overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 10 of 10

Thread: รอบพัดลมใน HWmonitor ไม่ตรงกับ Everest

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    30 Nov 2008

    Default รอบพัดลมใน HWmonitor ไม่ตรงกับ Everest

    ไม่รู้ว่าอันไหนตรงกันแน่ครับ งง แต่ดูในeverest ถ้าหาร2 ก็จะตรงกับ HWmonitor เลย งงว่าทำไมไม่เหมือนกัน ไปดูเครื่องคนอื่นเขาก็ตรงกันทั้ง2โปรแกรม แต่เครื่องผมไม่ตรงกันซะงั้น



  2. #2
    OverclockZone Member slate's Avatar
    Join Date
    9 May 2007
    Location
    God of Future !!

    Default

    ขอรายละเอียดตัวพัดลมที่ท่านใช้ด้วยครับ รุ่น ขนาด รอบสูงสุด

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    30 Nov 2008

    Default

    เป็นพัดลมที่มากับซิ้งcpuเดิมๆครับ ของ E8500 เดิมๆครับ

  4. #4
    OverclockZone Member vonbin's Avatar
    Join Date
    21 Sep 2007
    Location
    ทำเนียบขาว ชั้น 2 ห้องที่ 3 ทางขวามือ ประตูห้องสีฟ้า

    Default

    ต้องเชื่อใน HWmonitor คับ

  5. #5
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    Quote Originally Posted by tg1985 View Post
    เป็นพัดลมที่มากับซิ้งcpuเดิมๆครับ ของ E8500 เดิมๆครับ
    2000 รอบ Up ถ้าพัดลมเดิมๆ นะ
    CPU 40c กว่าๆ ด้วย คงไม่หมุนแค่ 1000 รอบ หรอกนะ



    Last edited by TWK.; 31 Dec 2008 at 16:17:09.

  6. #6
    OverclockZone Member slate's Avatar
    Join Date
    9 May 2007
    Location
    God of Future !!

    Default

    พัดลมเดิม ต้องมี 2000 รอบขึ้นไปตามที่ท่านTWK.ว่าไว้ อย่างนี้ HWmonitor น่าจะเพี้ยนครับ ไม่ทราบว่า HWmonitor นี่ได้อัพเป็นเวอร์ชั่นล่าสุดรึยังครับ

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    30 Nov 2008

    Default

    Quote Originally Posted by slate View Post
    พัดลมเดิม ต้องมี 2000 รอบขึ้นไปตามที่ท่านTWK.ว่าไว้ อย่างนี้ HWmonitor น่าจะเพี้ยนครับ ไม่ทราบว่า HWmonitor นี่ได้อัพเป็นเวอร์ชั่นล่าสุดรึยังครับ
    ล่าสุดแล้วครับ
    Version 1.12.0
    Driver version 130

  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    30 Nov 2008

    Default

    -..-

  9. #9
    OverclockZone Member
    Join Date
    30 Nov 2008

    Default

    เพิ่งสังเกตุว่า ไฟ+12v ก็ไม่ตรงกันอีก เป็นที่อิหยังน้อ><

  10. #10
    OverclockZone Member rcuximj4's Avatar
    Join Date
    4 Jan 2009
    Location
    นนทบุรี,งามวงศ์วาน

    Default

    ของผมใช้แล้วไม่เห็นไฟ +12V - -*


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •