overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 14 of 14

Thread: ใครก็ได้ช่วยตอบทีผมลงโปรแกรมneroไม่ได้ครับทุกตัวเลย

  1. #1
    OverclockZone Member kasoi36's Avatar
    Join Date
    27 Oct 2008

    Default ใครก็ได้ช่วยตอบทีผมลงโปรแกรมneroไม่ได้ครับทุกตัวเลย

    ผมลงโปรแกรมneroไม่ได้ครับลงแล้วขึ้นตามรูปครับ




  2. #2
    OverclockZone Member minipop's Avatar
    Join Date
    18 Oct 2008
    Location
    BKK

    Default

    ผมว่าวินโด้ของท่านไม่ค่อยเสถียนนะ
    ผมเคยลองใช้พวกวินโด้ โมดิฟายหรือแบบแต่ง ชอบมีปัญหากับภาษาแล้วก็ nero บางตัว
    ทางทีดีนะผมว่าหาวินโด้เดิมๆมาลองดีกว่าครับ ตอนนี้ผมใช้ sp3 เดิมๆอยู่ไม่ได้แต่ง สเถียนมากๆไม่เจอปัญหากวนใจเลยครับ ถ้าท่านคิดว่าไม่เกี่ยวกับวินโด้ผมก็ขออภัยด้วยนะ รอท่านต่อไปมาชี้แนะต่อครับ

  3. #3
    OverclockZone Member kasoi36's Avatar
    Join Date
    27 Oct 2008

    Default

    วินโด้ตัวนี้ก่อนหน้านี้ผมก็ลงนะครับแล้วก็ลงneroได้ตามปกตินะครับแต่พอมาลงวินโด้ใหม่รอบนี้มันดันลงneroไม่ได้ชะงั้นอ่าครับ-*-(รอท่านต่อไปชิแนะเหมือนกัน)

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    5 Oct 2007

    Default

    ปิดเซอร์วิสอะไรไว้ไหมเช่น Windows Update.... <---- nero 8...

  5. #5
    OverclockZone Member bunyawat's Avatar
    Join Date
    31 Oct 2007
    Location
    Nonthaburi

    Default

    ผมว่า REG เก่าของ Nero ยังไม่โดนลบเครื่องมันบอกทำนองว่าท่านเคยลง เนโรไว้เเล้วให้ถอนออกเเล้วรีเครื่องเสีย

  6. #6
    OverclockZone Member phimarn's Avatar
    Join Date
    5 Oct 2008
    Location
    จ.นครนายก อ.เมือง

    Default

    ^
    ^
    ผมว่าน่าจะใช่นะครับตัวนี้ผมก็เคยใช้นะครับv.6ลงได้หมดนะครับnero รอฟังท่านต่อไป

  7. #7
    OverclockZone Member TikkyMix's Avatar
    Join Date
    29 Oct 2008
    Location
    โคราช

    Default

    ใช้โปรแกรม General-CleanTool หลังลบ Nero ตัวเก่าออกแล้ว ลองดูคับ

  8. #8
    OverclockZone Member kasoi36's Avatar
    Join Date
    27 Oct 2008

    Default

    Quote Originally Posted by TikkyMix View Post
    ใช้โปรแกรม General-CleanTool หลังลบ Nero ตัวเก่าออกแล้ว ลองดูคับ
    หาจากไหนครับโปรแกรมตัวนี้อะครับ

  9. #9
    OverclockZone Member kasoi36's Avatar
    Join Date
    27 Oct 2008

    Default

    คือผมพึ่งลงวินโด้ใหม่อะครับยังไม่ได้ลงตัวไหนเลยก่อนที่จะลงวินโด้ใหม่เพราะมันลงตัวไหนไม่ได้เลยลองลงวินใหม่ดูพอลงแล้วมันก็เหมือนเดิมครับ-*-เดี๋ยวผมลองหาโปรแกรมนี้มาลบก่อนนะครับGeneral-CleanTool

  10. #10
    OverclockZone Member
    Join Date
    20 Jun 2007

    Default

    ลองใช้แบบ nero portable ยังครับ

  11. #11
    OverclockZone Member kasoi36's Avatar
    Join Date
    27 Oct 2008

    Default

    Quote Originally Posted by C.Ronaldo View Post
    ลองใช้แบบ nero portable ยังครับ
    อธิบายให้ระเอียดกว่านี้หน่อยได้ไหมครับพอดีผมไม่ค่อยเก่งเรื่องโปรแกรมพวกนี้ชักเท่าไหร่
    ตอนนี้กำลังลองโปรแกรมGeneral-CleanTool นี้อยู่อะครับแต่ก็งงๆเพราะไม่เข้าใจวิธใช้ของมันมัน(รอท่านต่อไปแนะนำ)

  12. #12
    OverclockZone Member ittiphol's Avatar
    Join Date
    22 Feb 2008
    Location
    The Earth

    Default

    ที่ผมเคยเจออาการแบบนี้นะครับคือ
    - ก่อนหน้านี้ลงอะไรไปแล้วมันบอกให้รีเครื่อง แล้วเราไม่ยอมรีเครื่อง
    - กับการเปิดหรือใช้งานโปรแกรมอื่นอยู่ครับ

  13. #13
    OverclockZone Member
    Join Date
    20 Jun 2007

    Default

    http://www.cutetyclub.com/o.php?out=...7336a7e023c428 portable ก็คือโปรแกรมที่โหลดมาเสร็จไม่ต้องลงโปรแกรม ใช้ได้เลยครับ

  14. #14
    OverclockZone Member GhostXP's Avatar
    Join Date
    30 Mar 2008
    Location
    ซื้อขาย ที่ฝั่งธน พระราม 2 แถว รพ.บางมด

    Default

    ผมใช้ nero V6 ที่มี ลงได้ทุกตัวแน่นอน


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •