overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 6 of 6

Thread: P35DS3Rจะใช้แรมบัส1066ต้องOverclockมั้ยครับ

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    6 Oct 2008

    Default P35DS3Rจะใช้แรมบัส1066ต้องOverclockมั้ยครับ

    P35DS3Rจะใช้แรมบัส1066ต้องOverclockมั้ยครับ




    ไม่ทราบจริงๆใครรู้บอกทีครับ


    พอดีจะซื้อแรม1066 ถ้าไม่ได้จะได้เปลี่ยนบอร์ด

  2. #2
    OverclockZone Member amcrew's Avatar
    Join Date
    20 May 2008
    Location
    Chonburi

    Default

    ถ้ามันไม่ดีฟอล1066 ไปทดแรมขึ้นก็ได้มั้ง

  3. #3
    OverclockZone Member Reality's Avatar
    Join Date
    14 Jan 2007

    Default

    ไม่ต้องครับบอร์ดรับได้ถึง 1333 โดยไม่ต้อง clock

  4. #4
    OverclockZone Member amcrew's Avatar
    Join Date
    20 May 2008
    Location
    Chonburi

    Default

    1333 นั่นมัน FSB แล้วครับไม่ใช่บัสแรม

  5. #5
    OverclockZone Member newsgau's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    กทม.

    Default

    ตั้ง auto มันวิ่ง 1066 เลยครับ หรือ ถ้ามันวิ่ง 800 ให้เซทเป็น 1066 ที่เหลือ auto หมด

  6. #6
    ekkapun's Avatar
    Join Date
    3 Nov 2007
    Location
    บ.Home Max

    Default

    Quote Originally Posted by Reality View Post
    ไม่ต้องครับบอร์ดรับได้ถึง 1333 โดยไม่ต้อง clock
    5555+ เมาค้างปีใหม่


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •