overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 16 of 16

Thread: AMDเล่นเกม2หัวกะ4หัวไหนดีกว่ากัน

  1. #1
    OverclockZone Member tanawat01's Avatar
    Join Date
    3 Sep 2008
    Location
    พิจิตร

    Default AMDเล่นเกม2หัวกะ4หัวไหนดีกว่ากัน

    จะซื้อคอมให้หะอยากเล่นAMD+ATi
    เลยมาถามก่อน

  2. #2
    OverclockZone Member tanawat01's Avatar
    Join Date
    3 Sep 2008
    Location
    พิจิตร

    Default

    ง่าไม่มีผู้หวังดีมาเลยงะ

  3. #3
    ps000000
    Guest

    Default

    ุสองหัวดีกว่าครับ

    ยกเว้นเกมส์ที่รองรับ 4 หัว อย่าง G T A 4 ผลทดสอบ Phenom X4 กินขาด

  4. #4
    OverclockZone Member tanawat01's Avatar
    Join Date
    3 Sep 2008
    Location
    พิจิตร

    Default

    Quote Originally Posted by ps000000 View Post
    ุสองหัวดีกว่าครับ

    ยกเว้นเกมส์ที่รองรับ 4 หัว อย่าง G T A 4 ผลทดสอบ Phenom X4 กินขาด
    งั้น4และกันหะอยากเล่นGTA4แบบลื่นๆอะ

  5. #5
    ekkapun's Avatar
    Join Date
    3 Nov 2007
    Location
    บ.Home Max

    Default

    เป็นผมเอา 4หัว

  6. #6
    OverclockZone Member papaa_'s Avatar
    Join Date
    18 Sep 2008
    Location
    Yala-Songkhla-Mounglung 08-9870-0047

    Default

    Quote Originally Posted by tanawat01 View Post
    จะซื้อคอมให้หะอยากเล่นAMD+ATi
    เลยมาถามก่อน
    ให้จริงเปลาท่าน

  7. #7
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    Quote Originally Posted by tanawat01 View Post
    งั้น4และกันหะอยากเล่นGTA4แบบลื่นๆอะ
    ตามนั้น

  8. #8

    Default

    เป็นผม ก็เอา4นะ HTlink เยอะอีกต่างหาก ตั้ง2000อ่า แต่2หัวสูงสุดแค่1000 ต่างกันครึ่งต่อครึ่งเลยง๊าบ แต่ทำไมรัน CPU Mark ได้น้อยกว่า 2หัวละ แต่2หัวก็รัน CPU Mark น้อยกว่า หัวเดียวอีก ผมใช้5200+ รันได้ 375งับ OCไป 3.0Gh แต่ของผมเป็นรุ่น 90nmนะคับ

  9. #9
    OverclockZone Member Penryn007's Avatar
    Join Date
    25 Jan 2008
    Location
    Windows 7 User

    Default

    บางเกมไม่ซัพพอร์ต 4 คอร์ครับ แต่อย่างว่าซื้อไปเถอะครับ 4 คอร์ เดี๋ยวอนาคตมันอาจจะได้ใช้

  10. #10
    OverclockZone Member kgb99's Avatar
    Join Date
    17 Jul 2007
    Location
    พันธุ์ทิพย์ ประตูน้ำ

    Default

    ตามงบครับ แพงๆมันก็เร็ว อะนะ

  11. #11
    OverclockZone Member
    Join Date
    8 Nov 2008
    Location
    สะพานใหม่

    Default

    ถ้า นานๆ เปลีย่นที ก็ 4 หัวไปเลยคับ

  12. #12
    OverclockZone Member Zepherous's Avatar
    Join Date
    18 Jan 2007
    Location
    ลพบุรีเมืองลิง

    Default

    ตามงบครับ
    ถ้างบเยอะ4หัว ในรุ่นสูงๆ เช่น X4 9850 9950 ผลที่ได้ ดีกว่าแน่ๆ

  13. #13
    somchaiwong's Avatar
    Join Date
    5 Mar 2008
    Location
    เมืองตรัง บางกะปิ ร่มเกล้า

    Default

    เดี่ยวนี้เอา4หัวไปเลยดีกว่า

  14. #14
    OverclockZone Member banknow's Avatar
    Join Date
    28 Mar 2007
    Location
    มอ.ภูเก็ต วิศวกรรมคอมพิวเตอร์

    Default

    ถ้าไม่สนใจตัง
    X4
    มันก็เร็วกว่าอยู่แล้ว

  15. #15
    OverclockZone Member RBS_SYSTEM's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006

    Default

    เห็นด้วยครับ ถ้านานๆเปลี่ยนทีก็ 4 หัวโลด

    แต่ผมยัง 5000+ BE อยู่เล้ย 55+

  16. #16
    OverclockZone Member Drunk's Avatar
    Join Date
    8 Dec 2006
    Location
    นครสวรรค์

    Default

    ผมได้ 4 หัวมา ยังไม่ค่อยได้เล่นเกมส์เลยครับ

    เล่นแต่เนตกับโหลดบิทเป็นบางครั้ง


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •