overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 11 of 11

Thread: เรื่องเกม Assaisn Creed

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    29 Dec 2008
    Location
    Lampang

    Default เรื่องเกม Assaisn Creed

    พอดีว่าผมหาเล่นเกม Assaissn แล้วผมกด Alt Tab พร้อมกันมันจะเด้งมาอีกหน้าจอใช่มั้ยครับแล้วผมก็ออกมาดูบทสรุปผมทำไปเลื่อยๆประมาณ 20-30 ครั้งได้แล้วพอเข้าอีกทีมันขึ้นเป็นหน้าจอสีน้ำเงินอะแล้วบอกให restat computer แต่ไม่ใช่ไวรัสนะครับ งงมากๆช่วยบอกทีแต่พอรีแล้วก็เล่นได้ไม่มีจอสีน้ำเงินเพราะผมไม่กด Alt Tab แค่ถ้ากดบ่อยๆๆไม่รู้จักเป็นมั้ยครับใครรู้ช่วยบอกทีนะครับ
    ปกติมันก็ต้องกดได้ใช่มั้ยครับ Alt Tab อะกดบ่อยๆๆแค่จะพับหน้าจอเฉยๆๆใครรู้วิธีแก้บอกทีนะครับ

  2. #2
    OverclockZone Member
    Join Date
    22 Dec 2008

    Default

    เกมนี้ผมว่ามีปัญหาหน่อยๆนะครับ ผมเล่นไปเรื่อยๆ รีสตาร์ทเองเฉยเลย

  3. #3
    OverclockZone Member arito's Avatar
    Join Date
    27 May 2008
    Location
    Earth

    Default

    แรม ไม่พอหรือเปล่าคับ เพราะผมก็ สลับหน้าจอตอนเล่นเกมส์นี้ได้ไม่มีปัญหาอะไรนะคับ

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    29 Dec 2008
    Location
    Lampang

    Default

    แรม 4 G นะครับ แต่สลับเอยะหรือเปล่าก็ไม่รู้

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    30 Nov 2008

    Default

    เกมนี้ผมมีปัญหาตอนฉากคุยครับ เล่นเป็นชั่วโมงๆ ไม่ค้าง มีฉากคุยกันไม่ถึง5นาที ค้างซะงั้น

    บางทีเริ่มเล่นยังไม่ถึง10นาที เจอฉากคุยก็ค้างแล้วเซงๆ

  6. #6
    OverclockZone Member phimarn's Avatar
    Join Date
    5 Oct 2008
    Location
    จ.นครนายก อ.เมือง

    Default

    มันerrorป่าวครับกดสลับบ่อย

  7. #7
    OverclockZone Member back_boy_zaa's Avatar
    Join Date
    7 Feb 2008

    Default

    ลง Patch ใหม่หรือยังครับ

    ผมลงแล้วไม่เป็น

  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    29 Dec 2008
    Location
    Lampang

    Default

    ถ้ามีแพทใหม่เอามาลงให้หน่อยครับ
    ตอนที่ผมเล่นมันก็ไม่ถึงแพทใหม่นะครับมันก็ยังถึงภารกิจที่ 3 อยู่ครับ ล้วงกระเป๋าอะ
    มันขึ้นเป็น Full สกิน อะครับ แล้วก็มีรหัสโค้ด ไฟล์ a .dll อะไรไม่รุอะเห็นผ่านๆผมก็รีเลย

    ให้รู้บอกทีนะครับ

  9. #9
    OverclockZone Member arito's Avatar
    Join Date
    27 May 2008
    Location
    Earth

    Default

    ลองอัพแพทใหม่ดูคับ มันมีออกมาเป็น 1.1 หรือไงเนี่ยแหละผมจำไม่ได้

  10. #10
    OverclockZone Member EXOSPECTRE's Avatar
    Join Date
    15 Mar 2008
    Location
    ถ้ำ

    Default

    เกมนี้นานมาก

  11. #11
    OverclockZone Member evilbenx's Avatar
    Join Date
    4 Aug 2007
    Location
    MRT บางซื่อ

    Default

    ผมมีปัญหาตรงที่มันคุยกันเหมือนกันครับ รอจนหลับเลย แม่งคุยกันนานจัด ไม่มีซับไทยให้ด้วย


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •