overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 4 of 4

Thread: มีปัญหาคับแนะนำที

  1. #1
    OverclockZone Member onilucifer's Avatar
    Join Date
    14 Dec 2008
    Location
    โคราช > ฮากาตะ, ฟุคุโอกะ

    Default มีปัญหาคับแนะนำที

    ตอนนี้ใช้8600GTอยู่ มีอยู่วันนึง30/12/51 ผมลงวินโดว์ใหม่อันเก่าเน่ามากเป็นXPpro originalแบบเดิมๆ ผมเลยลงวินโดว์DarkLiteเห็นมันสวยดีลงเสร็จ ลงโปรต่างๆเสร็จ แล้วกะลังจะคล็อก ทำตามปกติที่เคยทำตอนคล็อกตอนที่ใช้วินโดว์Original แต่ตอนที่ติกถูกที่enable low-level hwเพื่อให้ลากได้แล้วมันให้reboot1ครั้งคลิกrebootเริ่มเครื่องใหม่ ตอนนี้หล่ะในตอนรีใหม่หน้าที่เข้าไบออสมันมีให้เลือก2อย่าง1.setup bios 2.defaults bios เลือกอัน2เพราะผมประกอบเองbiosไม่ปรับไรเลยเดิมๆจากจีน เข้ามาหน้าวินโดว์แล้วเข้าไป riva tuner 2.20 มันไม่มีติกถูกที่enable low-level hw แล้วลากไม่ได้ด้วย ลองทำซ้ำไปหลาย10รอบก็ไม่ได้ ลองดูที่วิธีคล็อกเราก็ไม่ได้ไม่ทำอะไรนี่ ทำอยากนี้มาตลอด แล้วลองลงวินโดว์ตัวเดิมดูมันก็เป็นเหมือนกันมันเป็นไรว้า ใครผมมีวิธีแก้แบบคร่าวๆ ก็บอกผมทีคับ เป็นกะbiosป่าวว้า ต้องไปทำไรในไบออส

    ขอบคุณมาก

    แล้วใครเคยใช้M/B P5K-SE EPUแล้วพบปัญหากับDriverเสียงใหมระบบเสียงHD7.1chไรมัน ลงไม่ได้ใหม

  2. #2
    OverclockZone Member Toffeecheese's Avatar
    Join Date
    11 Sep 2007
    Location
    C:\Earth\Asia\Thailand\Chiangmai

    Default

    ท่านต้องการทำอะไรครับ อ่านแล้วงงๆ

  3. #3
    OverclockZone Member อิมพีเรียล's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2006
    Location
    พิษณุโลก

    Default

    มึน

  4. #4
    OverclockZone Member bunyawat's Avatar
    Join Date
    31 Oct 2007
    Location
    Nonthaburi

    Default

    เชิงประโยคบอกเล่าครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •