overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 6 of 6

Thread: AMD 754 มีบอร์ดที่ใช้ PCIe x16 กับ DDR2 ไหมครับ

  1. #1
    OverclockZone Member krodkrod's Avatar
    Join Date
    8 Jun 2007
    Location
    เรนฟอเรสท์ รีสอร์ท พิษณุโลก

    Default AMD 754 มีบอร์ดที่ใช้ PCIe x16 กับ DDR2 ไหมครับ

    ตามชื่อเลยครับ "AMD 754 มีบอร์ดที่ใช้ PCIe x16 กับ DDR2 ไหมครับ" อยากได้

  2. #2
    OverclockZone Member sornet's Avatar
    Join Date
    16 Oct 2008
    Location
    เมเจอร์ นนท์

    Default

    ไม่น่ามีนะครับ

  3. #3
    Super Moderator tor_Za's Avatar
    Join Date
    1 Jan 1970
    Location
    อยู่ตรงนี้แหละ

    Default

    มีแต่แบบ PCI-e X16 กับ DDR1 เท่านั้น

    เพราะว่า Memeory control มันอยู่ใน CPU ไม่สามารถแก้ไขได้

    แล้วมันก็รองรับแต่แรม DDR1 แบบ Single Channel ด้วย

    -ถ้ายิ่งใหญ่อย่างที่กร่างไว้จริง ควรใช้ความยิ่งใหญ่กร่างหาคนแจ้งความชั่วของตัวเอง
    -อย่าปลอกสายลำโพงให้ยาวเกินความจำเป็นนะ เดี๋ยวแอมป์จะดับได้เวลาโยกตู้ลำโพง
    งดแรงชั่วคราว

  4. #4
    OverclockZone Member krodkrod's Avatar
    Join Date
    8 Jun 2007
    Location
    เรนฟอเรสท์ รีสอร์ท พิษณุโลก

    Default

    ขอบคุณครับ

  5. #5

    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    พระราม 2 เอกชัย-บางบอน บางขุนเทียน

    Default

    ม่ายมีเลย

  6. #6
    OverclockZone Member BankSang's Avatar
    Join Date
    1 Oct 2007

    Default

    Quote Originally Posted by tor_za View Post
    มีแต่แบบ PCI-e X16 กับ DDR1 เท่านั้น

    เพราะว่า Memeory control มันอยู่ใน CPU ไม่สามารถแก้ไขได้

    แล้วมันก็รองรับแต่แรม DDR1 แบบ Single Channel ด้วย
    แบบนี้เลยครับ เพราะเครื่องผมก็ 754 ก็เป็นแบบนี้แหละ ถ้า 939 จะเป็น dual channel ครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •