overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 16 of 16

Thread: สเปคเก่าๆแบบนี้ลง Windows7 รอดป่าวครับ

  1. #1
    OverclockZone Member Big's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    BKK

    Default สเปคเก่าๆแบบนี้ลง Windows7 รอดป่าวครับ

    Pentium 3 - 1.0Ghz
    SDRAM 512/133
    Winfast FX5200 128MB.
    HDD 80 GB.
    DVD-RW

    ขอบคุณครับ

  2. #2
    ps000000
    Guest

    Default

    มันจะยอมให้ลงหรือเปล่าก็ไม่รู้ ลองดูดิครับ แต่ผมว่าเล่นไม่หนุกหรอก ถ้าเครื่องไม่แรง

  3. #3
    OverclockZone Member bunyawat's Avatar
    Join Date
    31 Oct 2007
    Location
    Nonthaburi

    Default

    ไม่รอดครับ
    เพราะเเรมต้องมากกว่า 1 GB นะครับ
    ต่ำกว่านั้นลงได้เเต่อืดเเน่นอนเลย

    เเล้ว HDD ผมว่าเก็บไว้งานอื่นดีกว่าลงวินโดว์ 7 ที่ประมาณ 12-15 GB ดีกว่านะ

  4. #4
    OverclockZone Member stepmixer's Avatar
    Join Date
    3 May 2008
    Location
    Bkk.

    Default

    P3 1.0GHz ผมว่าก็ไม่รอดเหมือนกันนะครับผม

  5. #5
    OverclockZone Member CokinoZero's Avatar
    Join Date
    30 Oct 2008
    Location
    นนทบุรี (บางบัวทอง)

    Default

    อีกเสียง ไม่รอดครับ

  6. #6
    OverclockZone Member evilbenx's Avatar
    Join Date
    4 Aug 2007
    Location
    MRT บางซื่อ

    Default

    แล้วของผมรอดป่ะครับ

    4800+ 2.7G
    vga 8600GTS
    ram 2 G
    HDD 750 G

  7. #7
    OverclockZone Member Big's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    BKK

    Default

    Quote Originally Posted by evilbenx View Post
    แล้วของผมรอดป่ะครับ

    4800+ 2.7G
    vga 8600GTS
    ram 2 G
    HDD 750 G
    อันนี้น่าจะรอดเหลือๆนะคับ

  8. #8
    OverclockZone Member Big's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    BKK

    Default

    เล่น Win 7 ต้องใช้คู่กับ i7 ซัก 3.0 Ghz แรม GSKILL เทพๆ 3 แถว แล้วลากให้สุด

    ผมคงต้องซื้อคอมใหม่แล้ว

  9. #9
    OverclockZone Member amcrew's Avatar
    Join Date
    20 May 2008
    Location
    Chonburi

    Default

    1.0GHz มันน่าจะไหวอยู่ ที่ไม่ไหวน่ะแรมไม่พอมากกว่า

  10. #10
    OverclockZone Member bunyawat's Avatar
    Join Date
    31 Oct 2007
    Location
    Nonthaburi

    Default

    Windows 7 ระบบเเนะนำ 2.4 ขึ้นนะครับ
    ถ้าเเรมมี 3 Ghz เเต่ CPU 1.0 P3 จะลงได้หรือเปล่า
    หน้า Install มันก็ขึ้นไม่ยอมให้ติดตั่งเเลว้ครับ

  11. #11
    OverclockZone Member Bulgogi's Avatar
    Join Date
    21 Nov 2008

    Default

    เครื่องไม่เก่าโดนตัด option เยอะครับ แถมกระตุกอีกต่างหาก

  12. #12
    Phoenix's Avatar
    Join Date
    1 Dec 2006
    Location
    อุบลราชธานี

    Default

    เอ้ เห็นทดสอบดีกว่า vista อีก
    เหอๆ ต้องดูตัวเต็มกันต่อไป

  13. #13
    OverclockZone Member sumnurgrug's Avatar
    Join Date
    3 Oct 2007

    Default

    เก่าขนาดนี้ยังใช้งานได้เหรอคับ แสดงว่าดูแลรักษาเครื่องดีมากๆ ผมว่าเอาไปใส่ Windows ME ดีกว่า เอาไว้ทำงานอย่างอื่นเช่น โหลดบิต เป็นต้น ดีกว่า

  14. #14
    OverclockZone Member vitseed's Avatar
    Join Date
    1 Apr 2008
    Location
    ปทุมธานี - นนทบุรี

    Default

    Quote Originally Posted by sumnurgrug View Post
    เก่าขนาดนี้ยังใช้งานได้เหรอคับ แสดงว่าดูแลรักษาเครื่องดีมากๆ ผมว่าเอาไปใส่ Windows ME ดีกว่า เอาไว้ทำงานอย่างอื่นเช่น โหลดบิต เป็นต้น ดีกว่า
    ผมกำลังอยากได้เลย อิอิ เครื่องโหลดบิท เก่าๆ เอามาโหลด อย่างเดียว

  15. #15
    OverclockZone Member tuclock's Avatar
    Join Date
    6 Dec 2008

    Default

    XP ก็จะสุดๆแล้วท่าน รุ่นนี้

  16. #16
    OverclockZone Member SlipBizkit's Avatar
    Join Date
    20 Mar 2007
    Location
    Fish China

    Default

    แล้วสเปคตามลายเซ็นผมล่ะครับ ไหวมั้ยเนี่ย - -


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •