overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 5 of 5
  1. #1
    OverclockZone Member nightclaw's Avatar
    Join Date
    1 May 2009

    Default trident Z DDR4 bus3000 เซต XMPไม่ได้???

    คือเดิมผมใช้กับ mb asrock z270 มันก็เซตได้นะ...พอดีเปลี่ยน mB เป็น biostar Z270 GT8 แล้วเซต xmp ไม่ผ่าน ...(คือกด xmp profile ) แต่พอจดเอาค่า xmp ใน profile มาเซตแบบแมนนวล ก็เซตได้เข้าได้ปกติแต่มันโชว์แค่ ครับ..เดิมมันได้ถึง bus3000 ตามสเปคเลย...
    Capturexx.JPG

  2. #2
    OverclockZone Member Botvinnik's Avatar
    Join Date
    17 Feb 2010
    Location
    Performance without issue fanboy

    Default

    ลองอัพเดทไบออสยังครับ เห็นเว็บนี้เปิด 3200 ได้สบายๆ

    https://www.tweaktown.com/reviews/81...ew/index7.html

  3. #3
    OverclockZone Member nightclaw's Avatar
    Join Date
    1 May 2009

    Default

    Quote Originally Posted by Botvinnik View Post
    ลองอัพเดทไบออสยังครับ เห็นเว็บนี้เปิด 3200 ได้สบายๆ

    https://www.tweaktown.com/reviews/81...ew/index7.html
    ผมเพิ่งอัพตัวใหม่สุด 702 ไปก็ยังไม่ได้เลยครับ..

  4. #4
    OverclockZone Member Apo's Avatar
    Join Date
    28 Sep 2012
    Location
    แจ้งวัฒนะ-ปากเกร็ด จ.นนทบุรี

    Default

    ลองลง Bios ตัวเดียวกับในเว็บเลยครับ

  5. #5
    OverclockZone Member nightclaw's Avatar
    Join Date
    1 May 2009

    Default

    Capture.JPG

    ตัวเดียวกัน...เลย..


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •