overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 9 of 9

Thread: RA3 ใน Garena ใช้ Patch เวอร์ชั่นไรครับ

  1. #1
    OverclockZone Member deeperman's Avatar
    Join Date
    13 Oct 2008

    Default RA3 ใน Garena ใช้ Patch เวอร์ชั่นไรครับ

    คือผมเข้าเล่นเกมเมื่อก่อนวานได้เล่นไปห้องนึง ตอนนี้มันเล่นไม่ได้ซักห้องห้องครับ เปนไปได้มั้ยว่าPatch เวอร์ชั่นของเราเก่ากว่าของเจ้าของห้อง

    ตอนนี้ใช้patch 1.04อยู่ครับ หนังจากนั้นอัพเปน 1.06 โดยไม่มีcrackมันเกี่ยวป่ะครับ
    รูป รูป
    Last edited by deeperman; 31 Dec 2008 at 13:54:03.

  2. #2
    OverclockZone Member deeperman's Avatar
    Join Date
    13 Oct 2008

    Default

    ตอบทีครับ อยากมีเพื่อนเล่น add มาได้มั้ยครับ ชื่อ masterdeeper

  3. #3
    OverclockZone Member deeperman's Avatar
    Join Date
    13 Oct 2008

    Default

    ผมอัพเดทเเพท1.05โดยไม่มีcrack มันทำให้เข้าไม่ได้หรือป่าวครับ

  4. #4
    OverclockZone Member Joelshi's Avatar
    Join Date
    23 Oct 2008

    Default

    ผมใช้แพท 1.4 ครับ ตอนนั้น 1.4ยังใหม่สุดอยู่

    แต่ เล่นกับคนอื่นแล้วขึ้น cdkey ซ้ำกัน

    ไม่รู้จะแก้ยังไงมาจนถึงวันนี้ เลิกเล่นไปแล้วครับ - -

  5. #5
    OverclockZone Member deeperman's Avatar
    Join Date
    13 Oct 2008

    Default

    ผมเล่นได้บางห้องครับ

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    10 May 2007

    Default

    ไม่เกี่ยวคับ

    มันหาเครื่องไม่เจอ

    ใช้ hamachi สิคับ

    เล่นได้ชัวๆ

  7. #7
    OverclockZone Member spynet's Avatar
    Join Date
    11 Nov 2008
    Location
    พานทอง, ชลบุรี - ดอนเมือง - รังสิต

    Default

    ...
    GArena ปัญหาเยอะเหมือนกันนะเนี่ย
    ส่วน Hamachi ก็ไม่ค่อยจะเสถียรเอาซะเลย
    Lan ครับ ง่ายสุด แน่นอนสุด ไม่หลุดแน่นอน --"

  8. #8
    OverclockZone Member spynet's Avatar
    Join Date
    11 Nov 2008
    Location
    พานทอง, ชลบุรี - ดอนเมือง - รังสิต

    Default

    ...
    GArena ปัญหาเยอะเหมือนกันนะเนี่ย
    ส่วน Hamachi ก็ไม่ค่อยจะเสถียรเอาซะเลย
    Lan ครับ ง่ายสุด แน่นอนสุด ไม่หลุดแน่นอน --"

  9. #9
    OverclockZone Member
    Join Date
    3 Feb 2009

    Default

    วิธีแก้ regedit HKEY_LOCAL_MACHINE\Electronic Arts
    ให้คลิ้กเข้าไปข้างในสุดๆ จะมีอันนึง เขียนว่า ergc ให้แก้ที่เนี้ยครับ
    เลขเอามาจาก gen ตัวที่คุณลงแผ่นอะครับ
    ถ้าไม่มีอะไรผิดพลาดนะครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •