overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 6 of 6

Thread: Vista อ่านไทยไม่ได้ แก้ไงครับ

  1. #1
    OverclockZone Member Chizmik's Avatar
    Join Date
    4 Dec 2008
    Location
    BKK

    Exclamation Vista อ่านไทยไม่ได้ แก้ไงครับ

    เพิ่งลง Vista มาอ่ะครับ พอดีซื้อเครื่องใหม่
    พอมาเข้าเว็บแล้ว อ่านไทยไม่ได้แต่พิมได้ครับ
    ตามรูปนี้อ่ะครับ จะแก้ยังไงดี
    รูป รูป

  2. #2
    OverclockZone Member Chizmik's Avatar
    Join Date
    4 Dec 2008
    Location
    BKK

    Default

    ดันๆ หาคนช่วยคร๊าบ

  3. #3
    OverclockZone Member Chizmik's Avatar
    Join Date
    4 Dec 2008
    Location
    BKK

    Default

    รอคนมาช่วย -*-

  4. #4
    OverclockZone Member slate's Avatar
    Join Date
    9 May 2007
    Location
    God of Future !!

    Default

    คงต้องใส่ front-Thai มั้งครับ กรณีนี้มันจะถามหาแผ่นที่ลง window ครับ ผิดพลาดขออภัยครับ

  5. #5
    OverclockZone Member manchester2548's Avatar
    Join Date
    4 Dec 2006
    Location
    สิงโตมา ( ราชสีมา ^^)

    Default

    น่าจะใส่ภาษาไทยไม่ครบนะครับ รอคนใช้ Vista มาสาธิตให้ดูครับ

  6. #6
    OverclockZone Member meekung555's Avatar
    Join Date
    7 Nov 2007
    Location
    หมีแพนด้า~ หมีแพนด้า~ หมีแพนด้า~ หมี หมี แพนด้า~~~~

    Default

    เป็นกับ บราวเซอร์หรือเปล่าครับ

    ในตัว วินโดว์ พวกเอ็ม หรือ เวิด อ่านได้หรือเปล่าครับ

    ที่แคปมาให้ดูน่าจะมาจาก บราวเซอร์ใช่ไหมครับ

    น่าจะเป็นยังงั้นแหล่ะครับ ไฟฟ๊อกซ์ หรือเปล่าครับ

    ลองแก้ฟรอนท์ ในไฟฟ๊อกซ์ ดูนะครับ

    จุบๆ*


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •