overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 7 of 7

Thread: มีใครใช้รุ่นประหยัดเหมือนผมบ้างป่ะ จอ 17 นิ้ว คอมแพค ราคา 15000 บาท

  1. #1
    OverclockZone Member Ryuma's Avatar
    Join Date
    20 Mar 2008

    Default มีใครใช้รุ่นประหยัดเหมือนผมบ้างป่ะ จอ 17 นิ้ว คอมแพค ราคา 15000 บาท

    อยากทราบคนที่เคยใช้ หรือใช้อยู่ว่ารุ่นนี้มันดีมั้ยอ่า
    จำรุ่นไม่ได้อ่า

    สเปคคร่าวๆ

    จอ 17 นิ้ว
    Celeron 2.1 Gh
    HDD 160
    Ram 1 G
    Wireless no bluetooth
    webcam

    สเปคมันดีมากๆเลยนะ เทียบกับราคาแล้ว ไม่เกิน 15000 รวมVatแล้ว

    มีใครใช้อยู่ หรือ กะลังมองหา ก็แนะนำอ่า ตอนนี้ใช้ได้อาทิตย์กว่าๆครับ

  2. #2
    OverclockZone Member clayzizer's Avatar
    Join Date
    26 Sep 2007
    Location
    Everywhere

    Default

    17 นิ้ว Resolution เท่าไหร่ครับ

  3. #3
    OverclockZone Member sandy207's Avatar
    Join Date
    7 Oct 2007

    Default

    จอใหญ่จังแฮะ

    แล้วแบบนี้ไม่มีปัญหาเรื่องการแสดงผลเหรอ เพราะว่าการ์ดจอนี่แรมอย่างต่ำต้อง 256MB เลยนะจอแบบนี้

  4. #4
    OverclockZone Member Ryuma's Avatar
    Join Date
    20 Mar 2008

    Default

    1440 900 ครับ แต่ไม่เหมาะกับเล่นเกมส์หนักๆก็แค่นั้นแหละ ถ้าจะเล่นเกมส์น่าจะเล่นบน PC นะ จะได้ไม่อารมณ์เสีย

  5. #5
    OverclockZone Member Beaver_XT's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ที่สุดปลายแผ่นดินโลก

    Default

    คงจะพิมพ์งานสบายตาดีแท้น่อ จอ17นิ้วเนี่ย หนักมากไหมครับ

    ขออนุญาตตอบแทนเจ้าของกระทู้นะครับ
    17นิ้วWide Native Res.มันก็1440x900อยู่แล้วล่ะครับ ไม่มีน้อยกว่านั้นหรอก
    เรื่องการแสดงผลไม่มีปัญหาอยู่แล้ว แค่การ์ดจอออนบอร์ดGMA950 ผมยังDual MonitorจอInternal กับ LCD 20" Wide 1680x1050มาแล้วเลยครับ ดังนั้น17"เนี่ยชิลๆแน่นอน ยกเว้นก็แต่เวลาเล่นเกมนั่นหล่ะ

  6. #6
    OverclockZone Member Ryuma's Avatar
    Join Date
    20 Mar 2008

    Default

    ครับ แนะนำเฉยๆ บางคนก็ซื้อมาไม่ได้เล่นเกมส์เลย เอามาเล่นเน็ต พิมพ์งาน แช็ทเฉยๆ ปล่อยบิท หรือเอามายิงไข่(เกมส์ยอดฮิต) ผมว่าแค่นี้สเปคก็เหลือแหล่มากๆแล้วอ่า เหอะๆ

  7. #7
    OverclockZone Member G_Seed's Avatar
    Join Date
    20 Jun 2007
    Location
    Engineer SWU

    Default

    ผมก็ใช้การ์ดจอ X3100 เหมือนกัน
    ยังเล่น ra3 , emuPs2 ได้เลย


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •