overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 14 of 14

Thread: สเปคนี้เล่น crysis ปรับได้แค่ไหน

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    19 Sep 2008

    Exclamation สเปคนี้เล่น crysis ปรับได้แค่ไหน

    HIS HD 4670 IceQ Turbo 512MB

    ตัวนี้จะเล่น crysis farcry2 ปรับ high พอไหวไหมครับ

    สเปค X2 6000+ cz 3.0 @3.2

    aus m3a78-cm

    kington 800 1G*2



    รบกวนท่านเทพอิกเเระ...โทษทีฮะ


    โปรดชี้แนะผู้น้อยด้วยเถิด....*-*

  2. #2
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    ความละเอียดจอเท่าใหร่
    ไม่น่าจะใหว MEDIUM อาจจะใหว นะ

  3. #3
    OverclockZone Member necroman's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2008

    Default

    high ก็ อาจจะ ตุก บางด่านอะครับ

  4. #4
    OverclockZone Member pumpper's Avatar
    Join Date
    3 Sep 2008
    Location
    ผิวโลก

    Default

    high ไม่น่าไหวครับ Medium น่าจะพอไหว ไม่ต้องคิดถึง AA อ่ะไม่ได้เเตะเเน่นอน

  5. #5
    OverclockZone Member adidashimax's Avatar
    Join Date
    9 Feb 2008

    Default

    เครื่องเก่าผม
    crysis 1.21 all high

    8600GTS 256mb ddr3
    4200+@ 3.0Ghz
    ram 2 gb

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    19 Sep 2008

    Exclamation

    Quote Originally Posted by pumpper View Post
    high ไม่น่าไหวครับ Medium น่าจะพอไหว ไม่ต้องคิดถึง AA อ่ะไม่ได้เเตะเเน่นอน
    แล้วใช้ การ์ดจอตัวไหนดีครับ

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    10 Oct 2007
    Location
    มีนบุรี บางกะปิ

    Default

    แล้ว x2 5200+
    HD 3870 DDR4
    Ram 1Gx2 ล่ะครับ??

    จะได้สักแค่ไหน

  8. #8
    OverclockZone Member olecom's Avatar
    Join Date
    26 Apr 2007
    Location
    วิศวกรรมอิเล็กทรอนิกส์๋ เทคโนหนองใหญ่ ขอนแก่น

    Default

    High ได้ แต่อาจมีหน่วงบ้างในบางฉาก จากประสบการณ์จริง - -*

  9. #9
    OverclockZone Member banknow's Avatar
    Join Date
    28 Mar 2007
    Location
    มอ.ภูเก็ต วิศวกรรมคอมพิวเตอร์

    Default

    งง แรง
    เพื่อนผม
    Phenom X4 9550 @ 2.3 Ghz
    Ram 4 GB
    VGA ATI 3870 HIS DDR4 512 MB

    เล่น crysis High ไม่กระตุกนะ
    จอ LCD 19" วาย

  10. #10
    OverclockZone Member lovelyarm's Avatar
    Join Date
    6 Aug 2008
    Location
    ซุ่มอยู่ในห้อง $oC!eTy

    Default

    คงได้แค่ Medium ถ้า ปรับ Hight ไปไม่ไหวแน่ๆ

  11. #11
    OverclockZone Member Pillow43's Avatar
    Join Date
    12 Jul 2008

    Default

    ไม่เคยเอาการ์ดจอdesktopลองเหมือนกันน่ะคับ แต่ขนาดMacproยังเล่นmediumเลยน่ะ - -! คิดว่าปรับhighน่าจะไหวอยู่แล้วน่ะคับ แต่ต้องขึ้นอยู่กับ resด้วย

  12. #12
    OverclockZone Member skinhead's Avatar
    Join Date
    30 Sep 2006
    Location
    นนทบุรี

    Default

    ไหวครับ แต่จะหน่วงฉากสุดท้ายที่เจอพวกนั้นเยอะจริง res 1024 +All Gamer noAA




    Last edited by skinhead; 3 Jan 2009 at 04:45:16.

  13. #13
    OverclockZone Member Picasso's Avatar
    Join Date
    23 Sep 2007

    Default

    ตาม คห.บน

    High เล่นได้

  14. #14
    OverclockZone Member amstel's Avatar
    Join Date
    10 Dec 2007
    Location
    ? บ้านโป่ง ?

    Default

    confirm ตามพี่โด้เล่นได้แน่นอน


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •