overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 18 of 18

Thread: ทำไมเราต้อง SLI เพื่อ Crysis(นอกเรื่อง)

  1. #1
    OverclockZone Member lightzer's Avatar
    Join Date
    30 Aug 2008

    Default ทำไมเราต้อง SLI เพื่อ Crysis(นอกเรื่อง)

    http://www.youtube.com/watch?v=S2pxv...eature=related
    มาดูกันผลเทสต์รีวิวจาก Aztec กันเลย
    แถม Nvidia joke
    http://www.youtube.com/watch?v=EdExk...eature=related

  2. #2
    OverclockZone Member kgb99's Avatar
    Join Date
    17 Jul 2007
    Location
    พันธุ์ทิพย์ ประตูน้ำ

    Default

    มันแล้วแต่คนชอบมั้ง บางที่ก็อยากรู้ไงว่าใช้แล้วเกมส์จะภาพสวยหรือลื่นไหม

    และเกมส์นี้ใช้เป็นตัวทดสอบการ์ดได้ข้อนข้างเห็นผลความต่าง

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    18 Jan 2008
    Location
    นวมินทร์75 บางกะปิ

    Default

    Mainboard Asus P5Q-Pro ทำ SLI ใด้ไหมครับ

    ถ้าไม่ใด้ยังไงช่วยแนะนำ ตัวที่ใช้ใด้ ราคาไม่เกิน 5000 หน่อยครับ

    ขอบคุณคับ

  4. #4
    OverclockZone Member kgb99's Avatar
    Join Date
    17 Jul 2007
    Location
    พันธุ์ทิพย์ ประตูน้ำ

    Default

    Quote Originally Posted by ll3unniez View Post
    Mainboard Asus P5Q-Pro ทำ SLI ใด้ไหมครับ

    ถ้าไม่ใด้ยังไงช่วยแนะนำ ตัวที่ใช้ใด้ ราคาไม่เกิน 5000 หน่อยครับ

    ขอบคุณคับ
    ไม่ได้ครับ ต้องหาเมนบอกที่เป็นชิบเช็ต NVIDIA ครับ

    บอดตัวนั้นมันชิบ INTEL ทำได้แต่ CF

  5. #5
    OverclockZone Member adidashimax's Avatar
    Join Date
    9 Feb 2008

    Default

    Quote Originally Posted by kgb99 View Post
    ไม่ได้ครับ ต้องหาเมนบอกที่เป็นชิบเช็ต NVIDIA ครับ

    บอดตัวนั้นมันชิบ INTEL ทำได้แต่ CF
    พึ่งรู้นะเนี่ย จดๆ

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    18 Jan 2008
    Location
    นวมินทร์75 บางกะปิ

    Default

    Quote Originally Posted by kgb99 View Post
    ไม่ได้ครับ ต้องหาเมนบอกที่เป็นชิบเช็ต NVIDIA ครับ

    บอดตัวนั้นมันชิบ INTEL ทำได้แต่ CF
    ไม่ทราบว่ามีตัวไหนใช้ใด้บ้างครับ

    มีงบอยู่ 5000 บาท

    ขอบคุณครับ

  7. #7
    OverclockZone Member Toffeecheese's Avatar
    Join Date
    11 Sep 2007
    Location
    C:\Earth\Asia\Thailand\Chiangmai

    Default

    Quote Originally Posted by ll3unniez View Post
    ไม่ทราบว่ามีตัวไหนใช้ใด้บ้างครับ

    มีงบอยู่ 5000 บาท

    ขอบคุณครับ
    คงต้องไปหา P5N-E SLi มือสองล่ะมั้งครับ

  8. #8
    OverclockZone Member nukzahaha's Avatar
    Join Date
    1 Aug 2008
    Location
    ใต้สะดือ สาวๆ * - -

    Default

    กลุ้มกะไอ้crysis เนี่ยละอยากให้มัน higt all ลื่นๆ คิดแล้วช้ำใจ คอมอ่อนๆของเรา -..-

  9. #9
    OverclockZone Member Rhymes's Avatar
    Join Date
    16 Jan 2007
    Location
    สาทร - สีลม

    Default

    อีก ปี-2ปี ผมว่า crysis จะกลายเป็นเกมธรรมดา ลื่นกันแทบทุกคน
    เหมือน Doom3, Elder Scroll 4 ยุดก่อนการ์ดตัวละหมื่น ยังปรับได้แค่กลางๆ

  10. #10
    OverclockZone Member Toffeecheese's Avatar
    Join Date
    11 Sep 2007
    Location
    C:\Earth\Asia\Thailand\Chiangmai

    Default

    Quote Originally Posted by Rhymes View Post
    อีก ปี-2ปี ผมว่า crysis จะกลายเป็นเกมธรรมดา ลื่นกันแทบทุกคน
    เหมือน Doom3, Elder Scroll 4 ยุดก่อนการ์ดตัวละหมื่น ยังปรับได้แค่กลางๆ
    มันก็เหมือนพวก Farcry, F.E.A.R. เมื่อสามปีก่อนล่ะครับ

  11. #11
    OverclockZone Member skyhawk1's Avatar
    Join Date
    10 May 2008
    Location
    เซนทรัล รามอินทรา

    Default

    ถ้าเอา 8800 มา SLI ต้องใช้ PSU เท่าไหร่ครับ

  12. #12
    OverclockZone Member Toffeecheese's Avatar
    Join Date
    11 Sep 2007
    Location
    C:\Earth\Asia\Thailand\Chiangmai

    Default

    Quote Originally Posted by skyhawk1 View Post
    ถ้าเอา 8800 มา SLI ต้องใช้ PSU เท่าไหร่ครับ
    550W ขึ้นครับ

  13. #13
    OverclockZone Member monkeypond's Avatar
    Join Date
    19 Nov 2008

    Default

    การ์ด ดี ๆ เดิม ๆ มันก้ปรับสุดเล่นลื่นปกตินี่หน่า งง

  14. #14
    OverclockZone Member volf's Avatar
    Join Date
    12 Oct 2007

    Default

    Quote Originally Posted by monkeypond View Post
    การ์ด ดี ๆ เดิม ๆ มันก้ปรับสุดเล่นลื่นปกตินี่หน่า งง
    เล่นที่ resolution เท่าไรอะครับ

  15. #15
    OverclockZone Member youth's Avatar
    Join Date
    15 Jan 2008

    Default

    Quote Originally Posted by monkeypond View Post
    การ์ด ดี ๆ เดิม ๆ มันก้ปรับสุดเล่นลื่นปกตินี่หน่า งง
    เมพขิงๆ โชว์หน่อยคร้าปพี่น้อง สเปกผมปรับสุดไม่ได้ ปรับได้กลางๆเฟรมเรตยังตก กระตุกเลยคร้าป ท่านใช้การ์ดอะไร ครับผม ปรับสุดไม่กระตุกแล้ว เล่นบนจอเท่าไหร่ครับผม

  16. #16
    OverclockZone Member mnojoker's Avatar
    Join Date
    9 Jul 2007
    Location
    ขอบๆ นนทบุรี

    Default

    แล้วแต่คนชอบครับ มันเรื่องภาพๆๆๆ สวยๆๆๆ แต่ก็เล่นจบเหมือนกัน(เอาพอประมานก็พอมั่งคับ แค่ High ก็ดีเยอะแล้ว)

  17. #17
    OverclockZone Member BlackMiracle's Avatar
    Join Date
    18 Apr 2008

    Default

    Quote Originally Posted by Rhymes View Post
    อีก ปี-2ปี ผมว่า crysis จะกลายเป็นเกมธรรมดา ลื่นกันแทบทุกคน
    เหมือน Doom3, Elder Scroll 4 ยุดก่อนการ์ดตัวละหมื่น ยังปรับได้แค่กลางๆ
    ของมันแน่อยู่แล้ว 555

  18. #18
    OverclockZone Member Pillow43's Avatar
    Join Date
    12 Jul 2008

    Default

    แต่วีดีโอฮาดีคับ ชอบๆ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •