overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 10 of 10

Thread: DotA มีใครเป็นแบบนี้บ้างครับ Your version not 1.22

  1. #1
    OverclockZone Member ez2o2z's Avatar
    Join Date
    31 Dec 2007

    Default DotA มีใครเป็นแบบนี้บ้างครับ Your version not 1.22

    DotA มีใครเป็นแบบนี้บ้างครับ Your version not 1.22

    พอเราอัพ version เสร็จก็จะเข้าเล่น b.net ได้ แต่พอเราเลิกเล่น

    แล้วจะเข้าเล่นใหม่ มันจะขึ้นมาอีก ประมาณว่า บังคับให้ลงทุกครั้งที่จะเล่น b.net เลย

    ผมงงมาก ถ้าเป็นเครื่องเดียวไม่เท่าไร แต่นี่เป็นที่ร้านเกมส์ ลูกค้ามาเล่นก็ต้องมานั่งกดนั่งอัพให้เสียเวลามาก

    อยากรู้ว่าเพื่อน ๆ มีใครเป็นมั่งมั้ยครับ

  2. #2
    OverclockZone Member Hangger's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    In Hell

    Default

    ที่ร้านเคยเป็นครับเมื่อสัก เดือนที่แล้ว ผมลบ UCG แล้วลงใหม่ กับลง เวอร์ชั่น 1.22 ทับไปใหม่ ก็เล่นได้เหมือนเดิมปกติครับ ลองดูนะ ไม่ได้ยังไง บอกด้วยละคับเดี้ยวลองดูให้

  3. #3
    OverclockZone Member Hangger's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    In Hell

    Default

    ปล ที่ร้านมีโปรแกรม ย้อนเวลาเครื่อง ทุกครั้งที่ รีเครื่องหรือป่าวครับ ?

  4. #4
    OverclockZone Member amstel's Avatar
    Join Date
    10 Dec 2007
    Location
    ? บ้านโป่ง ?

    Default

    สงสัยที่ร้านจะลง Deep Freeze แล้วประมาณว่าเจ้าของไม่ใส่ใจก็เลยต้องมานั่งโหลดแพชใหม่ตลอด
    ที่ร้านผมก็ลงไว้เบื่อตอนที่อัพแพชใหม่ ต้องมานั่งละลายมันแต่ใช้ตัวEnterprise เลยไม่ต้องมานั่งปลดล๊อคทีละเครื่อง

  5. #5
    OverclockZone Member ez2o2z's Avatar
    Join Date
    31 Dec 2007

    Default

    ไม่ได้ลง หมีขาว ไว้ครับ

    คือว่า มันเป็นอาไรที่แบบว่า แค่เราออกจากเล่น B.net ใช่ป่ะ โดยที่เราไม่ได้รีเครื่องหรือทำไรเลย


    แล้วเราก็เข้า B.net ไปใหม่แค่นั้นละ มันจะเป็นทันทีเลย ฟ้องว่า version ไม่ตรงแล้วให้ลงใหม่

  6. #6
    OverclockZone Member ez2o2z's Avatar
    Join Date
    31 Dec 2007

    Default

    ไม่มีใครรู้เลยหรอครับ อาการแบบนี้ต้องแก้ยังไง

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    24 Jan 2008

    Default

    เอาไฟล์ที่โหลดไปเปิดกะตัว Frozen Throne.exe ในโฟเดอร์วอคราฟ แล้วทำการอัพแพทใหม่คับ อาการน่าจะหายไป

    http://th.upload.sanook.com/A0/f792d...924b3688277a79

  8. #8
    OverclockZone Member 12Qmiss's Avatar
    Join Date
    12 Jan 2008

    Default

    เป็นเหมือนกันคับ

  9. #9
    OverclockZone Member 12Qmiss's Avatar
    Join Date
    12 Jan 2008

    Default

    Quote Originally Posted by mkkamikaze View Post
    เอาไฟล์ที่โหลดไปเปิดกะตัว Frozen Throne.exe ในโฟเดอร์วอคราฟ แล้วทำการอัพแพทใหม่คับ อาการน่าจะหายไป

    http://th.upload.sanook.com/A0/f792d...924b3688277a79
    โหลดไม่ได้อะคับ

  10. #10
    OverclockZone Member 12Qmiss's Avatar
    Join Date
    12 Jan 2008

    Default

    ทำไงอะคับใครทำเป็นมาช่วยหน่อย


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •