overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 6 of 6

Thread: GTA IV อีกแล้ว ช่วยทีครับ ใครทำเป็นเรื่องเซฟ

  1. #1
    OverclockZone Member narubhet's Avatar
    Join Date
    30 Oct 2008

    Default GTA IV อีกแล้ว ช่วยทีครับ ใครทำเป็นเรื่องเซฟ

    ผมลงวินโดวใหม่ แล้วลงเกมใหม่ครับ แล้วผมก็เก็บเซฟไว้แล้ว ต้องทำไงให้เล่นต่อได้อ่ะครับ
    ผมต้องทอย่างไรบ้าง ช่วยทีครับ

    แล้วอีกเรื่องนึงครับ เกมส์มันแปลกๆอ่ะ มันกดลูกศรขึ้น 2 ครั้งเพื่อกดสูตรไม่ได้อ่ะครับ กดได้แค่หนึ่งครั้ง ดังรูป...(หรือเป็นเพราะว่ามันเพิ่งเริ่มเกมส์ แต่พอผมไปส่งRoman มันก็ยังกดไม่ได้นะ)
    http://www.parpern.com/upload/show.p...cCXPaEQ3m9FdKL


    และนี่คือไฟล์ที่ผมเก็บไว้ ตามที่กระทู้ๆนึงบอกว่า สามารถเก็บไฟล์แค่นี้ไว้ ก็เล่นต่อได้(ผมหากรทู้ไม่เจอ จำชื่อไม่ได้แล้วครับ)นี่ครับรูป..
    http://www.parpern.com/upload/show.p...lIRKcS15VvuYQD

    เพิ่มเติมครับ

    http://www.parpern.com/upload/show.p...2uRz7TytfxHV3h

    ไอ้โฟเดอร์ Content เนี่ยจะต้องเอาไปไว้ไหน เค้าบอกให้เก็บไว้ด้วย เปน User ที่สมัครครั้งแรกเปล่า
    ช่วยทีนะครับ ขอบคุณครับ
    Last edited by narubhet; 3 Jan 2009 at 08:32:03.

  2. #2
    OverclockZone Member narubhet's Avatar
    Join Date
    30 Oct 2008

    Default

    เรื่องกดสูตรไม่ต้องแล้วครับได้แล้ว ต้องทำภารกิจแรกก่อนถึงจะกดสูตรได้

  3. #3
    OverclockZone Member narubhet's Avatar
    Join Date
    30 Oct 2008

    Default

    ดัน ท่านไหนมีปัญหาทำนองเดียวกันก็ช่วยดันหน่อยนะครับ

  4. #4
    OverclockZone Member nongza28's Avatar
    Join Date
    4 Nov 2008
    Location
    HatYai90110

    Default

    ช่วยดันคับ

  5. #5
    OverclockZone Member eliwodkung's Avatar
    Join Date
    7 Oct 2007
    Location
    Liberty City

    Default

    ลองกด Home แล้วมันมีให้เลือก Profiles ป่าวครับ

  6. #6
    OverclockZone Member chai_ubon's Avatar
    Join Date
    21 May 2008

    Default

    ผมเข้า Home ตามท่าน eliwodkung สร้างชื่อตามเซพเดิม รันเกม 1 ที ออกมาไปที่เก็บเซพ
    ก็อบเอาแต่ตัวไฟล์ เซพเกม ไปใส่ไว้ใน โฟล์เด้อที่เก็บเซพตัวใหม่ ถ้ามี 2 โฟล์เด้อร์ไม่รู้ตัวไหน
    ก็ก็อบใส่ไปทั้ง 2 เลยครับ แค่นี้เข้าเกมมันก็โหลดเซพ ล่าสุดให้ครับ

    ปล.
    ผมลงเกมใหม่ไม่ได้ลงแพท ครับ ตั้งชื่อคอม user เหมือนเดิม


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •