overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 7 of 7

Thread: การ์ดจอมีที่เสียบไฟ2สายเสียบ2สายเลยปะคับ

  1. #1
    OverclockZone Member sunshineza's Avatar
    Join Date
    30 Sep 2008
    Location
    NaKhOnSaWaN [Ns.]

    Cool การ์ดจอมีที่เสียบไฟ2สายเสียบ2สายเลยปะคับ

    การ์ดจอมีที่เสียบไฟ2สายเสียบ2สายเลยปะคับ
    ที่มันจะเสียบต่อเข้ากับPSUอะคับ
    แต่เสียบสายเดียวมันก็ได้นะ
    แต่มันมีให้เสียบ2สายอะคับ
    รบกวนถามหน่อยคับ
    ว่าเสียบต้องเสียบ2สายหรือสายเดียวก็พอครับ
    ขอบคุณคับ*-*

  2. #2
    OverclockZone Member penguinbenz's Avatar
    Join Date
    26 Dec 2006
    Location
    ถนนจอมทอง

    Default

    แนะำนำให้เสียบให้ครบครับ เพื่อความเสถียรในการใช้งาน


    ไม่เชื่อลองรัน 3D 06 ดูสิจ้ะหรือ Flur ก็ไำด้ (ให้การ์ดจอมัน Full load หนักๆ)

  3. #3
    OverclockZone Member Gtx9800's Avatar
    Join Date
    8 Jul 2008

    Default

    เสียบให้ครบสิพังไม่รู้ด้วยนะ

  4. #4
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    เค้าทำมาให้เสียบๆ
    ก็ควรจะเสียบๆ ให้ครบ

  5. #5
    OverclockZone Member sunshineza's Avatar
    Join Date
    30 Sep 2008
    Location
    NaKhOnSaWaN [Ns.]

    Default

    ขอบคุณครับ
    *-*

  6. #6
    OverclockZone Member amcrew's Avatar
    Join Date
    20 May 2008
    Location
    Chonburi

    Default

    Quote Originally Posted by TWK. View Post
    เค้าทำมาให้เสียบๆ
    ก็ควรจะเสียบๆ ให้ครบ
    ผู้หญิงเค้าก็ทำมาให้เสียบ ทำไมหวงกันจัง อ่ะ
    น่าจะเสียบกันให้ครบ อิอิ

  7. #7
    OverclockZone Member darkface's Avatar
    Join Date
    16 Aug 2008
    Location
    หาดใหญ่

    Default

    Quote Originally Posted by amcrew View Post
    ผู้หญิงเค้าก็ทำมาให้เสียบ ทำไมหวงกันจัง อ่ะ
    น่าจะเสียบกันให้ครบ อิอิ
    กำ ถ้าเขาให้เราก็จะเสียบนะ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •