overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 12 of 12

Thread: Slot นี้ใน S42 ใช้ทำอะไรอะคับ?

  1. #1
    OverclockZone Member stroumphs's Avatar
    Join Date
    12 May 2008

    Default Slot นี้ใน S42 ใช้ทำอะไรอะคับ?

    คือเมื่อวันก่อน(โน้น) ผมเปลี่ยนแรมแล้วสังเกตเห็นว่ามันมี slot ว่างอยุตรงข้างๆตัวwireless ตามรูปน่ะครับ เลยสงสัยว่า slot ที่ว่างอยู่นี่เอาไว้ใช้ทำอะไร(หว่า) ท่านผู้รู้ช่วยตอบที





    Last edited by stroumphs; 2 Jan 2009 at 14:11:29.

  2. #2
    OverclockZone Member
    Join Date
    18 Mar 2008

    Default

    ใช่สล๊อตเดียวกับตัวบนป่ะ...

  3. #3
    OverclockZone Member stroumphs's Avatar
    Join Date
    12 May 2008

    Default

    Quote Originally Posted by deakanew View Post
    ใช่สล๊อตเดียวกับตัวบนป่ะ...
    น่าจะใช่ครับ เพราะขนาดช่องเท่ากันเลย ตกลงมันเอาไว้ใช้ใส่ wireless อีกตัวหรอ เหอๆ


    หรือ... อย่าบอกนะว่ามันใส่ turbo memory ได้??
    Last edited by stroumphs; 2 Jan 2009 at 14:22:53.

  4. #4
    Banned
    Join Date
    1 May 2008
    Location
    ห้างซีคอน สแควร์ ย่านศรีนครินทร์

    Default

    เอาไว้ใส่ Intel Turbo Memory ครับพี่น้อง

  5. #5
    OverclockZone Member PacKAges's Avatar
    Join Date
    4 Jul 2008

    Default

    ผมไม่กล้าเปิดอะ ถ้าว่างจิงสงสัยต้องหาTurbo M มายัดสะและ

  6. #6
    OverclockZone Member stroumphs's Avatar
    Join Date
    12 May 2008

    Default

    Quote Originally Posted by vampires101 View Post
    เอาไว้ใส่ Intel Turbo Memory ครับพี่น้อง
    เหอๆ จิงหรอทั่นแวม ถ้ามันใส่ได้จริงสงสัยต้องซื้อมาอัพเกรดซะแระ^^ แต่คงยังไม่ใช่ตอนนี้เพราะกระเป๋าแฟบอยุ

  7. #7
    OverclockZone Member pattyna's Avatar
    Join Date
    12 Nov 2008

    Default

    เหมือนในแพรทฟอร์ม Centino 2 จะสามารถใส่ได้เกือบทุกเครื่องนะครับเจ้า Intel Turbo Memory

    แต่ว่า Intel Turbo Memory เนี่ยมันราคาเท่าไหร่นะ อยากหามาติดบ้าง

  8. #8
    OverclockZone Member VaYo_B's Avatar
    Join Date
    17 Jun 2008

    Default

    ของท่าน data db2 นี่เลยท่าน จัดไป 4GB เลย 555+
    http://forums.overclockzone.com/foru...d.php?t=327260

  9. #9
    OverclockZone Member papadx's Avatar
    Join Date
    21 Jun 2008

    Default

    slotค้าย MXMเลยครับ เหอะ ถ้าเป็นงั้นโอ้ว การ์ดจอ2ตัว SLIกัน มันส์กระจาย

  10. #10
    OverclockZone Member thefast's Avatar
    Join Date
    17 Mar 2008
    Location
    ฉะเชิงเทรา , ชลบุรี , บางนา

    Default

    ใส่ Turbo MEM ไปเรยคับ

    4GB

    อิอิ

  11. #11
    OverclockZone Member Beaver_XT's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ที่สุดปลายแผ่นดินโลก

    Default

    Turbo MEMโลดครับ

    Quote Originally Posted by papadx View Post
    slotค้าย MXMเลยครับ เหอะ ถ้าเป็นงั้นโอ้ว การ์ดจอ2ตัว SLIกัน มันส์กระจาย
    MXMต้องยาว+กว้างกว่านี้ มีรูน๊อตให้ใส่การ์ดและHeatsinkด้วยครับ
    Last edited by Beaver_XT; 8 Jan 2009 at 20:07:36.

  12. #12
    OverclockZone Member VaYo_B's Avatar
    Join Date
    17 Jun 2008

    Default

    ผมสงสัยครับ..........ถ้าเราใส่ ram 4 GB อยุ่แล้ว แล้วเพิ่ม Turbo mem ไปอีก 4 GB
    มันทำให้ดีขึ้นกว่าที่ไม่ใส่ Turbo mem แต่มีแรม 4 GB อย่างเดียว มากไหมครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •