overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 8 of 8

Thread: เครื่องมีปัญหาครับ

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    4 Jan 2009

    Default เครื่องมีปัญหาครับ

    เครื่องคอมฯผมเวลาเล่นเกมส์มันจะไม่ค่อยลื่นอะครับ ดูจากเกมส์crysisภาคwarheadผมปรับสุดทุกอย่าง มันยังกระตุกเลยครับ แต่เครื่องของน้องผมมันลื่นมากๆ ไม่มีกระตุกเลย ซึ่งตอนที่ไปสั่งประกอบ ก็ทำเหมือนๆกัน สเปกคือ Intel Core2 Quad CPU Q6600 @ 2.40GHz (4 CPUs)
    Ram 3328MB การ์ดจอ nvidia XFX G-Force 9600 GT ปรับAAเป็นแบบautoตามของน้องผมเปะ ความละเอียดที่ปรับคือ 1024x768 เหมือนกัน แต่ก็ยังกระตุกอยู่ดี ใครพอทราบมั่งครับว่ามันเป็นเพราะอะไร ขอบคุณครับ
    Last edited by kerorin7; 5 Jan 2009 at 09:50:19.

  2. #2
    ps000000
    Guest

    Default

    วินโดวส์ ไดร์เวอร์

  3. #3
    OverclockZone Member Roman9441's Avatar
    Join Date
    2 May 2008
    Location
    Ramkamhaneg

    Default

    ตามบนลองเช็คดูครับ

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    4 Jan 2009

    Default

    เช็คอย่างไงหรอครับ รึว่าให้ลงwindowsใหม่ พอดีให้ที่ร้านจัดการให้หมดเลย เลยไม่ค่อยรู้เรื่อง หนะครับ = =

  5. #5
    OverclockZone Member konviset's Avatar
    Join Date
    4 Jun 2008
    Location
    หน้าปากซอยแถวบ้าน ไม่อยากออกไปไหน เบื่ออ่ะ

    Default 9600

    Quote Originally Posted by kerorin7 View Post
    เครื่องคอมฯผมเวลาเล่นเกมส์มันจะไม่ค่อยลื่นอะครับ ดูจากเกมส์crysisภาคwarheadผมปรับสุดทุกอย่าง มันยังกระตุกเลยครับ แต่เครื่องของน้องผมมันลื่นมากๆ ไม่มีกระตุกเลย ซึ่งตอนที่ไปสั่งประกอบ ก็ทำเหมือนๆกัน สเปกคือ Intel Core2 Quad CPU Q6600 @ 2.40GHz (4 CPUs)
    Ram 3328MB การ์ดจอ nvidia XFX G-Force 9600 ปรับAAเป็นแบบautoตามของน้องผมเปะ แต่ก็ยังกระตุกอยู่ดี ใครพอทราบมั่งครับว่ามันเป็นเพราะอะไร ขอบคุณครับ

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    4 Jan 2009

    Default

    การ์ดจอ9600GTนะครับ แล้วก็ที่บอกว่าปรับสูงหมดคือ ผมลองกับเครื่องน้องผมก่อนแล้วก็มาลองกับของผม ซึ่งของน้องผม มันลื่นแบบไม่มีกระตุกเลย แต่ของผมกับกระตุก ซะงั้น

  7. #7
    OverclockZone Member rial_kung's Avatar
    Join Date
    26 Feb 2008
    Location
    รามอินทรา กม.8

    Default

    ต้องดูความละเอียดของภาพด้วยครับ ยิ่งละเอียดมากเครื่องก็ยิ่งกระตุก แต่ถ้าความละเอียดเท่ากันทั่ง2เครื่อง คงต้องดูไดร์เวอร์ และเครื่องโดนไวรัสอะไรมั้ย อาจจะทำให้ cpu โหลดตัวอื่นที่ไม่ใช่เกมส์

  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    4 Jan 2009

    Default

    ขอบคุณสำหรับคำแนะนำ มากๆเลยครับ ถ้าอย่างไงผมจะลองเช็คดูอีกที นะครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •