overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 9 of 9

Thread: พี่ๆช่วยหน่อย คือ ต่อพัด ลม เข้า สวิต เข้า ถ่าน เเล้ว ถ่านร้อนอะ ต่อ เเบบนี้ ถูกป่าว

  1. #1
    OverclockZone Member garb's Avatar
    Join Date
    25 May 2007

    Default พี่ๆช่วยหน่อย คือ ต่อพัด ลม เข้า สวิต เข้า ถ่าน เเล้ว ถ่านร้อนอะ ต่อ เเบบนี้ ถูกป่าว

    พี่ๆช่วยหน่อย คือ ต่อพัดสาย ลม เข้า สวิต เเล้ว เข้า ถ่าน ยังไม่ได้เปิดสวิตนะ ถ่านร้อนอะ ถ่าน 9 v ก้อนเหลี่ยม ไม่เสีย ลองหลายก้อนเเล้ว ต่อ เเบบนี้ ถูกป่าว
    คือ ผม จะนำพัดลมคอมจิ๋ว ไปใส่ หน้า กาก BB GUN อะครับ กันฝ้า
    ซื้อมาเป็นชุดเค้าให้ประกอบเอง
    ดูตาม รูปนะ
    ก็ งง ๆ ทำไม ถ่านถึงร้อน ต่อผิดปล่าว
    พัด ลม มันมี 3 สายอะ เเดง ดำ เหลือง สายเหลืองคืออะไรหรอ ผมดึงออก
    เอา เเดง ดำ ไป สวิตคนละขา เเล้ว ก็ต่อรางถ่าน ปกติ ยังไมไ่ด้เปิด สวิตเรย นะ พอต่อ ซักพักถ่านก็ร้อนเรย สวิต มีให้ ต่อ 2ขานะ
    เกิด จากอะไรหรอครับ หรือ ต่อผิด
    รูป รูป

  2. #2
    OverclockZone Member garb's Avatar
    Join Date
    25 May 2007

    Default

    ที่ พันทิพ มีพัดลม ขนาดเท่าเหรียญ บาท ขายไหม ชั้นไหนหรอ ข้างบน มีเเต่ใหญ่ๆ อะ นี่ผมซื้อจากคลองถมมา พอดีจะไป พันทิพ

  3. #3
    OverclockZone Member aekshow's Avatar
    Join Date
    28 May 2008

    Default

    ต่อผิดแล้วครับ อย่างนั้น เท่ากับช๊อตวงจรเลยครับ แป๊บเดี๊ยววาดให้ เส้นสีเหลือง ส่วนมากใว้วัดรอบพัดลมครับ



    ตามนี้ครับ
    Last edited by aekshow; 30 Dec 2008 at 23:31:41.

  4. #4
    OverclockZone Member rungkamnan's Avatar
    Join Date
    7 May 2007
    Location
    Nonthaburi

    Default

    อีกสายนึงไม่ต้องเข้าสวิตตคับ

  5. #5
    OverclockZone Member garb's Avatar
    Join Date
    25 May 2007

    Default

    ขอบคุณ มาก ครับ ดีนะ พัดลมไม่พัง

  6. #6
    OverclockZone Member golfgolfgolf's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2008

    Default

    ดีนะที่ใส่ถ่าน

    ถ้าหม้อแปลงหรืออะเด๊ปเตอร์ดูไม่จืดแน่

    เมื่อมันร้อนได้ที่

    อาจได้เหงพลุก่อนวันเค้าดาว์น

    หุๆ

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    20 Dec 2007

    Default

    ดีนะที่เป็นถ่าน 9v. แค่อุ่นๆ อิอิ

  8. #8
    OverclockZone Member amcrew's Avatar
    Join Date
    20 May 2008
    Location
    Chonburi

    Default

    ถ้าเป็น PSU ต่อแบบนั้น PSU ระเบิดแน่ครับ อิอิ

  9. #9
    OverclockZone Member boat3250's Avatar
    Join Date
    1 Dec 2007
    Location
    บ้านใหม่,พิษณุโลก & ร้อย.จทบ.พ.ช.

    Default

    ผมเคยต่อหลอดไฟนีออน แบบ จขกท. อะ เล่นสะไฟดับทั้งบ้านเลยตอนเสียบไม่เปนไรตอยปิดสวิตป์บึ้มเลยฟิวขาด 5 5 5 เปลี่ยนไปประมาน3รอบเพิ่งรุ้ว่ามันไม่ต้องต่อเข้าสวิตส์2สาย 5 5 5


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •