overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 16 of 16

Thread: ซื้อมาแล้ว แต่...ไม่กล้าวัดใจ กลัวแต๊ป ^_^"~~~

  1. #1

    Default ซื้อมาแล้ว แต่...ไม่กล้าวัดใจ กลัวแต๊ป ^_^"~~~

    amd x2 5000+
    ECS Geforce6100PM-M2
    DDR2 Blackberry 2G 800*2
    Axtrom 9800gtx 512mb <<<< ไม่กล้าลองเพราะตัวนี้ ^_^ (ถูกดีเลยจัดมา)
    SATA2 WD 320GB
    Lite On DVD-RW 20x
    Reader Card
    DTECH 700Watt <<<< ไม่กล้าลองเพราะตัวนี้ ^_^ 2 (งบน้อยน่อ ดันไปซื้อการ์ดจอมาก่อน)

    ไม่กล้าลองอ่ะครับ กลัวแต๊ปๆแลบเป็นไฟ แหะๆ ขอคำชี้แนะหน่อยครับว่าไฟน่าจะพอไหมครับ เวลาฟูลโหลด

    ไม่กล้าเสี่ยง 55555+ อ่านในบอร์ดจนหลอนเลย ขนหัวลุกเรื่องไฟไม่พอ

    เก็บเงินไว้นานเลยครับกว่าจะได้ชุดนี้มา...อิอิ

    ปล. ไม่แนะนำให้ท่านหนีเมียไปซื้อคอมคนเดียวนะครับ เพราะตัวท่านเองนั่นแหล่ะที่อาจจะโดนแต๊ป เพี๊ยะ เองก็เป็นได้ เพราะผมโดนแล้ว T_T
    Last edited by Panda_Master; 3 Jan 2009 at 20:59:16.

  2. #2
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    ยินดีด้วย

  3. #3

    Default

    Quote Originally Posted by TWK. View Post
    ยินดีด้วย
    แล้วมันจะเสี่ยงต่อการแต๊ปๆไหมครับท่าน ผมกลัวว่าวันนี้ท่านจะดีใจกับผม แต่พอวันต่อมาท่านก็จะ...เสียใจด้วย กับผมอ่ะสิครับ อิอิ

  4. #4
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    Quote Originally Posted by Panda_Master View Post
    แล้วมันจะเสี่ยงต่อการแต๊ปๆไหมครับท่าน ผมกลัวว่าวันนี้ท่านจะดีใจกับผม แต่พอวันต่อมาท่านก็จะ...เสียใจด้วย กับผมอ่ะสิครับ อิอิ
    อย่างมากก็เคลม หุหุหุ

  5. #5
    OverclockZone Member bunyawat's Avatar
    Join Date
    31 Oct 2007
    Location
    Nonthaburi

    Default

    กลัว PSU จะพังซะมากกว่า

  6. #6
    OverclockZone Member slate's Avatar
    Join Date
    9 May 2007
    Location
    God of Future !!

    Default

    ท่านก็ใช้งานไปซัก 100 ชม.ก่อน เพราะบอร์ดท่านมีvga/onอยู่แล้ว พอดูว่าเบิร์นได้ที่ ค่อยเอาการ์ดจอมาเสียบทีหลัง

  7. #7
    OverclockZone Member amcrew's Avatar
    Join Date
    20 May 2008
    Location
    Chonburi

    Default

    ใช้ไปเถอะมันไม่พังง่ายๆหรอกครับ

  8. #8
    OverclockZone Member kgb99's Avatar
    Join Date
    17 Jul 2007
    Location
    พันธุ์ทิพย์ ประตูน้ำ

    Default

    เอาปลั๊กที่มีฟิวนะครับ จะได้ตัดไฟถ้ามันโหลดจนช๊อต

  9. #9
    OverclockZone Member pumpper's Avatar
    Join Date
    3 Sep 2008
    Location
    ผิวโลก

    Default

    แต๊บไม่แต๊บอยู่ที่ใจ

    แต่ถ้าจะใจเปลี่ยน Psu ก่อนเถอะครับ

  10. #10
    ps000000
    Guest

    Default

    ไฟพอเชื่อดิ ถ้าไม่คล๊อกนะ

    ถ้าเล่นเกมส์หนักๆแล้วเครื่องบู๊ตใหม่เอง แปลว่าไม่พอ อิๆ

  11. #11
    OverclockZone Member penguinbenz's Avatar
    Join Date
    26 Dec 2006
    Location
    ถนนจอมทอง

    Default

    เปลี่ยน PSU ไปใช้ AFC ซัก 650W (คงรู้ว่ายี่ห้ออะไร)
    กับเปลี่ยนซิ้งค์ดีดี ยัดซิ้งค์แรมการ์ดจอด้วย
    เปลี่ยนซิ้งค์ Cpu ด้วย
    ซื้อแรมแจ่มๆ


    = ลากทะลุดวงดาว

  12. #12
    OverclockZone Member manchester2548's Avatar
    Join Date
    4 Dec 2006
    Location
    สิงโตมา ( ราชสีมา ^^)

    Default

    ใช้ได้ครับ Dtech ไว้ใจได้ในระดับนึง

  13. #13

    Default

    ลากๆเหอะ....

  14. #14
    OverclockZone Member ae86's Avatar
    Join Date
    17 Aug 2007

    Default

    อัดไปเลยครับ ผมยังใช้แค่ Tsunami 520W เอง

  15. #15
    OverclockZone Member nukzahaha's Avatar
    Join Date
    1 Aug 2008
    Location
    ใต้สะดือ สาวๆ * - -

    Default

    อยากกระซิบบบบ เบาๆ บอกข้าง หู เบาๆ

    D tech 650Watt ทำ MB P5KPL AM/PS

    ผมดึงCPUไปแค่ 10 เปอเซ็น
    ก็ว่ากลิ่นอะไร
    ที่แท้ สายสี่รู บน CPU ใหม้ติดบอร์ดเลย

    ตอนนี้ อยู่ที่ห้าง มายังม่ายรุ 555

  16. #16
    OverclockZone Member teenatika's Avatar
    Join Date
    28 Oct 2008
    Location
    พระนครศรีอยุธยา

    Default

    อย่าใช้เลย ดีเท็ก น่ากลัวๆๆๆๆๆ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •