overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 7 of 7

Thread: GTA IV ทำไมมัน ERROR มีรูป

  1. #1
    OverclockZone Member TAKAHACHI's Avatar
    Join Date
    30 Jul 2008
    Location
    โคราช

    Default GTA IV ทำไมมัน ERROR มีรูป

    ช่วยหน่อยครับ

  2. #2
    OverclockZone Member
    Join Date
    3 Nov 2008

    Default

    ^
    ^
    ^
    ไปซื้อแผ่นแถวไหนมาครับ
    ปันหานั้นเกิดจากโฟร์เดอร์เกมที่ลงไม่มีGTAIV.EXE
    ตอนแรกผมก็เป็นเพื่อนเราตัว.exeมาให้เลยเล่นได้
    เด๋วผมกลับกรุงเทพก่อนเด๋วเอาไฟล์exeมาให้ครับตอนนี้เที่ยวอยู่ที่อ่างทองกลับพรุ่งนี้ครับ

  3. #3
    OverclockZone Member TAKAHACHI's Avatar
    Join Date
    30 Jul 2008
    Location
    โคราช

    Default

    Quote Originally Posted by jaksawat View Post
    ^
    ^
    ^
    ไปซื้อแผ่นแถวไหนมาครับ
    ปันหานั้นเกิดจากโฟร์เดอร์เกมที่ลงไม่มีGTAIV.EXE
    ตอนแรกผมก็เป็นเพื่อนเราตัว.exeมาให้เลยเล่นได้
    เด๋วผมกลับกรุงเทพก่อนเด๋วเอาไฟล์exeมาให้ครับตอนนี้เที่ยวอยู่ที่อ่างทองกลับพรุ่งนี้ครับ
    ซื้อจาก Bittorrent ครับผมโหดลเอาครับ อยากได้ไวๆ

  4. #4
    OverclockZone Member TAKAHACHI's Avatar
    Join Date
    30 Jul 2008
    Location
    โคราช

    Default

    Dun

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    3 Nov 2008

    Default

    ครับๆรีบช่วยเติมที่ไหนๆผมก็มีปันหาภาพตึกกะถนนหายอยู่ช่วยๆกาน
    ตอนนี้ผมบอกให้เพื่อนที่กรุงเทพส่งตัว.exeมาให้ทางเอ็มครับรอก่อนเด๋วอับให้นะครับ

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    3 Nov 2008

    Default

    http://v3.gushare.com/file.php?file=...77b344b40b84dc
    อะครับทำมาให้ตามคำขอลิ้งโหลดตัว.exe
    โหลดเสรจแตกไฟล์แล้วเอาไปวางในโฟร์เดอร์เกมที่ลงนะ

  7. #7
    OverclockZone Member sukamoto's Avatar
    Join Date
    24 Aug 2008

    Default

    อ่าของผมฌป็นEXEไปวางทับแล้วก็กดsocial upadteและก็เล่นได้เหมือนของแท้แถมonlineได้ด้วยลองหาดูครับเพราะผมลบไปแล้ว


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •