overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 6 of 6
  1. #1
    OverclockZone Member reddevils's Avatar
    Join Date
    3 Sep 2010
    Location
    อุดมสุข,บางนา,สำโรง,อ่อนนุช

    Default asus h170 pro ลงไดรเวอร์เสียงไม่ได้ครับ

    https://www.asus.com/th/Motherboards/H170-PRO/

    ลงแล้วมันไม่มีโปรแกรมขึ้นมาให้ปรับการตั้งค่าไมค์และเสียงครับไม่ทราบว่าต้องลงตัวไหนครับ Win10 64bit เครื่องน้องผม
    อย่างเครื่องผมจะมีขึ้นเป็นรูปลำโพงแบบนี้ครับ
    Screenshot_3.png

  2. #2
    OverclockZone Member Alderwood's Avatar
    Join Date
    11 Nov 2006
    Location
    VTUN // Runway 06

    Default

    ลองโหลดมาลงใหม่อีกทีครับ
    http://dlcdnet.asus.com/pub/ASUS/mb/....8258_WHQL.zip

  3. #3
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    ค่ายอดิศร (ศม.) จ.สระบุรี 22/04/62

    Default


  4. #4
    OverclockZone Member akararat's Avatar
    Join Date
    26 Apr 2009

    Default

    ผม ใช้Asus Z97pro gamer ผมยังโหลดไดร์เวอร์Audio จากAsus Z370 ใช้เลย
    สอบถามเพิ่ม ลงวินโด้ แบบปกติ หรือโกสลง หรือวินโด้ โม ครับ ผมเดา เอาว่าวินโด้โม พร้อมลงโปรแกรมมาให้พร้อมใช้ แน่ๆ

  5. #5
    OverclockZone Member reddevils's Avatar
    Join Date
    3 Sep 2010
    Location
    อุดมสุข,บางนา,สำโรง,อ่อนนุช

    Default

    Quote Originally Posted by akararat View Post
    ผม ใช้Asus Z97pro gamer ผมยังโหลดไดร์เวอร์Audio จากAsus Z370 ใช้เลย
    สอบถามเพิ่ม ลงวินโด้ แบบปกติ หรือโกสลง หรือวินโด้ โม ครับ ผมเดา เอาว่าวินโด้โม พร้อมลงโปรแกรมมาให้พร้อมใช้ แน่ๆ
    สงสัยน่าจะใช่ครับ เพราะซื้อคอมต่อเค้ามาแล้วเค้าลงwindowมาให้เลย เพราะกดลงไดร์เวอร์ที่ไรมันให้ลบไดรเวอร์เก่าออกก่อนตลอดแล้วก็ไม่ยอมลงให้
    Last edited by reddevils; 28 Oct 2017 at 21:47:08.

  6. #6
    OverclockZone Member akararat's Avatar
    Join Date
    26 Apr 2009

    Default

    Quote Originally Posted by reddevils View Post
    สงสัยน่าจะใช่ครับ เพราะซื้อคอมต่อเค้ามาแล้วเค้าลงwindowมาให้เลย เพราะกดลงไดร์เวอร์ที่ไรมันให้ลบไดรเวอร์เก่าออกก่อนตลอดแล้วก็ไม่ยอมลงให้
    นั้นแระครับ เจอปัญหาละครับ แนะนำครับ โหลด วินโด้10 จากเว็ป microsoft โดยตรงครับ แล้วแอคทิเวทเอง อันนี้ก็ลองหาตัวแอคทิเวทเอานะ ครับ googleช่วยได้
    ส่วนตัวโปรแกรมสแกนไวรัส ไม่ต้องลง หรือถ้าจะลงแนะนำ แค่ตัวเดียวก็พอ Malwarebytes Anti-Malware มีทั้งฟรี และแบบไม่ฟรี แครกเอา อันนี้หาเองนะ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •