overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 10 of 10

Thread: ผมใช้ XFX9600GT เล่นเกมส์แล้ว....มีปัญหาครับ

  1. #1
    OverclockZone Member ketaro121's Avatar
    Join Date
    27 Dec 2006
    Location
    Ga-Me TV

    Default ผมใช้ XFX9600GT เล่นเกมส์แล้ว....มีปัญหาครับ

    คือตอนนี้เพิ่งได้ XFX9600GT(YDF4) คือเล่นเกมส์ไปซักพักแล้ว....เครื่องมันก็ค้างแบบ

    จอมืด+เสียงค้าง แต่เครื่องยังติดอยู่อะครับ แต่พอใช้เล่นเน็ต ทำงาน อื่นๆก็ไม่มีปัญหาเลยครับ

    พอมาเล่นเกมส์ก็เป็นอีกอะครับ...พอจะใช้ได้ไหมครับหรือจะแก้ไขยังไง.....

  2. #2

    Default

    น่าจะ Power

  3. #3
    OverclockZone Member pumpper's Avatar
    Join Date
    3 Sep 2008
    Location
    ผิวโลก

    Default

    ลองเปลี่ยน driver ดูครับ ไม่งั้นก็อาจจะเป็นที่ Psu

  4. #4
    OverclockZone Member ketaro121's Avatar
    Join Date
    27 Dec 2006
    Location
    Ga-Me TV

    Default

    ขอบคุณครับจะลองดูครับเดี๋ยวจะไปซื้อของ Entrance 600W มาละกันครับจะลองดู....ตัวเก่าใช้จะปีละ

    ช่วง Driver ตอนนี้ผมใช้ 180.60 CUDA_Beta ครับ ลองตัวอื่น้ช่น 180.48 , 180.84

    แม่เจ้า..เล่นอะไรไม่ได้เลย... เล่นแล้วค้างมั้ง แจ้ง Directx เก่ามั้ง เลยใช้ 180.60 CUDA_beta ครับ

    กำลังจะลอง 185.20 ของเว็บ 3dกรูรู้ ตรับ....

    ฮิอๆๆ -_-a
    Last edited by ketaro121; 4 Jan 2009 at 02:23:16.

  5. #5
    OverclockZone Member Pillow43's Avatar
    Join Date
    12 Jul 2008

    Default

    แต่9600 ใช้ไม่ถึง600wมั้งคับ ถ้าจะซื้อเพื่อก็ไม่เป็นไร แต่เห็นว่าน่าจะประหยัดได้น่ะ ช่วยชาติคับ 555 ไม่เกี่ยว

  6. #6
    OverclockZone Member boat3250's Avatar
    Join Date
    1 Dec 2007
    Location
    บ้านใหม่,พิษณุโลก & ร้อย.จทบ.พ.ช.

    Default

    psuอีกเสียง

  7. #7
    OverclockZone Member Roman9441's Avatar
    Join Date
    2 May 2008
    Location
    Ramkamhaneg

    Default

    180.xx ขึ้นมาผมว่ามีปัญหาทำไมท่านไม่ลองง 177.79 หรือ 177.92 ดูละหรือไม่ก็ 178.24

  8. #8
    OverclockZone Member kiratinut's Avatar
    Join Date
    1 Oct 2007

    Default

    ไม่เกี่ยวกับ Power เลยครับ เพราะผมก็เป็นอยู่ ใช้ Enermax 465 อยู่ ไอตัวนี้ ต่างกรรมต่างวาระครับ เอาไปเคลม บริษัทมันบอกไม่ได้เสีย แต่เจ้าของร้านที่เราเอาไปเคลม เค้าก็เห็นเหมือนกัน ว่ามันค้าง สรุป ทำอะไรไม่ได้เลยครับ แต่ผิดกับอีกตัว ทุกวันนี้ PSU บ้านๆ ยังไม่เคยเกิดอาการแบบนี้เลย

  9. #9
    OverclockZone Member poypoy's Avatar
    Join Date
    22 Nov 2007

    Default

    น่าจะไฟไม่พอแล้วล่ะท่านๆๆ ใช้พาวเวอร์เท่าไหร่อยู่อ่ะท่านๆ

  10. #10
    OverclockZone Member สับสน's Avatar
    Join Date
    15 Apr 2007
    Location
    ตลิ่งชัน

    Default

    เช็คความร้อน ลองดูไดรเวอร์ตัวเก่าๆ ครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •