overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 13 of 13

Thread: ช่วย หน่อยคาบบบ เรื่อง CPU คาบบบ ขอบคุนคาบบ

  1. #1
    OverclockZone Member vizard's Avatar
    Join Date
    4 Jan 2009

    Exclamation ช่วย หน่อยคาบบบ เรื่อง CPU คาบบบ ขอบคุนคาบบ

    คือผม อยากจะซื้อ CPU Core2Duo มาใส่อะ คาบบ

    ผมไม่แน่ ใจ ว่าเมนบอดของเราใส่ได้ไหมเลยมาถามเพื่อนๆๆอะ



    ช้วยผมทีนะคาบบบ



    ผมไม่ค่อยรู้เรื่องคอมมากอะ

    เมนบอดผม

    Model>>. Acer F672CR R01-A4L
    Chipsrt>> SiS 671/FX/DX/MX 00
    Southbridge >>> SIS 968
    Sensor >>> ITE 8718


    BIOS >>.Brand Phoenix Technologies LTD
    Version >>>> R01-A4L


    ตอนนี้ใช้ CPU Dual-Core อยุ่ อะคาบบบ


    อยากทราบว่ามันจะใส่

    CPU core2Duo ได้ไหมคับ รุ่นไหน

    แล้วถ้าใส่ไม่ได้เนี่ย ใช้CPU ไรดีคาบ ที่ดีดี


    ขอบพระคุนมากกคาบบ

  2. #2
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    ซักครู่ กำลังโทรเช็คที่อเมริกา ให้แป๊บ
    เอา cpu z หน้า เมนบอร์ดมาดูจะจะ หน่อย



  3. #3
    ps000000
    Guest

    Default

    ถ้าใส่ Intel Dual Core ได้ ก็ใส่ Core 2 Duo ได้

  4. #4
    OverclockZone Member vizard's Avatar
    Join Date
    4 Jan 2009

    Default

    แล้วไอ cpu z มันโพสลงไงคับ

  5. #5
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    หน้าตาเมนบอร์ดเป็นแบบนี้รึปาว นะ ( แล้วตอนนี้ใช้ CPU รุ่นอะไรอยู่ )

    http://www.asus.com/products.aspx?l1...82&modelmenu=2



  6. #6
    OverclockZone Member vizard's Avatar
    Join Date
    4 Jan 2009

    Default

    ตอนนี้ใช้

    Intel Pentium Dual Core E2140 1.60Hz

    คาบบบ

  7. #7
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    Quote Originally Posted by vizard View Post
    ตอนนี้ใช้

    Intel Pentium Dual Core E2140 1.60Hz

    คาบบบ
    แล้วจะเปลี่ยนเป็นรุ่นอะไร นะ
    รู้สึกเมนบอร์ดตัวนี้จะไม่ Support 45nm. นะ
    ใส่ได้ พวก E4xxx / E6xxx ที่ไม่เกินบัส 1066 นะได้

  8. #8
    OverclockZone Member vizard's Avatar
    Join Date
    4 Jan 2009

    Default

    เอาที่มัน มีสุดอะคาบบ


    ขอให้มันเปน Core2Duo อะ คาบบ


    แนะนำ หน่อย

  9. #9
    OverclockZone Member อิมพีเรียล's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2006
    Location
    พิษณุโลก

    Default

    คอมแบรนส่วนใหญ่อัพเกรด cpu นี่ยุ่งยากครับ โดยเฉพาะชิบ sis/via

  10. #10
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    Quote Originally Posted by vizard View Post
    เอาที่มัน มีสุดอะคาบบ


    ขอให้มันเปน Core2Duo อะ คาบบ


    แนะนำ หน่อย
    ใส่ได้ตามนี้
    มือ1 คงหายากมากๆ ลองดูมือ2 ดู น่าจะได้ใช้เร็วกว่า

    http://support.asus.com/cpusupport/c...el=P5S-MX%20SE

    .

  11. #11
    OverclockZone Member vizard's Avatar
    Join Date
    4 Jan 2009

    Default

    Core 2 Extreme X6800(2.93GHz,1066FSB,L2:4MB,revB2


    Core 2 Duo E6700 (2.66GHz,1066FSB,L2:4MB,rev.B2)



    อันไหนดีกว่ากันคับแต่ละอันราคาเท่าไร





    คือว่า รบกวนอีกนิดคับ RaM อะคาบ ตอนผมไปซื้อเคสที่ร้านเค้าบอกเพิ่มได้สูงสุด2GB แต่ในเว็บมันบอกเพิ่มได้ถึง4Gbคาบ มันงั้นไง



    แล้วกาดจอถ้าเปลี่ยนใหม่ใช้ของไรดีคาบบบ ตอนนี้ใช้ ATI Radeon HD 2400 PRO มัน 512 เปล่าคับ บอก ที



    จะอัพ เครื่องมาเล่น GTA4 อะคาบบบบ



    รบกวนทุกคนที่เข้ามานิดนึงนะคาบบบ


    ขอบคุนคาบบบ

  12. #12
    OverclockZone Member kidnapped1's Avatar
    Join Date
    19 Dec 2006
    Location
    กทม. สุทธิสาร

    Default

    อัพCpuไม่น่าจะคุ้มลากเอาดีกาก ดูบอด์รแล้วผมแนะนำรอัพMBดีกากEP31จัดไป2160.- ลากE2140@2.4 ชิวๆๆ

  13. #13
    OverclockZone Member vizard's Avatar
    Join Date
    4 Jan 2009

    Default

    Core 2 Extreme X6800(2.93GHz,1066FSB,L2:4MB,revB2


    Core 2 Duo E6700 (2.66GHz,1066FSB,L2:4MB,rev.B2)



    อันไหนดีกว่ากันคับแต่ละอันราคาเท่าไร





    คือว่า รบกวนอีกนิดคับ RaM อะคาบ ตอนผมไปซื้อเคสที่ร้านเค้าบอกเพิ่มได้สูงสุด2GB แต่ในเว็บมันบอกเพิ่มได้ถึง4Gbคาบ มันงั้นไง



    แล้วกาดจอถ้าเปลี่ยนใหม่ใช้ของไรดีคาบบบ ตอนนี้ใช้ ATI Radeon HD 2400 PRO มัน 512 เปล่าคับ บอก ที



    จะอัพ เครื่องมาเล่น GTA4 อะคาบบบบ



    รบกวนทุกคนที่เข้ามานิดนึงนะคาบบบ


    ขอบคุนคาบบบ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •