overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 8 of 8

Thread: จะเอา Wireless router ที่แถมของ True ไปใช้กับ TOT

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    20 Oct 2008

    Default จะเอา Wireless router ที่แถมของ True ไปใช้กับ TOT

    ตามหัวข้อเลยคับ ที่ได้มาเป็นรุ่น ZyXEL P660HW-T1 V.2 แต่จะเอามาใช้กับเน็ตของ TOT อ่ะ มันเซ็ตค่าไม่ได้เลย ต้องทำอย่างงัยดีคับ

  2. #2
    OverclockZone Member guyo's Avatar
    Join Date
    4 Mar 2007
    Location
    Bangkok

    Default

    ผมไม่แน่ใจนะครับ แต่เคยได้ยินมาว่ารุ่นที่แถมพวกนี้มันจะเซตค่ามาให้ใช้กับของทรูโดยเฉพาะ
    เลยใช้กับtotไม่ได้ ไม่รู้อัพเฟิร์มแวร์จะได้หรือเปล่า ถูกผิดยังไงเดี๋ยวรอคนอื่นมาบอกอีกทีแล้วกัน

  3. #3
    getcools's Avatar
    Join Date
    20 Aug 2007
    Location
    Samut Songkram

    Default

    ใช้ได้คับ แต่ต้องตั้งค่าให้ตรงกับของ Tot เท่านั้นเอง
    ใส่ค่าของ Tot ดังนี้
    VPI = 1
    VCI = 32
    วิธีตั้งค่าให้เราเข้าไปตั้งเองนะคับห้านใช้แผ่นซีดีที่ให้มาตั้งค่า เพราะว่าแผ่นนั้นเอาไว้ใช้กับเน็ต True

    ป.ล.เคยซื้อมาใช้กับเน็ต TT&T ที่บ้านพี่แล้ว ใช้ได้ไม่มีปัญหา

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    20 Oct 2008

    Default

    Quote Originally Posted by getcools View Post
    ใช้ได้คับ แต่ต้องตั้งค่าให้ตรงกับของ Tot เท่านั้นเอง
    ใส่ค่าของ Tot ดังนี้
    VPI = 1
    VCI = 32
    วิธีตั้งค่าให้เราเข้าไปตั้งเองนะคับห้านใช้แผ่นซีดีที่ให้มาตั้งค่า เพราะว่าแผ่นนั้นเอาไว้ใช้กับเน็ต True

    ป.ล.เคยซื้อมาใช้กับเน็ต TT&T ที่บ้านพี่แล้ว ใช้ได้ไม่มีปัญหา
    ขอบคุณมากครับ

    ผมก็พยามตั้งอยู่แหละ แต่ว่าไม่มีส่วนให้แก้ไขเลยหรือตั้งค่าได้เลย up firmware ก็ไม่ได้

  5. #5
    OverclockZone Member layjung's Avatar
    Join Date
    13 Dec 2006
    Location
    บางบัวทอง นนทบุรี

    Default

    ใส่ user:admin
    passwordassword
    ก็เข้าเมนูปกติได้ แล้วแก้ค่าตามข้างบน ถ้าจำไม่ผิด ไม่ได้เข้านานแล้ว แต่ถ้าใช้
    user:true
    password:true
    จะไม่มีเมนูให้แก้ไข

  6. #6
    OverclockZone Member mrkai999's Avatar
    Join Date
    3 Jan 2009

    Default

    แก้ไม่ได้ครับ เค้า lock มาจากโรงงานเลย

  7. #7
    OverclockZone Member layjung's Avatar
    Join Date
    13 Dec 2006
    Location
    บางบัวทอง นนทบุรี

    Default

    Quote Originally Posted by mrkai999 View Post
    แก้ไม่ได้ครับ เค้า lock มาจากโรงงานเลย
    แก้ได้ครับ ผมยังแก้ใช้อยู่เลยแต่ของทรูเหมือนกันเพราะไม่ได้ใช้โปรแกรมคอนเน็ค เข้าไปปรับค่าได้ แต่ต้องรู้การ log in ให้มีเมนูเพื่อปรับค่า ต่างกับรุ่นที่ขายปกติเพียงว่าไปอัพเฟริมแวร์เหมือนรุ่นปกติไม่ได้ ต้องเป็นตัวของทรูเท่านั้นเวบผู้ผลิตก็มีบอก เพราะ chip ข้างใน
    http://www.zyxel.co.th/web/support_c...mNo=PRG2007009

    ใช้password:admin แค่นี้เข้าได้แว้ว
    Last edited by layjung; 6 Jan 2009 at 00:47:13.

  8. #8
    OverclockZone Member layjung's Avatar
    Join Date
    13 Dec 2006
    Location
    บางบัวทอง นนทบุรี

    Default

    เอ ผมเอาไปใช้กับTOT บ้านเพื่อน ติดๆหลุดๆน่ะสิ แต่connectได้แค่ 190กว่าๆ/128 จาก 256/128 หรือเป็นที่ TOT เน่า เห็นเพื่อนบอก เวลาฝนตกก็ใช้เนทไม่ได้เลย


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •