overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 6 of 6
  1. #1
    OverclockZone Member noxious_daw's Avatar
    Join Date
    23 Apr 2007
    Location
    สายไหม กทม.

    Default ยังงี้ปรกติไหมครับ

    พอดีเพิ่งซื้อคอมมาใหม่ ซีพียู+เมนบอร์ด+แรม ลงวินดโส์เสร็จ เปิด CPU-Z ดู

    1.jpg

    มันไม่โชว์ Package นะครับ ว่าเป็น Socket อะไร ช่อง SPD ก็ไม่โชว์เกี่ยวกับแรมเลยน่ะครับ แต่ดูแรมในระบบ เป็น 8Gb นะครับ

    2.jpg3.jpg
    Last edited by noxious_daw; 29 Oct 2017 at 07:17:50.

  2. #2
    OverclockZone Member taibkk's Avatar
    Join Date
    5 Sep 2011

    Default

    ดู slot อื่น ๆ

  3. #3
    OverclockZone Member Biglover's Avatar
    Join Date
    15 Aug 2013

    Default

    มันอยู่สล็อตสองเปล่าครับ ลองติ๊กถูกดู

  4. #4
    OverclockZone Member O_ho's Avatar
    Join Date
    1 Jun 2010

    Default

    Athlon x4 845 เป็น CPU ซ๊อกเกต FM2+ ดูเหมือนโปรแกรม CPU-Z ไม่อัพเดทให้เห็น RAM กับ CPU ตัวนี้ มันกันเป็นทุกตัวครับ แต่ใช้งานได้ปกติ

  5. #5
    OverclockZone Member xexservice's Avatar
    Join Date
    29 Dec 2008

    Default

    อยู่ช่อง 2 กับ 4
    โปรแกรมเครือ cpuid ชอบมีปัญหากับ amd อยู่ละ

  6. #6
    OverclockZone Member torch2's Avatar
    Join Date
    31 Dec 2012

    Default

    เปลียนเวอร์ชั่นcpuz บางโปรแกรมเทสก็มีปัญหากับhardware


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •