overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 7 of 7

Thread: Hybrid Crossfire กะ GF8800GTS

  1. #1
    OverclockZone Member gi_nen's Avatar
    Join Date
    24 Apr 2007
    Location
    http://www.facebook.com/CPL.Nen

    Exclamation Hybrid Crossfire กะ GF8800GTS

    สงสัยครับ พอดีเพิ่งไปถอย ECS Black A780GM-A มา บอร์ดมันมี VGA กับ HDMI อยู่ แล้วผมใช้ 8800GTS เลยอยากรู้ว่า ถ้าผมจะต่อมอนิเตอร์เพิ่ม(สมมุตินะ)เป็นตัวที่3 โดยใช้HDMI หรือ VGA Onboard จะสามารถทำได้หรือไม่ครับ ต้องไปเซ็ต Hybrid Crossfire ด้วยรึเปล่า ไม่ใช่ว่าไม่รู้นะว่า Hybrid Crossfire มันคืออะไร แต่ไม่เคยลองข้ามค่ายอ่ะครับ

    ปล. สเปคผมตามรูป อยากจะลากไป 3.0 GHz ได้มั้ย

    สุดท้าย บอร์ดตัวเก่าผม ใครอยากได้ติดต่อมาเลยครับ ปล่อยแน่ๆ ตัวนี้ IDE Port x 2, Bios Version F11 น่อ หายากแล้วสำหรับสมัยนี้

  2. #2
    OverclockZone Member magnetic's Avatar
    Join Date
    19 Dec 2007
    Location
    พระราม 2

    Default

    อันนี้ผมก็ไม่เคยลองแต่ผมว่าจะใช้พอร์ตตัวที่อยู่กับบอร์ดได้น่าจะต้องกรณีที่ใช้ Hybrid Crossfire นะ
    Crossfire นี่ก้อคือการครอสข้ามการ์ดโดยปรกติจะ Crossfire ผ่านการ์ดจอ 2 ตัว
    แต่ Hybrid Crossfire จะครอสระหว่างการ์ดจอ1ใบกับชิปออนบอร์ด เลยน่าจะต้องทำการHybrid Crossfireด้วยนะ

  3. #3
    ps000000
    Guest

    Default

    มันข้ามค่ายไม่ได้นิครับท่าน แดงกับแดงเท่านั้น

  4. #4
    OverclockZone Member darkface's Avatar
    Join Date
    16 Aug 2008
    Location
    หาดใหญ่

    Default

    Quote Originally Posted by ps000000 View Post
    มันข้ามค่ายไม่ได้นิครับท่าน แดงกับแดงเท่านั้น
    ใช่ ตามนี้

  5. #5
    OverclockZone Member gi_nen's Avatar
    Join Date
    24 Apr 2007
    Location
    http://www.facebook.com/CPL.Nen

    Default

    ฮิ้วววว ซะงั้น นึกว่าจะได้ครับ แบบนี้ถ้าผมอยากจะใช้ HDMI ผมต้องซื้อการ์ดใหม่ใช่มั้ยครับ -_-a ไม่งั้นก็ต้องถอดตัวเดิมออก กำไม่ต้องแบ

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    18 Jun 2008

    Default

    แล้วถ้าเปิดใช้ทั้งสองอย่างพร้อมกัน ต่างคนต่างทำงาน โดยไม่ต้องให้มันช่วยกันแบบ Hybrid Crossfire จะได้ไหมครับ

  7. #7
    OverclockZone Member gi_nen's Avatar
    Join Date
    24 Apr 2007
    Location
    http://www.facebook.com/CPL.Nen

    Default

    Quote Originally Posted by karyonix View Post
    แล้วถ้าเปิดใช้ทั้งสองอย่างพร้อมกัน ต่างคนต่างทำงาน โดยไม่ต้องให้มันช่วยกันแบบ Hybrid Crossfire จะได้ไหมครับ
    เดี๋ยวจะลองดูครับ แต่คิดว่าคงไม่ได้ คืนนี้ขอลงเครื่องใหม่ก่อน


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •