overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 9 of 9

Thread: ใครใช้ PSU Dtech บ้าง?? ของเขาดีมะ ทามไมมันราคาถูกจัง??

  1. #1
    OverclockZone Member teenatika's Avatar
    Join Date
    28 Oct 2008
    Location
    พระนครศรีอยุธยา

    Default ใครใช้ PSU Dtech บ้าง?? ของเขาดีมะ ทามไมมันราคาถูกจัง??

    ใครใช้ PSU Dtech บ้าง?? ของเขาดีมะ ทามไมมันราคาถูกจัง??

    คุณภาพเปงไง ใช้ดีมะ

    เห็น 450w ราคา 450 บาทเองๆๆ

    ................................ ผู้รู้ช่วยที ....................

  2. #2
    OverclockZone Member nununu's Avatar
    Join Date
    9 Jan 2008
    Location
    ?uoz??o?????o

    Default

    ไม่ดีเลย เคยระเปิดมาแล้ว MB พัง CPU ไหม้ เลิกใช้เลย ว่างๆจะเอารูปมาลงครับ

  3. #3
    OverclockZone Member 053719107's Avatar
    Join Date
    12 Sep 2008

    Default

    วัตเทียมครับ น่าจะใช่ ของผมก็วัตเทียม วัตแท้จะ แพง 1800+เกือบหมดเลยครับ
    แต่ผมก็มะค่อยแน่ใจน่ะดูจากราคา

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    3 Jul 2007
    Location
    รักเธอประเทศไทย

    Default

    ถ้าเครื่องไม่กินไฟมากก็ใช้ได้ ผมใช้psuติดเคส550wถูกๆ กับ AMD5200 OCไป3.2 RAM1G*2 HDD500G 2ลูก การ์ดจอ EN8800GT DVD/RW2ตัว ของต่อข้างนอกอีกเยอะ พัดลม4ตัว ใช้มาจะปีนึงก็ไม่เห็นมีอะไรเลย

  5. #5
    OverclockZone Member teenatika's Avatar
    Join Date
    28 Oct 2008
    Location
    พระนครศรีอยุธยา

    Default

    และจะใช้ยี่ห้ออารายดีเนี้ยๆๆๆ

  6. #6
    OverclockZone Member tuclock's Avatar
    Join Date
    6 Dec 2008

    Default

    ตกวัตท์ละ 1 บาท รึเนี่ย

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    10 Mar 2008

    Default

    ใช้ปลั๊กไฟแบบกันไฟกระชาก ยังสบายใจกว่าเลย

  8. #8
    OverclockZone Member CokinoZero's Avatar
    Join Date
    30 Oct 2008
    Location
    นนทบุรี (บางบัวทอง)

    Default

    ผมใช้อยู่ครับ 650W (เทียม) ของ Dtech ซื้อมา 650 บาทนั่นหละ
    มีพัดลม 12 cm และก็มีไฟตรงพัดลมด้วย ใช้มาจะ 2 ปีแล้ว
    ไม่มีปัญหาอะไรเลยนิ

    ในเครื่องก็ต่อ
    พัดลม 8cm 4ตัว
    DVD-RW/CD-Rom = 2 ตัว
    Harddisk 1 ตัว
    VGA 3850 ต่อไฟเลี้ยงด้วย

    แต่ยังไงผมก็แนะนำวัตต์แท้ดีกว่าครับ เด๋วผมก็เปลี่ยนแล้นนน

  9. #9
    OverclockZone Member kingmax's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    Bangkok

    Default

    เคยใช้ 450W รุ่น 2พัดลม(วัตต์เต็ม) ซื้อมา 850 บาท ใช้ไป 1 ปีครึ่งถอดออกเลย เพราะมันเอา x1950pro ไม่อยู่


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •