overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 9 of 9

Thread: รบกวนถามอะไรหน่อยได้ไหม ครับ GTA iV อะครับ

  1. #1
    OverclockZone Member modder's Avatar
    Join Date
    3 Sep 2008

    Default รบกวนถามอะไรหน่อยได้ไหม ครับ GTA iV อะครับ

    ผมเล่น เเล้ว มานก็ รีสตาร์ท อะครับ

    สเปกเครื่องผม

    Windows: Windows XP5.1 (Build 2600) Service Pack 3
    Internet Explorer: 8.0.6001.18241
    Memory (RAM): 3250 MB
    CPU Info: AMD Phenom(tm) 9650 Quad-Core Processor
    CPU Speed: 2525.8 MHz
    Sound card: Realtek HD Audio output
    Display Adapters: ATI Radeon HD3600 Series|ATI RadeonHD 3600 Series | NetMeeting driver | RDPDD Chained DD |
    Screen Resolution: 1440 X 900
    Network: Network Present
    Network Adapters: Realtek RTL8168C(P)/8111C(P) PCI-E Gigabit Ethernet NIC - Packet Scheduler Miniport |
    CD / DVD Drives: J: ASUS DRW-2014L1T | K: BENQ DVD DUAL DW1610 | L: WF5401Q ULW234I |
    Default Printer: ส่งไปยัง OneNote 2007
    COM Ports: COM1 |
    LPT Ports: LPT1 |
    Mouse: 3 Button Wheel Mouse Present
    Hard Disks: C: 75.1GB | D: 390.6GB | E: 465.8GB |
    Hard Disks - Free: C: 54.9GB | D: 42.4GB | E: 16.1GB |
    USB Controllers: Detected: 7 host controllers.
    Firewire (1394): Not Detected
    PCMCIA (Laptops): Not Installed
    Manufacturer: American Megatrends Inc.
    Product Make: System Product Name
    Serial Number: System Serial Number
    AC Power Status: OnLine
    BIOS Info: AT/AT COMPATIBLE | 03/11/08 | 031108 - 20080311 | |
    Time Zone: SE Asia Standard Time
    Battery: No Battery
    Motherboard: ASUSTeK Computer INC. M3A78-EMH HDMI
    Modems: Not detected


    ประมานนี้ครับ ลองดู ละกานนะ ผม ก๊อบมา อะ

    นั้นคือสเปกผม

    เเละจะปรับยางไง เวลาเข้าเกมส์ อะ

  2. #2
    OverclockZone Member modder's Avatar
    Join Date
    3 Sep 2008

    Default

    เปลี่ยน ลายเซนเเละ

  3. #3
    OverclockZone Member A__Z's Avatar
    Join Date
    10 May 2008

    Default

    ตาลาย

    3600 serier
    ไหวหรอ
    ไม่รู้นะรอคนต่อไปมาตอบ

  4. #4
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    VGA คงปรับได้ไม่สูงมากหนัก
    CPU แรงมากมาย

  5. #5
    OverclockZone Member modder's Avatar
    Join Date
    3 Sep 2008

    Default

    และถ้า จะซื้อ Vga ใหม่ อะเเนะนำหน่อยได้ไหม งบ ประมาน 5000-8000 อะครับ

    เอาเปง Nvidai หรือ Ati ดีละ

  6. #6
    OverclockZone Member deedocmtc's Avatar
    Join Date
    4 Jan 2009
    Location
    CNX

    Default

    4870 แหล่ม

  7. #7
    OverclockZone Member Roman9441's Avatar
    Join Date
    2 May 2008
    Location
    Ramkamhaneg

    Default

    4870 อ่ะ - - ผมหา PSU ไม่เห็นเจอ

  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    17 Feb 2007

    Default

    มัน Restart เครื่อง หรือว่าแค่เด้งมาหน้าเดสทอป แล้วเกมก็ปิดไปเองครับ ถ้าอย่างแรกอันนี้ไม่ทราบ อาจต้องไปลองหาอ่านปัญหาคล้าย ๆ กัน Forum ของ R* แต่ถ้าอย่างหลังเป็นได้ว่าอาจตั้งค่ากราฟิกสูงเกินไป ไม่ก็เป็นปัญหาจากไดร์เวอร์การ์ดจอได้ถ้าใช้ตัวที่แถมมาก่ะการ์ด อันนี้ต้องลด ๆ ลงมาบ้าง (3650 คงต้องลดลงมาเยอะเลยครับ) แล้วก็อัพเดต Patch เกมด้วย
    และอีกอย่างที่เป็นได้มากคือ Windows คุณมัน Mod มา ถ้าไม่แน่ใจว่าใช่หรือไม่ลองไปหา WinXP ตัวที่มันบริสุทธิ์ไร้มลทินมา เอาให้ชัวร์ก็เป็นตัว SP2 ก็ได้ครับ มี Crack สำหรับ SP2 อยู่ ลองเอามาใช้แทนตัวเก่าดูนะครับ แต่อันนี้แนะนำให้ทำหลังจากลองลงไดร์เวอร์ กับ Patch ใหม่ และลองลดกราฟิกลงก่อนนะครับ

  9. #9
    OverclockZone Member Roman9441's Avatar
    Join Date
    2 May 2008
    Location
    Ramkamhaneg

    Default

    *-* SP3 ดีกว่าครับถ้าจะเล่น GTA ผมลองแล้วไม่เห้นมีปัญหา 8.12


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •