overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 21

Thread: อยากรู้วิธีลากATi Overdrive

  1. #1
    OverclockZone Member alans39's Avatar
    Join Date
    27 Oct 2008

    Default อยากรู้วิธีลากATi Overdrive

    ทำไมมันลากไม่ได้อะครับ เคยทำได้แต่นานแว้ว เลยลืม ไม่ทราบใครมีวิธีเข้าไปปรับค่า CPU clock กะ Mem clock ช่วยบอกหน่อยครับ หาจนตาลายก็ไม่มี ยังงงๆ ว่า แต่ก่อนทำได้ไง (ลืม) ต้องเข้าไปปรับในโปรแกรมใหน ช่วยบอกทีคร้าบบบบบบบบบบบบบ

  2. #2
    OverclockZone Member Roman9441's Avatar
    Join Date
    2 May 2008
    Location
    Ramkamhaneg

    Default

    ก็เข้าไปปรับใน CCC นิไม่เห้นมีไร งง

  3. #3
    OverclockZone Member champ_korn's Avatar
    Join Date
    11 Aug 2008
    Location
    Chiangmai

    Default

    ต้องคลิกรูปกุญแจเพื่อปลดล๊อคก่อนนะครับ จากนั้นลากได้เลย อย่าลืมติ๊กช่อง Enable ATI Overdrive ด้วยนะครับ


  4. #4
    OverclockZone Member alans39's Avatar
    Join Date
    27 Oct 2008

    Default

    เอ่อ ขอบคุณที่ตอบนะครับ แต่ของป๋มมันขึ้นมาเลย 878/1135 ทำไมมันถึงขึ้นมาเลย แล้วลากไปก็ไม่ได้ เร้วไอ้ที่บอกว่า cccอะ เข้าใจว่าทำไง แต่ทำไมมันล๊อคอ่ะ เ่อ่อ ลืมไปป๋มใช้ 3780x2 เร้วมันเกี่ยวกันมะเนี่ย ?? รบกวนอีกที เรปล่าสุดท่านใช้ รุ่นใหนบอกป๋มหน่อย ผมใช้8.12 แต่เหมือนถอยหลังเข้าคลอง เฮ้อ

  5. #5

    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    พระราม 2 เอกชัย-บางบอน บางขุนเทียน

    Default

    การ์ดอะไรละ ไม่บอกจะรู้มั้ยเนี่ย

  6. #6
    OverclockZone Member champ_korn's Avatar
    Join Date
    11 Aug 2008
    Location
    Chiangmai

    Default

    ผมใช้ HD4850 Driver 8.12 ครับ ว่าแต่ที่มันล๊อคนี่กดรูปกุญแจปลดล๊อครึยังครับ

  7. #7
    OverclockZone Member sunsun's Avatar
    Join Date
    7 Sep 2008
    Location
    Songkhla, Thailand

    Default

    ไมในcccท่านมันมีให้OCไกลจัง

    ผมลากไปสุดแล้ว มันมีแค่ 700/1200เอง - -*

  8. #8
    OverclockZone Member alans39's Avatar
    Join Date
    27 Oct 2008

    Default

    ของผม 3870x2 ครับ ของPower Color จำได้ตอนแรกๆ ลากได้ แต่พอเปลี่ยน driver 8.11-8.12 แล้วมันไ่ม่ให้ลากอะครับ มะรู้ทำไรผิดอะปะ สเปคเดิม 825/1125 ตอนนี้ มันล๊อคที่ 878/1135 ปลดล๊อคกุญแจแล้วก็ลากไม่ไป อ่าาาาา

  9. #9
    OverclockZone Member champ_korn's Avatar
    Join Date
    11 Aug 2008
    Location
    Chiangmai

    Default

    แปลกจัง......รอผู้รู้มาตอบครับ.....งง

  10. #10
    OverclockZone Member yut1234's Avatar
    Join Date
    24 Apr 2008

    Default

    <ของผมลากสุดแล้วงับมีแค่นี้เองคอยังไม่สุเนะครับ
    Last edited by yut1234; 2 Jan 2009 at 12:53:07.

  11. #11
    OverclockZone Member darkface's Avatar
    Join Date
    16 Aug 2008
    Location
    หาดใหญ่

    Default

    Quote Originally Posted by sunsun View Post
    ไมในcccท่านมันมีให้OCไกลจัง

    ผมลากไปสุดแล้ว มันมีแค่ 700/1200เอง - -*
    ใช่ๆ ของผมก็เหมือนกัน

    ใช้ powercolor ป่ะ

  12. #12
    OverclockZone Member tuclock's Avatar
    Join Date
    6 Dec 2008

    Default

    http://www.uppic.net/show/1fc3ec215f...e96fc0affdbfe9

    ในภาพผมเล่นได้ตามปกติ แต่ผมเคยลองลากไปที่ 1100/1550 ปรากฎว่าเล่นเกมแล้วเด้งออกมาเลย พอไปจับที่ตัวการ์ดร้อนจี๋เลยครับเลยต้องหาซิงค์มาใส่ ซิ้งค์เดิมเอาไม่อยู่ท่าจะลาก
    Last edited by tuclock; 2 Jan 2009 at 17:08:21.

  13. #13
    OverclockZone Member tuclock's Avatar
    Join Date
    6 Dec 2008

    Default

    เอารูปโชว์บนบอร์ดทำยังไงนี่

  14. #14
    OverclockZone Member alans39's Avatar
    Join Date
    27 Oct 2008

    Default

    แสดงว่า ตันแค่878/1135 เหรอ โอ๊ววววววววว Power Color ขายทิ้งดีมะ
    เคยใช้ Riva Tuner ลาก ปรากฎว่า เด้งดึ๋งๆๆ กะดับสนิท ศิษย์ส่ายหน้าเลย เอ้า เด้วอีกสองวันได้มาอีกตัว(เพื่อนหิ้วมาจากสิงค์โปร์ จะไส่แม่ง2ตัวเลยCrossfirex ดูจิ เทอจะกินไฟแค่ใหน + สกอร์3DMark06 จะไปได้สักเท่าไหร่ เด้วมาบอกครับพี่น้อง รอหน่อย อิอิ ไม่เจ๋งก็เจ๊งไปเลย เหอะๆๆ

  15. #15
    OverclockZone Member tuclock's Avatar
    Join Date
    6 Dec 2008

    Default

    อยากเอารูปขึ้นบอร์ดให้ใหญ่ๆได้เหมือน คุณ yut1234 ทำยังไงครับ ทำได้แต่อันเล็กๆ

  16. #16
    OverclockZone Member shady's Avatar
    Join Date
    11 Dec 2006

    Default

    ^
    ^

    ก็ฝากไฟล์เวปฝากไฟล์ แล้วก๊อป url มาใส่ pic link เอาครับ หากอัพผ่านเวป เขาจะautu resize เอา ต้องคลิ๊กถึงจะใหญ่

    แต่บางท่านจอเล็กก็บ่นๆหน่ะครับ พวกจอ17" เหอๆ nb ยิ่งแล้ว

  17. #17
    OverclockZone Member tuclock's Avatar
    Join Date
    6 Dec 2008

    Default

    Last edited by tuclock; 2 Jan 2009 at 17:47:33.

  18. #18
    OverclockZone Member tuclock's Avatar
    Join Date
    6 Dec 2008

    Default

    ไม่ขึ้นแฮะ

  19. #19
    OverclockZone Member tkl007's Avatar
    Join Date
    17 Aug 2008

    Default

    ขอผมก็ได้เท่านี้ครับ
    HIS 4850 ICQ4 TURBRO X
    รูป รูป

  20. #20
    OverclockZone Member champ_korn's Avatar
    Join Date
    11 Aug 2008
    Location
    Chiangmai

    Default

    ของผม ใช้ ASUS EAH4850 ครับ มีให้ลากถึง 800/1300

    แต่การ์ดเดิมๆลากไม่ได้เลยครับ ร้อนมาก ต้องเปลี่ยนซิงค์ ^^

    Last edited by champ_korn; 3 Jan 2009 at 20:09:06.

Page 1 of 2 12 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •