overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 13 of 13

Thread: ถามคนที่ใช้ KIS2009 หน่อยครับ

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    28 Dec 2008

    Default ถามคนที่ใช้ KIS2009 หน่อยครับ

    พอดีผมได้ลง KIS 2009 และพึ่งเคยใช้แอนตี้ไวรัสของตระกูล Kaspersky เป็นครั้งแรก

    ลงปุ๊บ เน็ตต่อปกติ แต่เล่นเน็ตไม่ได้ ทุกเครื่องที่ใช้เราเตอร์เดียวกันก็มีอาการเดียวกัน

    อยากถามว่าต้องตั้งค่าใน settingหรือในเราเตอร์ อย่างไรจึงจะเล่นเน็ต เล่นเกมและโหลดบิตได้ปกติครับ

    ในส่วนของ parental control ผมไม่ได้ enable แต่แรกแล้วนะครับ

    ขอบคุณทุกคนที่ให้คำแนะนำล่วงหน้าคร้าบ

  2. #2
    OverclockZone Member
    Join Date
    8 Nov 2008
    Location
    สะพานใหม่

    Default

    ติด firewall ของมันรึป่าวคับ

    ไม่ว่าจำทำอะไร ส่งเข้า ส่งออก

    มันจาถามเสมอ

  3. #3
    OverclockZone Member phimarn's Avatar
    Join Date
    5 Oct 2008
    Location
    จ.นครนายก อ.เมือง

    Default

    ก็ว่าอย่างนั้นนะครับ ของเขาดี+แรงครับ รองsetค่าfirewallดูก่อนครับ ผมเคยเหมือนกันแต่เจอกับcomodofirewallมันบล็อกหมดบางทีเข้าเกมก็ไม่ได้ต้องลดระดับมันลงมา

  4. #4
    OverclockZone Member Nightmare156's Avatar
    Join Date
    20 Jan 2008

    Default

    ได้ไปเผลอ Block IE รึเปล่าครับ

  5. #5
    OverclockZone Member bunyawat's Avatar
    Join Date
    31 Oct 2007
    Location
    Nonthaburi

    Default

    น่าจะเพราะ firewall นะ
    ลอง KAS ก็พอเเล้วมั้งครับสำหรับเครื่องเเม่ร้านเเกมส์
    หรือเครื่องเเม่หน่วยงาน

    เเล้วลงไฟวออืนเเยกเอา
    อย่างเช่น blackICE

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    28 Dec 2008

    Default

    ขอบคุณทุกคำแนะนำ

    ผมว่า ผมกลับไปใช้nod32ต่อดีกว่าครับ

  7. #7
    OverclockZone Member n@ty's Avatar
    Join Date
    9 Jan 2008

    Default

    Quote Originally Posted by StrikeF View Post
    ขอบคุณทุกคำแนะนำ

    ผมว่า ผมกลับไปใช้nod32ต่อดีกว่าครับ
    อย่าไปใช้เลยท่านตัวนั้น

  8. #8
    OverclockZone Member dUkEzA's Avatar
    Join Date
    4 Nov 2007

    Default

    ผมเคยลง 2 ตัวต่อเน็ตไม่ได้ งิ !! Nod32 & Kis 7 แต่ลบ Nod ออกลง Kis ตัวเดียวก็เล่นได้นะ @_@

  9. #9
    OverclockZone Member tArIbAn's Avatar
    Join Date
    18 Apr 2007

    Default

    มือใหม่แนะนำว่้าใ้ช้แค่ Kaspersky Anti-Virus พอครับ ยังไม่ชิน หรือ เข้าใจระบบ
    อย่าพึ่งมาลอง Kaspersky Internet Security
    หาใช้พวก Kaspersky Anti-Virus 7.0 รูปแบบ ระบบปรับแต่งง่าย
    แล้วที่สำคัญระดับป้องกันดีเยี่ยม ลองทดสอบแล้วจะรู้เองครับ

  10. #10
    OverclockZone Member
    Join Date
    28 Dec 2008

    Default

    Quote Originally Posted by dUkEzA View Post
    ผมเคยลง 2 ตัวต่อเน็ตไม่ได้ งิ !! Nod32 & Kis 7 แต่ลบ Nod ออกลง Kis ตัวเดียวก็เล่นได้นะ @_@
    ตะกี้ลองดูใช้ไม่ได้เหมือนเดิม งิ!

    Quote Originally Posted by tArIbAn View Post
    มือใหม่แนะนำว่้าใ้ช้แค่ Kaspersky Anti-Virus พอครับ ยังไม่ชิน หรือ เข้าใจระบบ
    อย่าพึ่งมาลอง Kaspersky Internet Security
    หาใช้พวก Kaspersky Anti-Virus 7.0 รูปแบบ ระบบปรับแต่งง่าย
    แล้วที่สำคัญระดับป้องกันดีเยี่ยม ลองทดสอบแล้วจะรู้เองครับ
    ผมจะลองหา Kaspersky Anti-Virus มาใช้ดูครับ

    ขอบคุณครับ

  11. #11
    OverclockZone Member juneey's Avatar
    Join Date
    27 Sep 2008
    Location
    เมืองบั้งไฟโก้

    Default

    ติไฟร์วอล ป่าว

  12. #12
    OverclockZone Member
    Join Date
    19 Jul 2007

    Talking

    Quote Originally Posted by StrikeF View Post
    ตะกี้ลองดูใช้ไม่ได้เหมือนเดิม งิ!


    ผมจะลองหา Kaspersky Anti-Virus มาใช้ดูครับ

    ขอบคุณครับ
    ถ้าอยากใช้ KIS 2009 แบบไม่ต้องยุ่งยาก เวลาติดตั้งอย่าไปติดตั้งแบบ Advanced setup สิครับ ติดตั้งแบบ Express setup ก็พอ ครั้งแรกมันจะนานหน่อยเพราะมันจะลิสต์โปรแกรมทั้งหมดที่ติดตั้งไว้ในเครื่องก่อน แล้วจะลิสต์โปรแกรมเหล่านั้นเข้าไปใน Exclusion lists เราจะใช้โปรแกรมที่มีอยู่เดิมนั้น เหมือนเดิมทุกอย่างไม่มีการบล๊อก นอกจากโปรแกรมที่ติดตั้งเข้าไปทีหลัง การทำงานในส่วน firewall ของมันจะถามให้เราอนุญาตก่อนจึงจะใช้งานได้

  13. #13
    OverclockZone Member bkkcoms's Avatar
    Join Date
    30 Dec 2008

    Default

    วันนั้นลงเครื่องนึง เจออาการเดียวกันเลยครับ ตั้งค่า Firewall ก็ไม่หาย
    แต่แก้ได้โดยการ Disable Protection ทุกอย่างหมดเลย ดูว่า internet ใ้ช้ได้
    แล้วค่อยๆ enable ขึ้นทีละตัวครับ เมื่อ enable ตัวนึงแล้ว ให้มาตรวจสอบว่า internet ยังใช้ได้อยู่รึเปล่า
    ถ้ามันไ่ม่ได้ที่ตัวไหน ก็จะได้แก้ไขถูก

    แต่วันนั้นผมทำจนหมดก็ไม่เจอตัวมีปัญหาแฮะ กลายเป็นใช้ได้ปกติทั้งหมด


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •