool's Avatar
    Join Date
    26 Oct 2008

    Default ถามเรื่อง PSU Enermax 460w

    ตัวนี้ดีไหมครับ ไฟจ่ายนิ่งไหม วัตเต็มป่าวอะ คุ้มราคาปะ 2500

    เห็นเขาบอกว่า Enermax จ่ายไฟได้นิ่งดีจิงรึป่าวอะ

  2. #2
    OverclockZone Member nununu's Avatar
    Join Date
    9 Jan 2008
    Location
    ?uoz??o?????o

    Default

    ไปดู iCute Pro 650W ดีกว่าครับ กำลังฮิต 2690.-
    ดีกว่าทุกๆด้าน
    80+ Active PFC ถอดสายได้ หุ้มสายPSU มีไฟ พัดลมใหญ่กว่า จ่ายไฟได้มากกว่าครับ

  3. #3
    OverclockZone Member Gotlool's Avatar
    Join Date
    26 Oct 2008

    Default

    ...

  4. #4
    OverclockZone Member darkface's Avatar
    Join Date
    16 Aug 2008
    Location
    หาดใหญ่

    Default

    Quote Originally Posted by nununu View Post
    ไปดู iCute Pro 650W ดีกว่าครับ กำลังฮิต 2690.-
    ดีกว่าทุกๆด้าน
    80+ Active PFC ถอดสายได้ หุ้มสายPSU มีไฟ พัดลมใหญ่กว่า จ่ายไฟได้มากกว่าครับ
    ตามนี้ไป ถ้าถอดสายไม่ได้ 2390 ถูกกว่าอีก

  5. #5
    OverclockZone Member :[HARDMAN]:'s Avatar
    Join Date
    25 Oct 2008
    Location
    อุดรธานี

    Default

    Quote Originally Posted by Gotlool View Post
    ตัวนี้ดีไหมครับ ไฟจ่ายนิ่งไหม วัตเต็มป่าวอะ คุ้มราคาปะ 2500

    เห็นเขาบอกว่า Enermax จ่ายไฟได้นิ่งดีจิงรึป่าวอะ
    วัตต็ม ยี่ห้อดัง เห็นคนใช้หลายคนเขาก็บอกว่าดีนะ แต่ไม่สวยเท่านั้น

  6. #6
    OverclockZone Member slate's Avatar
    Join Date
    9 May 2007
    Location
    God of Future !!

    Default

    ดีครับ แต่...ประกันโคตรห่วย เสียซ่อมไม่มีเปลี่ยนใหม่ ซ่อมไม่ได้ก็จับดอง จนเราทนไม่ได้ต้องไปซื้อของใหม่มาแทน

  7. #7
    OverclockZone Member kingmax's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    Bangkok

    Default

    มะก่อนถือว่าดี คนนิยม แต่ปัจจุบันด้วยของใหม่ ยี่ห้อมาแรงๆพวก tagan icute เอาไปกินหมดเลยครับ ราคาพอๆกัน สวยกว่า watt เยอะกว่า

  8. #8
    OverclockZone Member Gotlool's Avatar
    Join Date
    26 Oct 2008

    Default

    ต่อๆๆ อยากทราบต่อครับ

  9. #9
    OverclockZone Member
    Join Date
    3 Oct 2008

    Default

    Quote Originally Posted by kingmax View Post
    มะก่อนถือว่าดี คนนิยม แต่ปัจจุบันด้วยของใหม่ ยี่ห้อมาแรงๆพวก tagan icute เอาไปกินหมดเลยครับ ราคาพอๆกัน สวยกว่า watt เยอะกว่า
    พอดีมือใหม่เข้ามาหาความรู้น่ะครับ ถ้าวัตต์เยอะกว่านี่แล้วถ้าเราไม่จำเป็นต้องใช้ไฟเยอะขนาดนั้นกับอุปกรณที่เรามีอยู่เพียงนิดหน่อยจะเป็นการสิ้นเปลืองไฟไปหรือไม่ครับ หรือว่าเค้ามีเผื่อไว้แต่จริงๆถ้าใช้เท่าไหร่ก็เท่านั้นแต่ไม่เกินตามที่ตัวpsuกำหนดมา

  10. #10
    OverclockZone Member slate's Avatar
    Join Date
    9 May 2007
    Location
    God of Future !!

    Default

    Quote Originally Posted by ineedmoweed View Post
    พอดีมือใหม่เข้ามาหาความรู้น่ะครับ ถ้าวัตต์เยอะกว่านี่แล้วถ้าเราไม่จำเป็นต้องใช้ไฟเยอะขนาดนั้นกับอุปกรณที่เรามีอยู่เพียงนิดหน่อยจะเป็นการสิ้นเปลืองไฟไปหรือไม่ครับ หรือว่าเค้ามีเผื่อไว้แต่จริงๆถ้าใช้เท่าไหร่ก็เท่านั้นแต่ไม่เกินตามที่ตัวpsuกำหนดมา
    เข้าใจถูกต้องแล้ว มันจะจ่ายไฟเท่าที่เราใช้งานครับ

  11. #11
    OverclockZone Member
    Join Date
    5 Oct 2007

    Default

    แงะ เมื่อกี๊ถอดมาปัดฝุ่น มันใส่ HDD ได้ 3เองง่า
    -*-

    รอคนแถวบ้านขายตัว 500 ได้ใส่ 4 เต็มๆ

  12. #12
    OverclockZone Member เครซี่คุง's Avatar
    Join Date
    17 Apr 2007

    Default

    Quote Originally Posted by alice View Post
    แงะ เมื่อกี๊ถอดมาปัดฝุ่น มันใส่ HDD ได้ 3เองง่า
    -*-

    รอคนแถวบ้านขายตัว 500 ได้ใส่ 4 เต็มๆ
    ???

    หัวต่อไฟ HDD ไม่พอก็ไปซื้อสาย Y มาเพิ่มเอาซิครับ

  13. #13
    OverclockZone Member priewpol's Avatar
    Join Date
    21 Sep 2008

    Default

    ยี่ห้อนี้ดีครับ แต่แพงมากครับ ลองดูยี่ห้อที่ดังน้อยกว่าแต่ได้วัตต์มากกว่าดีกว่าครับ

  14. #14
    OverclockZone Member the_boy's Avatar
    Join Date
    13 Dec 2007

    Default

    ไม่สนใจลองดู
    raidmax 530ss บ้างหรอคับ
    1590-เอง

  15. #15
    OverclockZone Member
    Join Date
    5 Oct 2007

    Default

    Quote Originally Posted by เครซี่คุง View Post
    ???

    หัวต่อไฟ HDD ไม่พอก็ไปซื้อสาย Y มาเพิ่มเอาซิครับ
    ลองนับๆ ไฟในเครื่องแล้วท่าจะไม่พอครับ
    -*-

    q6600 นี่ยังไม่ oc
    dvd 1
    hdd 3 (ใจจะใส่อีก2ด้วยซ้ำ เพราะตอนนี้ใช้ box ช้ากว่าอย่างเห็นได้ชัด)
    พัดลมเคสบ้านๆ 4 ตัว
    แรม 4 แถว
    vga ไม่ต้องไฟเลี้ยงเพิ่ม แต่กำลังจะโน้มน้าว(หลอกล่อ)คนที่ทำงานให้ขาย 4850

    ลองนับๆดูไฟท่าจะไม่พอครับ เหอๆ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •