overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 15 of 15

Thread: E4600 ปรับบัสไปที่ 225 เปิดและเป็นอย่างนี้ครับ

  1. #1
    OverclockZone Member TAKAHACHI's Avatar
    Join Date
    30 Jul 2008
    Location
    โคราช

    Default E4600 ปรับบัสไปที่ 225 เปิดและเป็นอย่างนี้ครับ

    สเปค
    cpu E4600 2.40@2.65
    M/B ECS P4M900T-M2
    RAM 4Gb. (2Gb.*2)
    หน้าตา bios

    บอร์ดมันกากมากมายครับผม

    พอผม ปรับบัสไป 225 มันก็ขึ้นตามรูปเลยครับ

    Last edited by TAKAHACHI; 2 Jan 2009 at 13:39:29.

  2. #2
    OverclockZone Member Toffeecheese's Avatar
    Join Date
    11 Sep 2007
    Location
    C:\Earth\Asia\Thailand\Chiangmai

    Default

    ไม่เสถียรกระทั่งหาไฟล์วินโด้วส์ไม่ได้เลยครับ

    ปรับเป็น Default แล้วเข้าวินโด้วส์ใหม่ ถ้าเข้าไม่ได้ก็ลงวินโด้วส์ใหม่ ไม่ก็ Repair

  3. #3
    OverclockZone Member TAKAHACHI's Avatar
    Join Date
    30 Jul 2008
    Location
    โคราช

    Default

    Quote Originally Posted by Toffeecheese View Post
    ไม่เสถียรกระทั่งหาไฟล์วินโด้วส์ไม่ได้เลยครับ

    ปรับเป็น Default แล้วเข้าวินโด้วส์ใหม่ ถ้าเข้าไม่ได้ก็ลงวินโด้วส์ใหม่ ไม่ก็ Repair
    ส่งสัยบอรืดตัวนี้ไปได้ไม่ไกลหรอครับ

  4. #4
    OverclockZone Member Toffeecheese's Avatar
    Join Date
    11 Sep 2007
    Location
    C:\Earth\Asia\Thailand\Chiangmai

    Default

    Quote Originally Posted by TAKAHACHI View Post
    ส่งสัยบอรืดตัวนี้ไปได้ไม่ไกลหรอครับ
    น่าจะเป็นอย่างนั้นล่ะมั้ง พอดีผมไม่เคยใช้ ECS

  5. #5
    OverclockZone Member TAKAHACHI's Avatar
    Join Date
    30 Jul 2008
    Location
    โคราช

    Default

    Quote Originally Posted by Toffeecheese View Post
    น่าจะเป็นอย่างนั้นล่ะมั้ง พอดีผมไม่เคยใช้ ECS
    เซง ต้องเก็บเงินอีกและ

  6. #6
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    เพิ่มไฟ CPU / RAM หน่อย

  7. #7
    OverclockZone Member TAKAHACHI's Avatar
    Join Date
    30 Jul 2008
    Location
    โคราช

    Default

    Quote Originally Posted by TWK. View Post
    เพิ่มไฟ CPU / RAM หน่อย
    ปรับไงละครับ ตัวนี้ไม่เคยอ่ะครับผม

  8. #8
    OverclockZone Member เบบี้'s Avatar
    Join Date
    27 Nov 2007
    Location
    โคราช

    Default

    Quote Originally Posted by TWK. View Post
    เพิ่มไฟ CPU / RAM หน่อย
    ตามนั้นครับ แต่ECSมันไม่มีให้ปรับไฟ

  9. #9
    OverclockZone Member lockheedmartin's Avatar
    Join Date
    27 Oct 2008

    Default

    เข้าโหมดช่วยตัวเองแล้วไป Restore Point ก็ได้ครับ เข้า window ได้เหมือนเคย เพี่งเคยโดน

  10. #10
    OverclockZone Member TAKAHACHI's Avatar
    Join Date
    30 Jul 2008
    Location
    โคราช

    Default

    Quote Originally Posted by lockheedmartin View Post
    เข้าโหมดช่วยตัวเองแล้วไป Restore Point ก็ได้ครับ เข้า window ได้เหมือนเคย เพี่งเคยโดน
    เข้ายังไงละครับ ช่วยสอนผมหน่อยครับ

  11. #11
    OverclockZone Member flywithbird's Avatar
    Join Date
    21 Mar 2008

    Default

    อาการเดียวกับผม ตอน ลาก E4500 กะ g31m-es2l กะเลย
    ผมเฟลชไบออสใหม่เอา

  12. #12
    OverclockZone Member nike's Avatar
    Join Date
    23 Sep 2007

    Default

    windows เจ๊งแล้วอ่ะดิ

  13. #13
    OverclockZone Legend akiTheCrepe's Avatar
    Join Date
    13 May 2007
    Location
    สน.หัวหมาก

    Default

    ปรับแรมให้วิ่ง 1:1 ครับ อย่าปล่อย Auto

  14. #14
    OverclockZone Member GTR 35's Avatar
    Join Date
    7 Jan 2009
    Location
    ห้วยขวาง กทม

    Default

    ลองเพิ่มไปเข้าไปอีกครับ แล้วลองทดแรมอีกคงได้

  15. #15
    OverclockZone Member Nutte's Avatar
    Join Date
    13 Feb 2007
    Location
    รามอินทรา-บางนา

    Default

    หา P5B มือ 2 มาเล่นเเจ่มกว่าครับ
    E4500 ผมยังลากได้ 266*11 เลย


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •