overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 13 of 13

Thread: Ram Kingston ชิป Hynix ยังมีขายอยู่มั้ยครับ

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    11 Dec 2006
    Location
    GMM Grammy !!~*

    Default Ram Kingston ชิป Hynix ยังมีขายอยู่มั้ยครับ

    คือว่าเห็นที่ HardwareHouse มี Kinston Hynix ในตัวชิปหน้า ๆ จำได้ไม่หมด

    แต่มันลงท้ายด้วย D-43 (หรือว่าชิป Hynix มันลงท้ายแบบนี้หมดครับนี้)

    เห็นราคา 1550 บาท ไม่ทราบว่าแพงเกินไปรึเปล่าครับ

  2. #2
    battlecruiser's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ชมรมโคราชรักหมาแดกแมว

    Default

    เยอะแยะ แต่จะเป็นพวก CTP-D43

  3. #3
    OverclockZone Member DocterGrace's Avatar
    Join Date
    18 Feb 2007

    Wink *-*

    Quote Originally Posted by battlecruiser View Post
    เยอะแยะ แต่จะเป็นพวก CTP-D43
    ชิปรุ่นนี้ ไม่ค่อยแรงน่าค่ะ แต่ถ้าใช้ธรรมดาก็โอเคน่า แต่ถ้าจะ OC มองข้ามไปเลยค่ะไม่แรง ต้อง DT-D43 อันนี้เลยค่ะ ลองหาซื้อในบอดร์ดูน่าค่ะน่าจมีขายบางเนอะ

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    11 Dec 2006
    Location
    GMM Grammy !!~*

    Default

    โอ๊ะ มิน่า นึกว่าลงท้ายด้วย D43 คือชิปแห่งความแรงซะอีก - -"

  5. #5
    อยากทราบครับ
    Guest

    Default

    อยากทราบว่าแล้วถ้ารหัส CT-D43 คล็อกเป็นไงบ้างได้ราวๆเท่าไหร่ครับ ขอบคุณมากครับ

  6. #6
    OverclockZone Member AMD's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    มือ2 มีเพียบครับ
    BTD43
    CTPD43
    ..........

  7. #7
    หน่วยจู่โจม guru's Avatar
    Join Date
    14 Sep 2006

    Default

    คิงสตัน ลากไม่ไปแม้จะใช้ชิปไฮนิค

  8. #8
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    แรมเทพขนาดใหนก็ช่าง บอร์ดตัวละ 2000 ก็ลองลากดูครับ ไปไม่รอด
    ผมแรม APACER ถูก ๆ ไปได้ตั้ง 3.8 หึหึหึ อาศัยบอร์ด 945 ช่วยนิดหน่อย
    (เดี๋ยวคืนนี้เผาแรมต่อดีกว่า เผื่อจะไปได้ อีกหน่อย หิหิหิ)

  9. #9
    OverclockZone Member AMD's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    Quote Originally Posted by guru View Post
    คิงสตัน ลากไม่ไปแม้จะใช้ชิปไฮนิค
    ถ้า เกย์คิงส์ ล่ะไม่แน่ ใช่ป่ะท่านนัท เอิ๊กๆๆๆ

  10. #10
    OverclockZone Member pangpang's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ชายแดนเขมร

    Default

    Quote Originally Posted by DocterGrace View Post
    ชิปรุ่นนี้ ไม่ค่อยแรงน่าค่ะ แต่ถ้าใช้ธรรมดาก็โอเคน่า แต่ถ้าจะ OC มองข้ามไปเลยค่ะไม่แรง ต้อง DT-D43 อันนี้เลยค่ะ ลองหาซื้อในบอดร์ดูน่าค่ะน่าจมีขายบางเนอะ
    คับคุณหมอ

  11. #11
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    Quote Originally Posted by guru View Post
    คิงสตัน ลากไม่ไปแม้จะใช้ชิปไฮนิค
    ROX JETRAM (ถ้าหาได้นะ)

  12. #12
    OverclockZone Member คิม's Avatar
    Join Date
    14 Oct 2006
    Location
    เมืองนอก

    Default

    Kingston ปลอมเยอะจริงๆ ขนาดประกัน Ingram ก็ไม่เว้น

  13. #13
    OverclockZone Member SunzabiLL's Avatar
    Join Date
    4 Oct 2006
    Location
    นนทบุรี @รัตนาธิเบศน์~งามวงวานศ์

    Default

    หาตามตู้น่ะครับมือสองน่ะ ผมก็หาตามนี้ล่ะแต่ส่วนมากจะไม่ซื้อครับ

    แลกกันมากกว่าแต่ก้ไห้เคา้ไป 50 บาทค่าแลกแรม


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •