overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 21

Thread: ช่วยด้วยค่ะ HIS 4670 ICEQ TURBO 512MB กับ เมนบอร์ของ gigabyte

  1. #1

    Default ช่วยด้วยค่ะ HIS 4670 ICEQ TURBO 512MB กับ เมนบอร์ของ gigabyte

    อยากทราบว่า HIS 4670 ICEQ TURBO 512MB สามารถใช้กับ เมนบอร์ดรุ่น GA-MA78G-DS3H ของ gigabyte ได้หรือป่าวค่ะ และสามารถใช้งานได้ดีหรือป่าว ค่ะ power supply 550 watt ค่ะ จะมีปัญหาไหมค่ะ รบกวนเพื่อนๆ ช่วยคอมเม้นท์หน่อยนะค่ะ

    ปล. ตอนนี้ใช้ ASUS EAH3450 512MB อยู่ค่ะ เวลาเล่นเกมส์ แล้วเจอตั้งร้านขายของเยอะๆ มันจะกระตุกนิดหน่อย หยุดๆนิดหน่อยอ่ะค่ะ

    ถ้าเปลี่ยนไปใช้ HIS 4670 แล้วจะคลายปัญหาตัวนี้ได้ป่าวคะ

    ขอบคุณค่ะ

  2. #2
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    ได้
    ดี
    ไม่มี

    System ในเครื่องมีอะไรมั้ง

  3. #3
    OverclockZone Member อิมพีเรียล's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2006
    Location
    พิษณุโลก

    Default

    ใส่ได้ครับ ไม่มีปัญหา

  4. #4
    OverclockZone Member manracing's Avatar
    Join Date
    26 Jul 2007

    Smile

    4670 มันแรงกว่า 3450 น่าจะดีกว่านะ...

  5. #5

    Default

    Quote Originally Posted by TWK. View Post
    ได้
    ดี
    ไม่มี

    System ในเครื่องมีอะไรมั้ง
    system ใช้แบบที่ถามหรือป่าวค่ะ

    GA-MA78G-DS3H REV2.0
    RAM 4GB/800
    ASUS EAH3450 512MB (ไม่ได้ทำ hibrige crossfire) ค่ะ
    windows vista ultimate

  6. #6
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    Quote Originally Posted by korrakoth View Post
    system ใช้แบบที่ถามหรือป่าวค่ะ

    GA-MA78G-DS3H REV2.0
    RAM 4GB/800
    ASUS EAH3450 512MB (ไม่ได้ทำ hibrige crossfire) ค่ะ
    windows vista ultimate
    ด้านล่างเค้าฝากถาม
    ไม่มี CPU หรือ

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    14 Jul 2007

    Default

    แล้วถ้า

    Board Asrock 4CoreDual-SATA2
    VGA HIS HD4670 ICEQ TURBO 512MB
    CD-ROM 2 ตัว
    HDD 160GB 1 ตัว

    Power 420Watt นี่พอหรือเปล่าครับ

  8. #8

    Default

    โทษทีค่ะ ลืม อิอิ
    AMD PHENOM x4 9550 ค่ะ

  9. #9
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    ลอง Update Driver VGA ก่อนนะ
    ถ้าไม่หายก็เปลี่ยน VGA ค่อยเป็นทางเลือกอีกทาง
    ดูจาก System แล้วไม่น่าจะกระตุกเลย HD3450 เล่นน่าจะลื่น

  10. #10
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    Quote Originally Posted by mafiaarm View Post
    แล้วถ้า

    Board Asrock 4CoreDual-SATA2
    VGA HIS HD4670 ICEQ TURBO 512MB
    CD-ROM 2 ตัว
    HDD 160GB 1 ตัว

    Power 420Watt นี่พอหรือเปล่าครับ
    ด้านบนเค้าฝากถามมา ใช้ CPU อะไร และแรม เท่าใหร่

  11. #11
    OverclockZone Member
    Join Date
    14 Jul 2007

    Default

    Quote Originally Posted by TWK. View Post
    ด้านบนเค้าฝากถามมา ใช้ CPU อะไร และแรม เท่าใหร่
    CPU E2140
    RAM 1GB 2ตัว

  12. #12
    OverclockZone Member darkface's Avatar
    Join Date
    16 Aug 2008
    Location
    หาดใหญ่

    Default

    Quote Originally Posted by mafiaarm View Post
    CPU E2140
    RAM 1GB 2ตัว
    ตอบแทนท่านพี่ว่า 420w พอ

    4670 กินไฟน้อย

  13. #13
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    Quote Originally Posted by mafiaarm View Post
    แล้วถ้า

    Board Asrock 4CoreDual-SATA2
    VGA HIS HD4670 ICEQ TURBO 512MB
    CD-ROM 2 ตัว
    HDD 160GB 1 ตัว

    Power 420Watt นี่พอหรือเปล่าครับ
    Quote Originally Posted by mafiaarm View Post
    CPU E2140
    RAM 1GB 2ตัว
    สบายๆ
    ปล. คล้ายๆ ติดเคสมาจาก G-VIEW เลยนะ

  14. #14

    Default

    Quote Originally Posted by TWK. View Post
    ลอง Update Driver VGA ก่อนนะ
    ถ้าไม่หายก็เปลี่ยน VGA ค่อยเป็นทางเลือกอีกทาง
    ดูจาก System แล้วไม่น่าจะกระตุกเลย HD3450 เล่นน่าจะลื่น
    ก้ออัพเดท แล้วนะค่ะ แต่ เวลา เจอสถานที่ที่มีคนเยอะๆ มันจะ หยุดๆ วิ่งๆ กระตุกๆ แล้วก้อวิ่ง ๆ ต่อ ประมาณนี้ อ่ะค่ะ เคย ลองทำ ไฮบริด คลอสไฟล์แล้ว มันเหลือ 256MB แต่ไม่ได้ทดลองเล่นกับเกมส์ว่าเป็นอย่างไร พอเห็น เมมลด ก้อ เอาออกเลย

    ทำยังไงดีค่ะ

  15. #15
    OverclockZone Member
    Join Date
    14 Jul 2007

    Default

    Quote Originally Posted by TWK. View Post
    สบายๆ
    ปล. คล้ายๆ ติดเคสมาจาก G-VIEW เลยนะ
    ถูกต้องนะครับ ถ้า + HDD 500GB เข้าไปอีกจะพอไหมครับ

    กำลังจะซื้อ VGA ตัวนี้พอดีด้วย ยังไม่มีตังเปลี่ยน PSU กะใช้ติดเคส G-VIEW ไปก่อน ^^

  16. #16
    OverclockZone Member powerdome's Avatar
    Join Date
    17 Sep 2006
    Location
    ในเมืองนคร หน้าวัดเพชรจริกครับ

    Default

    Quote Originally Posted by korrakoth View Post
    ก้ออัพเดท แล้วนะค่ะ แต่ เวลา เจอสถานที่ที่มีคนเยอะๆ มันจะ หยุดๆ วิ่งๆ กระตุกๆ แล้วก้อวิ่ง ๆ ต่อ ประมาณนี้ อ่ะค่ะ เคย ลองทำ ไฮบริด คลอสไฟล์แล้ว มันเหลือ 256MB แต่ไม่ได้ทดลองเล่นกับเกมส์ว่าเป็นอย่างไร พอเห็น เมมลด ก้อ เอาออกเลย

    ทำยังไงดีค่ะ
    ลองเล่นแบบคลอสไฟล์ดูก่อนครับถึงเมมมันจะลดก็ตาม
    ถามหน่อยครับเล่นเกมไรอยู่เหรอครับ

  17. #17

    Default

    เกมส์ โยวกัง อ่ะค่ะที่มีปัญหา หรือว่า เกี่ยวกับ ลง วิสต้า ซึ่ง โยวกังไม่support

  18. #18
    OverclockZone Member nests's Avatar
    Join Date
    1 Mar 2008

    Default

    Update Driver VGA ก่อนครับ น้องผม ก็ ATi 3450 ครับ เล่น โยวกังได้สบายดีไม่มีปัญหา

  19. #19
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    Quote Originally Posted by korrakoth View Post
    เกมส์ โยวกัง อ่ะค่ะที่มีปัญหา หรือว่า เกี่ยวกับ ลง วิสต้า ซึ่ง โยวกังไม่support
    เป็นไปได้

  20. #20

    Default

    สงสัย ต้องเปลี่ยน มาเป็น windows xp เหมือนเดิม สะละ สิ

Page 1 of 2 12 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •