overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 11 of 11

Thread: ตกลงว่า Spybot S&D ดีที่สุดในบรรดาของฟรีด้วยกันแล้วหรอครับ

  1. #1
    OverclockZone Member Big's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    BKK

    Default ตกลงว่า Spybot S&D ดีที่สุดในบรรดาของฟรีด้วยกันแล้วหรอครับ

    เมื่อก่อน ผมก็ว่าดี

    แต่ตอนนี้มันสะแกนช้ามากเลยนะ HDD IDE (48 นาที) เมื่อก่อนเคยสะแกนเร็ว

    ถ้าเป็น SATA สะแกนประมาณ 15 นาทีก็เสร็จ

    แล้วผลการค้นหาก็ไม่เจออะไรเลย แต่พอเอา Spy Emergency มาสะแกนปรากฏว่าเจอ 7 ตัว

    ตกลงว่ามันใช้ดีอยู่หรือเปล่าครับ หรือมีตัวฟรีอื่นๆที่ดีกว่านี้

  2. #2
    OverclockZone Member chocobos's Avatar
    Join Date
    23 Mar 2008

    Default

    Ad-Aware SE Professional ตัวนี้ก็ดี แต่สแกนนาน แต่ออกหมดทั้งรากทั้งโคน

  3. #3
    OverclockZone Member Penryn007's Avatar
    Join Date
    25 Jan 2008
    Location
    Windows 7 User

    Default

    ผมเคยใช้แล้ว น่ารำคาญมาก เปิดโปรแกรมนึง มันก็เด้งทีนึง

  4. #4
    OverclockZone Member tArIbAn's Avatar
    Join Date
    18 Apr 2007

    Default

    ทีมันเจอ อาจจะมองโปรแกรมหรือแครกโปรแกรม เป็น โทรจัน,สปายแวร์ จะกดลบก็ดูดีๆแล้วกัน
    โปรแกรมสปายแวร์โดยส่วนใหญ่ก็มองโปรแกรมบ้างตัว โทรจัน,สปายแวร์

  5. #5
    OverclockZone Member moteabc's Avatar
    Join Date
    26 Sep 2008
    Location
    แยกศรีเทพา สมุทรปราการ

    Default

    ใช้ super anti spyware อยู่ ก็ไม่มีปัญหาอะไรนะครับ แต่มันกิน cpu มากไปเท่านั้นเอง
    เคยใช้ spybot เหมือนกันครับ แต่รำคาญมันชอบเด้งออกมาเลยเลิกใช้เลย
    Last edited by moteabc; 2 Jan 2009 at 22:05:59.

  6. #6
    OverclockZone Member phimarn's Avatar
    Join Date
    5 Oct 2008
    Location
    จ.นครนายก อ.เมือง

    Smile

    Quote Originally Posted by chocobos View Post
    Ad-Aware SE Professional ตัวนี้ก็ดี แต่สแกนนาน แต่ออกหมดทั้งรากทั้งโคน
    ถูกต้องครับ แต่ดูดีๆนะเดี๋ยวมันจะเอาkeygenไปด้วยก่อนจะสั่งมันลบตรวจดูก่อนนะครับ อ่อพวกclackบางตัวด้วยนะครับ ตัวนี้ดีผมใช้อยู่ แต่spybot s&dก็ดีนะถ้าอัฟเดตบ่อยๆ แต่ทำไมใช้กับvista32bitตอนติดตั้งมันฟ้องerrorก็ไม่รู้นะแต่ก็ติดตั้งผ่านใช้งานได้

  7. #7
    OverclockZone Member phimarn's Avatar
    Join Date
    5 Oct 2008
    Location
    จ.นครนายก อ.เมือง

    Default

    Quote Originally Posted by moteabc View Post
    ใช้ super anti spyware อยู่ ก็ไม่มีปัญหาอะไรนะครับ แต่มันกิน cpu มากไปเท่านั้นเอง
    เคยใช้ spybot เหมือนกันครับ แต่รำคาญมันชอบเด้งออกมาเลยเลิกใช้เลย
    ผมว่าดีนะครับมันจะเด้งมาก็ต่อเมื่อหากจะมีการเปลี่ยนแปลงของรีจีสตี้มันจะถามว่าเราจะตกลงไหมกันspywareเข้าไปเปลี่ยนรีจีสตี้มั้งครับ

  8. #8
    OverclockZone Member bunyawat's Avatar
    Join Date
    31 Oct 2007
    Location
    Nonthaburi

    Default

    Ad-aware ดีครับ
    เเต่ต้องปรับ Service ไม่ให้ทำงานนะเพราะเปิดเครื่องช้ามากมายกว่าจะเล่นได้ --*-

  9. #9
    OverclockZone Member
    Join Date
    27 Jan 2007

    Default

    โปรแกรม ยิ่งดียิ่งน่ารำคาญ บางทีน่าเบื่อกว่า spyware adware ซะอีก

    เคยใช้ spybot ก็ดีนะ แต่พักหลังๆสแกนไรไม่ค่อยเจอสแดงว่าตัวป้องกันไวรัส
    ที่ลงไว้อีกตัวกะไฟร์ฟอก ป้องกันได้ดีพอสมควร ก็เลยเอาspybotออก

  10. #10
    OverclockZone Member แหวะ's Avatar
    Join Date
    29 Aug 2008
    Location
    คนเมืองพาน

    Default

    Spybot ถ้ารำคาญ Tea Timer ก็ถอดการติดตั้ง แล้วลงใหม่ ก่อนลงก็ยกเลิกการติดตั้ง TeaTimer ด้วย ลงแค่ Spybot ผมก็ใช้แค่ Spybot กับ AVG 8.0 ใช้มา 8 เดือนแล้ว ยังไม่มีอาการผิดปกติอะไรเลย

    ระวังนะครับ ใครใช้ Spybot อยู่ ยกเลิก TeaTimer ไป อันตรายนะครับ อะไรก็สามารถแก้ไข Reg เราได้เสมอ น่ากลัวกว่า

  11. #11
    OverclockZone Member joykajaa's Avatar
    Join Date
    22 Sep 2006
    Location
    Nakhon Si Thammarat

    Default

    ลองตัวนี้สิ spyware Terminator เร็วมากแต่ระวังพวกคีย์ต่างๆ เรียบ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •