overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 13 of 13

Thread: ช่วยด้วยค้าบบบ GTA IV เฟรมเรตตก

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    17 Sep 2008

    Default ช่วยด้วยค้าบบบ GTA IV เฟรมเรตตก

    พวกพี่ๆช่วยด้วยคับตอนแรกมันอยู่20-30เล่นไปๆมาเหลือไม่ถึง10

    Spec ก้ 5600+
    9800GT
    RAM2GB
    งงมันลดได้ไง

  2. #2
    OverclockZone Member Yakuza_ขาลีบ's Avatar
    Join Date
    17 Jun 2008
    Location
    เฮือนข่อยยู่สกล

    Default

    มันก็ลดตามเทกเจอร์คับ

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    17 Sep 2008

    Default

    แต่มันอยู่ในบ้านมันก้ตกเฉย ผมจะเข้าไปเซฟอยู่ดีๆมันตกเฉย

  4. #4
    OverclockZone Member JoeL_ZackY's Avatar
    Join Date
    26 Sep 2008
    Location
    Somewhere I Belong

    Default

    ของผมเล่นๆไปซัก 20 นาทีก้อค้างอ่ะคับผม สเปกตามลายเซ้นคับ ทำไงดีอ่ะัคบช่วยหน่อย

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    21 May 2007

    Default

    ผมก็ค้าง ถ้าเล่นแบบเร็วๆ (ขับรถเร็ว / วิ่งตลอดนานๆ / ฯลฯ)

    เหมือนเกมส์มันโหลดไม่ทัน มันก็จะค้าง -*-

  6. #6
    OverclockZone Member tonyshoper's Avatar
    Join Date
    4 Jan 2008

    Default

    เหมือนผมเลยครับเล่นเเรกก็ลื่น ซักพักเริ่มกระตุ๊ก ยิ่งเล่นยิ่งกระตุ๊กมากขึ้นต้องออกเกมอย่างเดียวเลย
    สเปก
    e8400
    ddr2 2G bus800
    xfx9800gtx+

  7. #7
    OverclockZone Member olecom's Avatar
    Join Date
    26 Apr 2007
    Location
    วิศวกรรมอิเล็กทรอนิกส์๋ เทคโนหนองใหญ่ ขอนแก่น

    Default

    แปลกแหะ

    ผมปกติดี 4600+ @ 3.1Ghz
    Sapphire 4670 512MB

    ปรับ 1280 x 1024 ก็ปกติดี แต่หน่วงบ้างเป็นบางฉาก

  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    3 Nov 2008

    Default

    ของผมแปลกสุดและมั้ง
    เล่นแรกๆจะกระตุกเพราะคอมกำลังโหลดทุกอย่างของเกมเล่นๆไปยิ่งนานยิ่งลื่น

  9. #9
    OverclockZone Member interpower's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2007

    Default

    สเปกลายเซ็น ปกติดี ตอนนี้ไม่เห้นข่าวทาง Rockstar Games ออกมาเลย แพทใหม่ก็ไม่ออกมา เลยสงสัยจะทิ้ง pc แล้วมั้ง พอร์ทมาไม่ดีเอง

  10. #10
    OverclockZone Member TAKAHACHI's Avatar
    Join Date
    30 Jul 2008
    Location
    โคราช

    Default

    ของผม ปรับสูงสุดหมดทุกอย่าง สะบายครับ

    E4600
    4Gb.
    ASUS 9800 GT

  11. #11
    OverclockZone Member DoLL's Avatar
    Join Date
    2 Jan 2009

    Default

    ของผมซัก4-5 ชั่วโมง texture เริ่มหายต้องออกแล้วเข้าใหม่แต่ไม่กระตุกนะ

  12. #12
    OverclockZone Member soy's Avatar
    Join Date
    20 Jul 2007
    Location
    www.gcubez.com

    Default

    เอา Quadcore มาเล่นสิ / แรม 3 กิก / HD4850 1GB & 9800GTX+ 1GB

  13. #13
    OverclockZone Member Rhymes's Avatar
    Join Date
    16 Jan 2007
    Location
    สาทร - สีลม

    Default

    Quote Originally Posted by soy View Post
    เอา Quadcore มาเล่นสิ / แรม 3 กิก / HD4850 1GB & 9800GTX+ 1GB
    เกมนี้ใช้งาน CPU เต็มที่ได้ประมาณ 3 cores
    เอา Quad มาใช้ไม่หมด ยิ่งเอา I7 มาใช้ไปแค่ 30-40%
    และเล่นไปนานๆ แรม+Page files มีเท่าไรมันใช้หมด
    สรุปเป็นเรื่องปกติ ต้องรอแพทมาแก้ไข

    3720 Physical Memory + 3712 Page files


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •