ติดตั้ง F_Audio บน GA965P-DS3 ไม่ผ่าน
overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 7 of 7

Thread: ติดตั้ง F_Audio บน GA965P-DS3 ไม่ผ่าน

  1. #1
    OverclockZone Member Aoody's Avatar
    Join Date
    27 Jan 2007

    Default ติดตั้ง F_Audio บน GA965P-DS3 ไม่ผ่าน

    ครับตามหัวข้อเลยก็คือ ผมเพิ่งซื้อ GA-965P-DS3 มาครับ แล้ว Case ก็มีสาย F_Audio (Front Audio Connector)

    แล้วผมก็ติดตั้งจนสุดความสามารถผมแล้วตามคู่มือ ช่วยหน่อยนะครับ


    ผมมีคู่มือมันอยู่แล้วนะครับ แต่สาย F_audio จาก case มี

    R OUT เหลือง
    L OUT แดง
    MIC IN เขียว
    MIC IN ส้ม
    GND ดำ สายเล็ก
    GND ดำ สายใหญ่
    R IN น้ำตาล
    L IN ฟ้า

    เพราะค่าพวกนี้มันไม่เหมือนใน คู่มือนะครับ

    ไม่ทราบว่าสายไหนเสียบเข้าตำแหน่งหมายเลขใดบน M/B บ้างครับ เพราะต้องการให้ใช้ Headphone จาก ด้านหน้าได้

    ขอบคุณทุกคำตอบนะครับ
    Last edited by Aoody; 20 Feb 2007 at 01:13:04.

  2. #2
    OverclockZone Member octoder's Avatar
    Join Date
    24 Nov 2006
    Location
    LPN 109 Bearing

    Default


    R OUT เหลือง = 5
    L OUT แดง = 9
    MIC IN เขียว = 1
    MIC IN ส้ม = 3
    GND ดำ สายเล็ก = 4
    GND ดำ สายใหญ่ = ว่าง
    R IN น้ำตาล = ว่าง
    L IN ฟ้า = ว่าง

    ลองดูก่อนนะครับ
    เพราะว่าเครื่อง G-wive ของผมก็ ปล่อยว่างไว้ 3 เส้นเหมือนกัน

    ผิดถูกประการใดก็ต้องขอโดษด้วยนะครับ

  3. #3
    OverclockZone Member Aoody's Avatar
    Join Date
    27 Jan 2007

    Default

    ยังไม่ได้เลยครับ ตามข้างต้น

    ของผม G-view Digi ครับ

    ตอนนี้ Headphone ต่อตามข้างต้น หูฟังใช้ได้ แต่การใช้ mic พูดยังใช้ไม่ได้เลยครับ

    แถมตอนใช้ headphone ต้องไปปรับค่าว่าใช้ headphone ที่ Realtek HD Audio Manager ที่ taskbar อีกครับ

  4. #4
    OverclockZone Member octoder's Avatar
    Join Date
    24 Nov 2006
    Location
    LPN 109 Bearing

    Default

    อ่อ ว่าแล้ว ของผมก็ G-viwe เหมือนกันครับ แต่ผมใช้ตัว ธรรมดา ใช้แต่ Headphone แต่ยังไม่ได้ใช้ mic เข้าว่าใช้ได้รึป่าว เพราะว่าไม่มีนะครับ ต้องขอโทษด้วยนะครับ

    ครับ ของผมเวลาใช้ Headphone ผมก็ต้องถอดสายเสียงออกลำโพงเลยนะครับ ถึงจะใช้ Headphone ได้

    ลอง สลับ จาก
    MIC IN เขียว = 1
    MIC IN ส้ม = 3
    ไปเป็น
    MIC IN เขียว = 3
    MIC IN ส้ม = 1 ดูนะครับ

  5. #5
    OverclockZone Member Aoody's Avatar
    Join Date
    27 Jan 2007

    Default

    อ่า ไม่ได้เลยครับ ลองสลับแล้วจาก 1 ไป 3 และก็ 3 ไป 1

    ไม่เป็นไรครับ แสดงว่า G-view นี้สงสัยจะมีปัญหาแน่ๆ ไม่ก็มีปัญหากับ กิกกะไบต์

    ยังไงก็ต้องขอขอบคุณมากนะครับ

    ผมใช้ Front เสียบลำโพง แล้วหูฟัง เสียบด้านหลังแทน ทั้ง เขียว และชมพู

  6. #6
    OverclockZone Member octoder's Avatar
    Join Date
    24 Nov 2006
    Location
    LPN 109 Bearing

    Default

    ของผมก็ DS4 และก็ เคส จีวิว เหมือนกัน ใช้ช่องข้างหน้าเคส แต่เสียบแต่ หูฟัง แต่ว่าไม่ได้ลอง ใช้ ไมค์ ดูเลยว่าใช้ได้รึป่าว หูฟังมีไมค์ด้วยสองสาย เขียวและชมพู แต่ไม่เคยใช้ไมค์เลย เดี๋ยวไปลองดูบ้างว่าใช้ได้รึป่าว

  7. #7
    OverclockZone Member Aoody's Avatar
    Join Date
    27 Jan 2007

    Default

    ครับ พอดีอีกเครื่องผม Case รุ่นไหนไม่รู้ P4 นะ ผมเสียบลำโพงไว้ด้านหลัง หูฟัง+mic ด้านหน้าใช้ได้ 2 อย่างพร้อมๆกัยเลย

    แต่ตัวนี้เพิ่งซื้อมาใหม่ มันใช้ไม่ได้เลย (Mic Front) ผมเลยเอาหูฟัง+mic เสียบด้านหลังแทน แล้วก็เอาสายลำโพงเสียบด้านหน้าแทน

    ก็ใช้ได้


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •