overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 9 of 9

Thread: ขอความคิดเห็นหน่อย จ้า..

  1. #1
    OverclockZone Member bompare's Avatar
    Join Date
    29 Oct 2007
    Location
    รัชดา-ลาดมะพร้าว

    Default ขอความคิดเห็นหน่อย จ้า..

    พอดีผมใช้ ASUS 9600 gt ของ Advice ........ แล้วเกิดไฟไม่พอ

    ทีนี้ก็เลยเปลี่ยน PSU แล้วมันก็ยังไม่พออีก

    !!! แต่เรื่องเกิดที่ว่า ไฟมันช็อตคับพี่น้อง การ์ดจอตัวชิพไหม้ ปัญหาคือไม่รู้ว่า

    ประกันของที่ไหน แต่ว่า ของไปเอามามาจาก Advice ประกัน 3 ปี....

    ************* แล้วอาการแบบนี้ จะเคลมได้มั้ยเอ่ยย เพราะถอยมายังไม่เดือนเลยคับ T T

  2. #2
    OverclockZone Member mnojoker's Avatar
    Join Date
    9 Jul 2007
    Location
    ขอบๆ นนทบุรี

    Default

    ไม่แน่ใจคับ ไหม้นี้ไม่น่าจะ อะน่ะ ลองไปคุยดูดิคับ

    รอท่านอื่นมา ตอบ

  3. #3
    OverclockZone Member merlix's Avatar
    Join Date
    20 Dec 2007
    Location
    ทางช้างเผือก

    Default

    ถ้าไหม้เห็นชัดเจน เคลมไม่ได้คับ

  4. #4
    OverclockZone Member poypoy's Avatar
    Join Date
    22 Nov 2007

    Default

    ซื้อพาวเวอร์ซัพพายใหม่แล้วทำไมยังไม่พออีกอ่ะท่าน ซื้อของอารัยมาหว่าๆ

  5. #5
    OverclockZone Member momoari's Avatar
    Join Date
    11 Nov 2008

    Default

    Quote Originally Posted by merlix View Post
    ถ้าไหม้เห็นชัดเจน เคลมไม่ได้คับ
    ไม่ต้องบอกว่าเหนชัดหรอกคับ ประกันadvice ผมรู้คุณก้อรู้ว่าประกันโหดขนาดไหนเอิ๊กๆ ไหม้ แตก

    หัก บิ่น เคลมไม่ได้แน่นอน เพราะเกิดจากความประมาทของผู้ใช้งานคร๊าบผม

  6. #6
    OverclockZone Member konviset's Avatar
    Join Date
    4 Jun 2008
    Location
    หน้าปากซอยแถวบ้าน ไม่อยากออกไปไหน เบื่ออ่ะ

    Default

    โอยกำเลย ยังไงลองไปคุยกับเค้าก่อนนะบอกอยู่ดีๆดับไป เนียนๆไป

  7. #7
    OverclockZone Member bompare's Avatar
    Join Date
    29 Oct 2007
    Location
    รัชดา-ลาดมะพร้าว

    Default

    ถ้างั้น เศร้าใจเลย T T

    แต่เด๋ววันจันทร์ลองเข้าไป ลุ้นดูที่ Advice อีกทีคับ ยังไง จะมารายงานพี่น้อง

  8. #8
    OverclockZone Member bompare's Avatar
    Join Date
    29 Oct 2007
    Location
    รัชดา-ลาดมะพร้าว

    Default

    PSU ของ Dtech 450 w คับ เอาไม่อยู่ - -

    แ ด ร ร ร ก ก ไฟ เหลือ หลายจิงๆคับ คงต้องพึ่ง 700 w. Dtech

    HD 1 -
    DVD rom 1-
    และ Cpu เมนบอร์ด มาตรฐาน ไม่ได้ต่ออะไร เยอะเลยคับ แต่ไฟไม่พอ

  9. #9
    OverclockZone Member merlix's Avatar
    Join Date
    20 Dec 2007
    Location
    ทางช้างเผือก

    Default

    Quote Originally Posted by bompare View Post
    PSU ของ Dtech 450 w คับ เอาไม่อยู่ - -

    แ ด ร ร ร ก ก ไฟ เหลือ หลายจิงๆคับ คงต้องพึ่ง 700 w. Dtech

    HD 1 -
    DVD rom 1-
    และ Cpu เมนบอร์ด มาตรฐาน ไม่ได้ต่ออะไร เยอะเลยคับ แต่ไฟไม่พอ

    ส่วนมากไม่ใช่ไฟไม่พอหรอกคับ เกิดจาก psu มันไม่มีตัวป้องกัน ไฟบ้านที่จ่ายมา วันดีคืนดี ไฟเกิดกระชาก psu ก๊องแก๊ง ช่วยไรไม่ได้คับ เคยมั้ยคับที่แบบเปิดสวิต psu แล้วไฟแล๊บออกมา แบบนั้นหละคับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •