overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 6 of 6

Thread: ทำไมลงวิสต้าแล้วจะลงเกมส์แล้วมันขึ้นแบบนี้อะครับ

  1. #1
    OverclockZone Member rakkeynakub's Avatar
    Join Date
    1 Nov 2008

    Default ทำไมลงวิสต้าแล้วจะลงเกมส์แล้วมันขึ้นแบบนี้อะครับ

    พอดีลงวิสต้า Ultimate SP1 เสดแล้วพอจะลงเกมส์ดอทเออะครับมัน ขึ้นแบบนี้

    ERROR NoProGram Start Menu Found อะครับแปลว่าอะไรหรอครับ

  2. #2
    OverclockZone Member ittiphol's Avatar
    Join Date
    22 Feb 2008
    Location
    The Earth

    Default

    เดาๆนะครับ ตัวเกมมันสร้างที่ Start Menu ไม่ได้มั้งครับผม

  3. #3
    OverclockZone Member ballmakoto's Avatar
    Join Date
    1 Dec 2006

    Default

    รู้สึกเหมือนจะเคยเป็น แต่มันก็เล่นได้นิคับใช่ป่ะ อย่าลืม ลง ucg แล้วแอด internet options - trusted sites -site เอาเครื่องหมายถูกออก Add http://www.thaicybergames.com/ ด้วยนะครับ เด๋วจะเข้าไม่ได้

  4. #4
    OverclockZone Member rakkeynakub's Avatar
    Join Date
    1 Nov 2008

    Default

    มันลงเกมส์ไม่ได้เลยอะครับ

  5. #5
    OverclockZone Member ballmakoto's Avatar
    Join Date
    1 Dec 2006

    Default

    อ๋อตามนี้ครับ
    1) Go to Start > Run > type regedit
    2) Navigate to "HKEY_CURRENT_USER\Software\Microsoft\Windows\Current Version\Explorer\Shell Folders"

    if there is no string in there called "Programs" , create 1 - right click - new - String value , and then enter the line below into the value box :

    C:\\Users\\%USERNAME%\\AppData\\Roaming\\Microsoft\\Windows\\Start Menu\\Programs

  6. #6
    OverclockZone Member rakkeynakub's Avatar
    Join Date
    1 Nov 2008

    Default

    *0* ขอบคุณมากครับเด๊ยวผมจะลองดูครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •