overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 36

Thread: เอ้ย..ๆ มันออกมาอีกแล้ว [Forceware 185.20 Beta]

  1. #1
    OverclockZone Member Kraiwit's Avatar
    Join Date
    22 Jan 2008
    Location
    Graphics Zone - Overclock Zone

    Default เอ้ย..ๆ มันออกมาอีกแล้ว [Forceware 185.20 Beta]

    หลุดออกมา

    http://www.techpowerup.com/80527/For...ta_Leaked.html

    Credit : Techpowerup.com


  2. #2
    OverclockZone Member interpower's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2007

    Default

    ของจริงป่าวหว่า ใครกล้าเทสหน่อย

  3. #3
    OverclockZone Member Kraiwit's Avatar
    Join Date
    22 Jan 2008
    Location
    Graphics Zone - Overclock Zone

    Default

    จริงครับ แต่ว่าเป็น Beta

    เว็ปนอกเค้าเทสกันแล้วครับ

    ส่วนตัวผมยังไม่ได้ลองครับ (เดี๋ยวค่อยลองครับ)

  4. #4
    OverclockZone Member Kraiwit's Avatar
    Join Date
    22 Jan 2008
    Location
    Graphics Zone - Overclock Zone

    Default

    http://forums.vr-zone.com/showthread.php?t=374191

    http://www.hardware-infos.com/tests.php?test=52 >>>> เค้าเทสครับ (ภาษาเยอรมันนะครับ...อาศัยดูเลข กับรูปเอา อิอิ)

  5. #5
    OverclockZone Member Hector's Avatar
    Join Date
    2 Aug 2008

    Default

    โหลดไม่ไหว วิ่งไม่เกิน 20 kbps เลยอ่ะ

  6. #6
    OverclockZone Member Science's Avatar
    Join Date
    27 Jun 2008

    Default

    เร็วจังตัวล่าสุดที่ผมได้ใช้ 181.0 เอง ตอนนี้ซื้อคอมใหม่ใช้ของ ATI แล้วครับ

  7. #7
    OverclockZone Member interpower's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2007

    Default

    ลองแล้วครับ เจ๋งมากมายเล่น GTA IV รู้สึกว่าภาพเนียนขึ้นลื่นขึ้นเฟรมเรทคงที่ขึ้น ตอนนี้ถ้าฝนไม่ตกเฟรมก็ไม่ลงมาจาก 30 เลยครับ ถ้าตกก็ประมาณ 27 ครับ แนะให้ลองเลยครับสเปกลายเซนต์

  8. #8
    OverclockZone Member Kraiwit's Avatar
    Join Date
    22 Jan 2008
    Location
    Graphics Zone - Overclock Zone

    Default

    เห็นว่าที่ภาพเค้าเนียน เป็นเพราะว่า Driver ตัวนี้

    เพิ่ม Ambient Occlusion ทำให้แสง เงา เนียนขึ้นครับ

  9. #9
    OverclockZone Member shady's Avatar
    Join Date
    11 Dec 2006

    Default

    ได้ข่าวว่าใช่ตัวนี้ไหมหว่า suport win 7 รองรับgadget ตัวใหม่แระ

  10. #10
    OverclockZone Member kgb99's Avatar
    Join Date
    17 Jul 2007
    Location
    พันธุ์ทิพย์ ประตูน้ำ

    Default

    ตัวเก่าก็ยังดีอยู่

  11. #11
    OverclockZone Member Kraiwit's Avatar
    Join Date
    22 Jan 2008
    Location
    Graphics Zone - Overclock Zone

    Default

    Quote Originally Posted by shady View Post
    ได้ข่าวว่าใช่ตัวนี้ไหมหว่า suport win 7 รองรับgadget ตัวใหม่แระ

    Support Windows 7 ครับ

  12. #12
    OverclockZone Member kenqji's Avatar
    Join Date
    2 Sep 2008
    Location
    ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์

    Default

    แล้วตัวนี้แก้ที่ตอนเล่นDMCแล้วตัวลายรึยังครับ

    เอ่อ แล้วทำไมในลิ้งค์ของจขกท.มันขนาด76mbแต่ในนี้(http://forums.guru3d.com/showthread.php?p=2969196) มันร้อยกว่าmbอะครับ ของXP-32bitอะ
    Last edited by kenqji; 2 Jan 2009 at 23:03:39.

  13. #13
    OverclockZone Member Kraiwit's Avatar
    Join Date
    22 Jan 2008
    Location
    Graphics Zone - Overclock Zone

    Default

    Quote Originally Posted by kenqji View Post
    แล้วตัวนี้แก้ที่ตอนเล่นDMCแล้วตัวลายรึยังครับ

    เอ่อ แล้วทำไมในลิ้งค์ของจขกท.มันขนาด76mbแต่ในนี้(http://forums.guru3d.com/showthread.php?p=2969196) มันร้อยกว่าmbอะครับ ของXP-32bitอะ

    เกม DMC ผมไม่รู้นะครับ (อยากเห็นรูปครับ)

    ส่วนที่มัน 100MB มาจาก Driver + PhysX ครับ
    แต่ 70 กว่าเม็ก มาจาก Driver + PhysX เช่นกันครับ
    และก็ยังมีเรื่อง International Support ด้วยครับ มันเลยดูเยอะ

    ต่างกันตรงการบีบอัดครับ 7z มันบีบโหดมาก

    สรุป โหลดตัว 70 เร็วกว่าแค่นั้นครับ
    Last edited by Kraiwit; 3 Jan 2009 at 01:26:51.

  14. #14
    OverclockZone Member Hector's Avatar
    Join Date
    2 Aug 2008

    Default

    ลงแล้วไม่เห็นมีตัวในกรอบเลยอ่ะหรือต้องใช้บนวิสต้า


  15. #15
    OverclockZone Member bookies's Avatar
    Join Date
    18 Jan 2008

    Default

    ตกลง มันใช้ได้ดีกว่า ตัว 180.84 ของGTA IV รึป่าวครับ

  16. #16
    OverclockZone Member Rhymes's Avatar
    Join Date
    16 Jan 2007
    Location
    สาทร - สีลม

    Default

    Quote Originally Posted by Hector View Post
    ลงแล้วไม่เห็นมีตัวในกรอบเลยอ่ะหรือต้องใช้บนวิสต้า

    ต้องวิสต้าครับ
    แต่อย่าไปเปิดเลย Devil May Cry 4 ปิด FPS 60+ เปิด High เหลือ 20

  17. #17
    OverclockZone Member rhythm158's Avatar
    Join Date
    30 Apr 2007
    Location
    OVERCLOCK SOCITY

    Default

    เดี๋ยวขอโหลดไปเทสนะครับ

    แล้วจะเอามาบอก !!

  18. #18
    OverclockZone Member
    Join Date
    20 Jun 2007

    Default

    ผมดูหนัง hi-def eagle eye หนะครับรู้สึกแสงเงามันดีขึ้นนะ ยิ่งฉากที่ถนนเปียกแล้วเป็นเงาสะท้อนแสง ไม่รู้คิดไปเองเปล่า

  19. #19
    OverclockZone Member Kraiwit's Avatar
    Join Date
    22 Jan 2008
    Location
    Graphics Zone - Overclock Zone

    Default

    Quote Originally Posted by Rhymes View Post
    ต้องวิสต้าครับ
    แต่อย่าไปเปิดเลย Devil May Cry 4 ปิด FPS 60+ เปิด High เหลือ 20
    ใช่ครับมีบนวิสต้า เพราะว่ามัน Support Dx10 ครับ

    ส่วนเกมเนี่ยถ้าการ์ดจอเราแรงก็พอสู้ไหวครับ (ไม่ต้องไปเปิด High หรอก .. อิอิ)

  20. #20
    OverclockZone Member Kraiwit's Avatar
    Join Date
    22 Jan 2008
    Location
    Graphics Zone - Overclock Zone

    Default

    Quote Originally Posted by C.Ronaldo View Post
    ผมดูหนัง hi-def eagle eye หนะครับรู้สึกแสงเงามันดีขึ้นนะ ยิ่งฉากที่ถนนเปียกแล้วเป็นเงาสะท้อนแสง ไม่รู้คิดไปเองเปล่า
    โอ้โห้ ... จริงหรอครับ

    ถ้าเป็นงั้นจริง นี่สู้ ค่ายแดงได้เลยนะครับ

Page 1 of 2 12 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •