overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 12 of 12

Thread: จอ22"ใช้การ์ดตัวนี้ดีไหม1GB PCIe ATi 4850 DUAL ICEQ (DDR3, TD) HIS

  1. #1
    OverclockZone Member tanawat01's Avatar
    Join Date
    3 Sep 2008
    Location
    พิจิตร

    Default จอ22"ใช้การ์ดตัวนี้ดีไหม1GB PCIe ATi 4850 DUAL ICEQ (DDR3, TD) HIS

    แบบว่าจะสอยคอมใหม่อะ

  2. #2
    OverclockZone Member สับสน's Avatar
    Join Date
    15 Apr 2007
    Location
    ตลิ่งชัน

    Default

    ราคาเท่าไหร่อ่ะครับ ถ้าแพงกว่าตัว 512MB มาก ก็เอา 512MB ดีกว่า

  3. #3
    OverclockZone Member poypoy's Avatar
    Join Date
    22 Nov 2007

    Default

    เล่น 9800GTX+ 1GB ของกิ๊กกะไบต์ ไงท่านราคา 6 พันกลางๆเอง

  4. #4
    OverclockZone Member momoari's Avatar
    Join Date
    11 Nov 2008

    Default

    ไม่จำเป็นต้อง 1GB ก้อได้คับหลายๆท่านฟันธงไว้ท่านน่าลองหาอ่านดูก่อนนะคับเยอะแยะคับผม

  5. #5
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง - บางนา - สัตหีบ

    Default

    ดี ๆ
    ปกติ 512MB เหลือ ๆ ถึง 26" โน้น ละ

  6. #6
    ps000000
    Guest

    Default

    22 inch = 1680x1050

    หรือ 1920x1080 บางรุ่น

  7. #7
    OverclockZone Member shady's Avatar
    Join Date
    11 Dec 2006

    Default

    ไม่ต้องจอ24" หรอกครับ เล่นGTA IV แล้วเปิดใช้texture high ก็ซัดแรมไป800กว่าM แล้ว ตอนนี้ผมยังอยากได้ hd4850 1gbเลย ใครมีบ้าง อยากturn อุๆ

  8. #8
    OverclockZone Member สับสน's Avatar
    Join Date
    15 Apr 2007
    Location
    ตลิ่งชัน

    Default

    Quote Originally Posted by shady View Post
    ไม่ต้องจอ24" หรอกครับ เล่นGTA IV แล้วเปิดใช้texture high ก็ซัดแรมไป800กว่าM แล้ว ตอนนี้ผมยังอยากได้ hd4850 1gbเลย ใครมีบ้าง อยากturn อุๆ
    แรมการ์ดจอเยอะๆมันน่าสนใจตรงเอามาเทส GTA4 นี่ล่ะ แรมน้อยมันไม่ยอมให้ปรับเพิ่ม อยากรู้ว่าภาพมันสวยแค่ไหน

  9. #9
    OverclockZone Member shady's Avatar
    Join Date
    11 Dec 2006

    Default

    ู^
    ^

    ไม่ต้องแค่การ์ดจอแรม1GB ก็ได้ครับ ใช้วิธีแก้ ค่าในnote pad เอา ผมก็ทำอยู่ เล่นที่high มีสะดุดมากกว่า mediamm แต่ภาพสวยกว่าครับ

  10. #10
    OverclockZone Member สับสน's Avatar
    Join Date
    15 Apr 2007
    Location
    ตลิ่งชัน

    Default

    ผมปรับ Texture ได้ High , Render ได้ Highest แต่ตรง View Distance หรืออะไรสักอย่างนี่ล่ะ ปรับได้ 31% (ถ้าจำไม่ผิดนะครับ) พอดีลบเกมทิ้งไปแล้ว ตรงนี้แก้ให้ปรับเพิ่มได้เหรอครับ ขอวิธีหน่อยครับ รู้ทั้งรู้ล่ะว่าหนืดโคตรแน่ แต่อยากลองดู

    ปล.ของผมเป็น GTX+ น่ะครับ

  11. #11
    OverclockZone Member shady's Avatar
    Join Date
    11 Dec 2006

    Default

    ู^
    ^
    อันนั้นรู้สึกไม่ได้มั้ง แต่เท่าที่มีให้ ผมว่าเล่น mediam แล้วปรับอย่างอื่นสุดหมด ลื่นกว่า+สวยกว่าครับ แต่texture ไม่สวยเท่า high แค่นั้น

  12. #12
    OverclockZone Member สับสน's Avatar
    Join Date
    15 Apr 2007
    Location
    ตลิ่งชัน

    Default

    Quote Originally Posted by shady View Post
    ู^
    ^
    อันนั้นรู้สึกไม่ได้มั้ง แต่เท่าที่มีให้ ผมว่าเล่น mediam แล้วปรับอย่างอื่นสุดหมด ลื่นกว่า+สวยกว่าครับ แต่texture ไม่สวยเท่า high แค่นั้น
    ขอบคุณครับ ตอนนี้ลบเกมทิ้งไปชั่วคราวก่อน รออัพเครื่องใหม่ให้มันปรับสูงๆได้ก่อนค่อยเล่น



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •