overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 14 of 14

Thread: WINDOWS 7 Beta 1

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    10 Sep 2007
    Location
    BANGKOK

    Talking WINDOWS 7 Beta 1

    ออกมาให้ทดสอบกันเเล้วครับ สำหรับ Windows 7
    เท่าที่ได้ใช้งานไม่เจอปัญหาเรื่อง Driver ครับ เพราะหากใช้
    VISTA SP1 ได้ก็สามารถใช้ Windows 7 ได้
    ส่วนประสิทธิ์ภาพดีกว่า VISTA ชัดเจนมาก โดยเฉพาะเรื่องการใช้ RAM
    กิน RAM น้อยกว่า VISTA ไม่อืดๆ โดยรวมผมว่าเหมือนเอา Vista Sp1
    มาปรับปรุง เเล้วเปลี่ยนระบบภายในใหม่ ใครสนใจลองได้ครับ

    ส่วนโปรแกรมเท่าที่ลอง ลงได้ทุกโปรแกรมนะครับ ยกเว้น Demontool เเต่ผมใช้ UltraISO เเทน
    ผมทำงานเขียนเเบบใช้พวกโปรแกรม 3DMAX Inventor Solidwork ยังไม่เจอปํญหาครับ


    Link Download : http://th.upload.sanook.com/A0/74388...e08f48a4ea9d5a

    ปล.เป็น Bit นะครับ Credit ท่าน EvilPZianbit (เจ้าของ File Bit@Zainbit)
    รูป รูป
    • File Type: jpg 1.jpg (84.0 KB, 9 views)
    • File Type: jpg 2.jpg (160.1 KB, 7 views)
    • File Type: jpg 3.jpg (100.0 KB, 3 views)
    • File Type: jpg 5.jpg (166.7 KB, 3 views)
    • File Type: jpg 4.jpg (118.5 KB, 4 views)

  2. #2
    OverclockZone Member phimarn's Avatar
    Join Date
    5 Oct 2008
    Location
    จ.นครนายก อ.เมือง

    Default

    น่าใช้นะครับขนาดตัวBetaยังทำได้ดีขนาดนี้คัวเต็มมาคงแจ่มมากๆครับ ผมว่าเสียงตอบรับดีอย่างนี้ตัวเต็มอาจจะออกมาไวกว่ากำหนดก็ได้นะครับ(ความหวังเล็กๆ)

  3. #3
    OverclockZone Member touchz's Avatar
    Join Date
    13 Mar 2007

    Default

    ลองมาแล้ว แจ่มจริง ครับ มีปัญหาเรื่อง Driver เล็กน้อย ถ้าใช้ Driver จากตัว window จะติดตั้งให้เสร็จครบทุกชิ้นในเครื่อง แต่พอลง จากแผ่นเอง ลงแทบไม่ได้ครับ (ผมใช้ Build 6950 นะครับ) กะจอลองตัว build 7000 ดูเผื่อแก้แล้ว เรียกใช้โปรแกรม ไวขึ้นมาก กิน Ran น้อยลง สดวกขึ้นอีกเล็กน้อยจาก vista Test Aquamark03 คะแนนไม่ตกเหมือน vista ได้คะแนนพอๆ กับXP ครับ ตัว Aquamark03 เอง ก็ไม่ต้องลง Path เสริมที่ vista ต้องลงเพื่อให้เข้าใช้โปรแกรมได้ window 7 ลงแล้วเข้าได้เลยครับ
    start + shutdown ไว แจ่ม !!

  4. #4
    OverclockZone Member ballmakoto's Avatar
    Join Date
    1 Dec 2006

    Default

    ยั่วดีจังเลย แหะ ไม่รอตัวเต็มแล้วดีไหมเนี่ย

  5. #5
    OverclockZone Member bunyawat's Avatar
    Join Date
    31 Oct 2007
    Location
    Nonthaburi

    Default

    ไม่น่าจะดีไปกว่าวิสต้าเยอะมากนะ
    อยากใช้อะไรก็ใช้
    ถ้าไม่ติดเล่นเอ็ม เล่นเกมส์
    ผมเล่น Ubuntu ไปนานเเล้ว 555

  6. #6
    OverclockZone Member samza2's Avatar
    Join Date
    14 Feb 2007
    Location
    พระโขนงเหนือ

    Default

    อยากทราบว่า มีปัญหาเยอะไหม...อยากจะลองใช้
    กลัวว่าลงแล้ว...โอ้วแม่เจ้า มันยอดมากอิอิ

    เพราะตอนนี้ใช้ Vista Ultimate SP1 64bit อยู่
    และก้ ลงโปรแกรมส์ไปเยอะ+เกมส์เกือบๆ 200GBแว้ว ประมาณ 30กว่าเกมส์อ่า

    ลงใหม่เกมส์พวกนี้งานเข้าแน่ๆ ...

  7. #7
    OverclockZone Member LordPongpon's Avatar
    Join Date
    16 Oct 2008

    Default

    แต่เอ ทำไมหลายๆท่านบอกว่ากินแรมน้อยกว่า Vista c9jสำหรับผมมันกินแรมพอๆกับ Vista หว่าแต่เรื่องความลืนไหลความเร็วนี่ผมว่ากินขาด ทั้ง Vista&XP และอีกอย่างเล่นเกมไม่หน่วงเหมือน Vista ด้วย

  8. #8
    OverclockZone Member bcyclone's Avatar
    Join Date
    4 Dec 2007

    Default

    vista แท้ฉัน ยังใช้ไม่ถึงปีเลย เอาคีย์ไปใช้ต่อได้มะเนี่ย 55

  9. #9
    OverclockZone Member
    Join Date
    29 Oct 2008

    Default

    Quote Originally Posted by bcyclone View Post
    vista แท้ฉัน ยังใช้ไม่ถึงปีเลย เอาคีย์ไปใช้ต่อได้มะเนี่ย 55
    ไม่ได้ครับ เคยลองแล้ว

  10. #10
    OverclockZone Member joykajaa's Avatar
    Join Date
    22 Sep 2006
    Location
    Nakhon Si Thammarat

    Default

    ไม่ทราบว่า task bar ข้างล่างทำไงถึงใสคะ เคยลองแล้ว ยังไงก้อไม่ใส
    -------------------------------------------------------
    เกมออนไลน์เคยเล่นบนวิสต้าแล้วกระตุกไม่รู้ว่าบน 7 จะเป็นยังไง (GE)

  11. #11
    OverclockZone Member
    Join Date
    20 Jun 2007

    Default

    ติ๊กถูกตรงนี้ครับ

  12. #12
    OverclockZone Member
    Join Date
    2 Aug 2008

    Default

    เคยลงแล้วครับ

    งง กว่า Vista เยอะ

    ฮ่าๆๆ

  13. #13
    OverclockZone Member Camfrog_Terms_Of_Service's Avatar
    Join Date
    15 Dec 2007
    Location
    ป่า

    Default

    สรุปมันเวิคยังครับท่าน เคยลอง Build 6801 ไดรเวอไม่เจอ ตอนนี้ว่าจะลอง Build 7000 มาถามก่อนลง 555+

  14. #14
    OverclockZone Member
    Join Date
    10 Sep 2007
    Location
    BANGKOK

    Talking เห็นถามกันเยอะ Driver For Windows 7 ที่นี่มีหมดจาก MS โดยตรง

    เข้าไปตาม Link ครับ เเต่ต้อง IE นะ อย่าเอา FireFox โหลดนะ ไม่ Work ครับ
    มีทุก Driver เลย เห็นบ่นๆ กันว่าหายาก หาไม่ได้



    http://catalog.update.microsoft.com/...ks.aspx?id=140


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •